Cách tải, cài đặt game Fortnite Mobile trên Android, iOS mới nhất – Sao Hải Vương

Cách tải, cài đặt game Fortnite Mobile trên Android, iOS mới nhất

Dưới đây là cách thiết lập Fortnite trên Android và cách bạn hoàn toàn có thể gặp may với các thiết bị iOS .

Tại sao Game Fortnite bị gỡ khỏi App Store lẫn Google Play Store ?

Fortnite cho Android đã ra đời được một thời hạn. Phiên bản dành cho thiết bị phần cứng iOS cũng vậy. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2020, nhà tăng trưởng và nhà xuất bản Epic của Fortnite đã tung ra một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán trực tiếp mới từ bên trong ứng dụng iOS và Android. Đó là sự vi phạm lớn so với chủ trương của Apple và Google, vốn nhu yếu các nhà tăng trưởng ứng dụng phải từ bỏ 30 % bất kể lệch giá nào từ các ứng dụng hoặc game sử dụng các shop ứng dụng tương ứng của họ .
Để trả đũa, Apple đã gỡ bỏ Fortnite khỏi Cửa hàng ứng dụng iOS của mình và Google cũng đưa game ra khỏi Cửa hàng Play của mình. Mặc dù bạn vẫn hoàn toàn có thể tải xuống và setup Fortnite trải qua ứng dụng Epic Games mà không cần Cửa hàng Google Play, điều này không hề xảy ra so với các lượt thiết lập mới cho game dành cho iPhone hoặc iPad. Đó là nguyên do tại sao một số ít người đã bán lại một số ít iPhone có cài sẵn Fortnite với giá hàng nghìn đô la. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng Fortnite iOS trên iPhone hoặc iPad nếu trước đó bạn đã tải xuống game trên thiết bị của mình .

Cách cài đặt game Fortnite iOS trên iPhone hoặc iPad

Đây là cách thiết lập, hay đúng hơn là setup lại, ứng dụng Fortnite iOS trên iPhone hoặc iPad của bạn. Chúng tôi cũng cho bạn biết cách setup Fortnite trên thiết bị Android mới .

 1. Mở cửa hàng ứng dụng iOS, sau đó nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.
 2. Nhấn vào phần Đã mua .
 3. Nhấn vào tùy chọn Mua hàng của tôi . Bạn sẽ thấy một danh sách dài gồm tất cả các giao dịch mua ứng dụng mà bạn đã thực hiện trong tài khoản của mình.
 4. Tìm kiếm Fortnite trên trang Mua hàng của tôi của bạn . Khi bạn tìm thấy nó, hãy nhấn vào biểu tượng đám mây bên cạnh nó.
 5. Đó là nó. Ứng dụng Fortnite iOS sau đó sẽ được cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ vẫn phải tải xuống hầu hết nội dung của game từ bên trong ứng dụng Fortnite iOS sau khi bạn thiết lập lại nó trên iPhone hoặc iPad của mình .

Tương lai cho Fortnite trên iOS

Fortnite trên iPhone 11 đã qua sử dụng
Hiện tại, Epic và Apple đang thù địch, cả trước công chúng và trước tòa, vì các quy tắc của App Store của Apple. Tại thời gian bài viết này, không có cách nào để thiết bị iOS thiết lập Fortnite trên thông tin tài khoản iOS mới chưa setup game trước đó. Những người đã setup Fortnite trên thiết bị iOS của họ cũng sẽ không hề nhận được các bản update mới cho game .

Tải xuống và cài đặt Fortnite cho Android – Cài đặt ứng dụng Epic Games

Nếu chọn, bạn vẫn hoàn toàn có thể tải xuống trình setup Fortnite cho Android trải qua ứng dụng Epic Games. Trước tiên, bạn sẽ phải tải xuống và setup nó trên smartphone của mình, sau đó tải xuống và thiết lập Fortnite cho Android. Vì ứng dụng này không có trên Cửa hàng Google Play, đây là cách bạn tải ứng dụng :
Ảnh chụp màn hình câu chuyện sử thi trò chơi

 1. Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại của bạn và lướt tới URL Fortnite.com/Android .
 2. Bạn sẽ thấy một biểu ngữ, mã QR để cho biết bạn tải ứng dụng Epic Games. Nhấn vào hoặc quét QR từ Camera điện thoại.
 3. Bạn sẽ thấy một cảnh báo cho rằng loại file này có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Nhấn vào “ OK ” để tiếp tục.
 4. Sau đó, bạn sẽ thấy file EpicGamesApp.apk được tải xuống. Nhấn vào liên kết ” Mở “.
 5. Bạn có thể được thông báo rằng trình duyệt của bạn không thể cài đặt ứng dụng từ nguồn này. Sau đó, bạn sẽ phải đi tới cài đặt của trình duyệt, rồi nhấn vào thanh trượt hoặc tùy chọn để cho phép trình duyệt cài đặt ứng dụng từ nguồn đó.
 6. Cuối cùng, bạn sẽ được chính ứng dụng Epic Games hỏi xem bạn có muốn cài đặt nó hay không. Nhấn vào tùy chọn “Cài đặt” để làm như vậy.
 7. Ứng dụng Epic Games bây giờ sẽ được cài đặt trên thiết bị Android của bạn.

Tải xuống và cài đặt Fortnite cho Android qua ứng dụng Epic Games – Tải xuống và cài đặt game

Bây giờ chúng tôi sẽ thực sự tải xuống và setup Fortnite cho Android từ Ứng dụng Epic Games. Đây là cách để làm điều đó .
trình cài đặt trò chơi sử thi fortnite

 1. Nhấn vào biểu tượng Ứng dụng Epic Games mới được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 2. Bạn sẽ thấy một biểu ngữ lớn cho Fortnite, cùng với game Android duy nhất khác của Epic Games, Battle Breakers. Nhấn vào biểu ngữ Fortnite.
 3. Bạn sẽ thấy một cái gì đó bật lên yêu cầu bạn cài đặt game. Nhấn vào nút “Cài đặt”.
 4. Bạn sẽ thấy nút chuyển thành thanh tiến trình khi ứng dụng tải xuống và cài đặt Fortnite.
 5. Cuối cùng, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn hai nút; một để gỡ cài đặt Fortnite và một để khởi chạy Fortnite. Nhấn vào nút Khởi chạy.

Tải xuống và cài đặt Fortnite cho Android thông qua ứng dụng Epic Games – Samsung Galaxy Store

trò chơi sử thi samsung galaxy store
Nếu sở hữu smartphone hoặc máy tính bảng Samsung Android, bạn hoàn toàn có thể truy vấn Galaxy Store và setup ứng dụng Epic Games trên thiết bị của mình. Điều này giúp vô hiệu sự thiết yếu phải truy vấn website Fortnite. Sau khi thiết lập, chỉ cần làm theo quá trình ở trên để thiết lập Fortnite cho Android .

Tải xuống và cài đặt Fortnite cho Android qua Cửa hàng Google Play (Lưu ý: Hiện không khả dụng)

cửa hàng chơi fortnite google

Phương pháp này, kể từ khi viết bài này, hiện KHÔNG khả dụng; chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi và nếu nó có sẵn trở lại.

Hầu hết smartphone và máy tính bảng chạy Android đều được setup sẵn Cửa hàng Google Play. Để có được Fortnite, chỉ cần tìm kiếm game trong Cửa hàng Google Play và sau đó khi bạn tìm thấy nó, chỉ cần nhấn vào nút Cài đặt .Lưu ý : KHÔNG tìm kiếm ứng dụng Epic Games trong Cửa hàng Google Play để tải Fortnite. Epic Games vẫn quyết định hành động không phát hành ứng dụng đó cho Google Play .

Tải xuống và cài đặt Fortnite cho Android – Yêu cầu hệ thống phần cứng hoặc phần mềm

Trước khi bạn sử dụng trình setup Fortnite dành cho Android, hãy bảo vệ smartphone hoặc máy tính bảng của bạn phân phối hoặc vượt quá các nhu yếu mạng lưới hệ thống phần cứng hoặc ứng dụng sau :

 • Android 8.0 trở lên
 • 3GB bộ nhớ tích hợp miễn phí
 • RAM hệ thống ít nhất 4GB
 • Yêu cầu GPU: Qualcomm Adreno 530 trở lên, ARM Mali-G71 MP20, ARM Mali-G72 MP12 trở lên

Nếu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn phân phối hoặc vượt quá các thông số kỹ thuật kỹ thuật đó, bạn hoàn toàn có thể chơi Fortnite cho Android .

Hỗ trợ Fortnite cho Android 60FPS

Một số smartphone được cho phép Fortnite cho Android chạy với 60FPS cực nhanh. Đây là list chính thức hiện tại, mặc dầu các điện thoại thông minh khác cũng hoàn toàn có thể chạy game ở vận tốc khung hình cao đó .

 • Samsung Galaxy Note 9 (chỉ dành cho phiên bản Hoa Kỳ)
 • Samsung Galaxy S10, S10e, S10 +
 • Samsung Galaxy Note 10, Note 10+, Note 10+ 5G
 • Samsung Galaxy A90 5G
 • Samsung Galaxy Tab S6
 • HONOR View20
 • Huawei Mate 20 X
 • Huawei P30 / P30 Pro
 • Sony Xperia 1
 • Xiaomi Mi9
 • OnePlus 7 Pro
 • ASUS ROG Phone II

Fortnite ở 90FPS

hình ảnh 1
Vào năm 2020, OnePlus đã thông tin rằng loạt smartphone OnePlus 8 của họ hoàn toàn có thể chạy Fortnite cho Android với 90FPS rực rỡ tỏa nắng. Điều đó một phần là nhờ chip Qualcomm Snapdragon 865 và màn hình hiển thị 90H z. Cuối năm 2020, đã có thông tin rằng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7 và S7 Plus cũng hoàn toàn có thể tương hỗ game ở vận tốc 90 khung hình / giây .

Fortnite dành cho Android trên điện thoại đã root hoặc jailbreak

Epic hiện không tương hỗ Fortnite cho Android trên điện thoại cảm ứng đã jailbreak. Nó hiện cũng không tương hỗ chơi game trên điện thoại thông minh đã root. Tuy nhiên, công ty nói thêm rằng họ đang xem xét tương hỗ các thiết bị đã root trong tương lai nếu nhà tăng trưởng cũng hoàn toàn có thể đưa ra các giải pháp chống gian lận hiệu suất cao .

Fortnite cho Android hỗ trợ tai nghe Bluetooth và trò chuyện thoại

Tin tốt là Fortnite cho Android hỗ trợ tai nghe Bluetooth để nghe game và những người chơi khác. Tin xấu là những tai nghe đó hiện cũng không hỗ trợ trò chuyện thoại. Bản thân game không hỗ trợ trò chuyện bằng giọng nói, nhưng bạn sẽ phải sử dụng micrô của điện thoại để trò chuyện với bạn bè.

Hỗ trợ bộ điều khiển, chuột và bàn phím Fortnite cho Android


Nếu bạn muốn setup Fortnite cho Android và chơi nó bằng tay cầm chơi game game giống như bảng điều khiển và tinh chỉnh, tin tốt là Epic gần đây đã update game để tương hỗ bộ tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth. Trang Câu hỏi thường gặp cho biết hầu hết các bộ tinh chỉnh và điều khiển Bluetooth sẽ hoạt động giải trí với game nhưng nó cũng liệt kê 1 số ít thiết bị đơn cử :

 • Steelseries Stratus XL
 • Gamevice
 • Razer Raiju
 • Razer Junglecat
 • Moto Gamepad (Moto Mod cho dòng điện thoại Moto Z)

Thật không may, Fortnite cho Android không tương hỗ bộ điều khiển và tinh chỉnh chuột hoặc bàn phím. Thật vậy, nếu bạn quyết định hành động liên kết chuột hoặc bàn phím với điện thoại thông minh của mình để chơi Fortnite cho Android, Epic cho biết sẽ loại bạn khỏi trận đấu của bạn .

Source: thabet
Category: Game