Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1)

Mặc dù đã phát hành không ít những lệnh cấm cũng như pháp luật về việc hạn chế việc đưa quá nhiều những nội dung 18 + lên trên nền tảng, thế nhưng từ từ, Steam cũng đã trở nên cởi mở hơn. Thậm chí, ở thời gian hiện tại, những tựa game 18 + còn Open với tần suất khá xum xê với những nội dung trở nên táo bạo hơn rất nhiều. Và nếu là một fan của dòng game này, chắc như đinh tất cả chúng ta không nên bỏ lỡ bản list dưới đây .

Crush Crush

Nếu đang quá rảnh rỗi và muốn luyện kỹ năng và kiến thức tán tỉnh bạn tình, không thiếu sự kích thích và vui nhộn thì chắc như đinh, Crush Crush sẽ là lựa chọn rất tuyệt với dành cho tổng thể. Vào vai một người trẻ tuổi, trách nhiệm của bạn rất đơn thuần, đó là tán tỉnh và làm quen với hàng loạt những cô gái trong thị xã .Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 1.

Càng điệu đàng, ngày càng tăng tình cảm với nhiều đối tượng người tiêu dùng, bạn sẽ càng mở khóa thêm được những nội dung mới nữa. Hàng trăm câu thoại đi kèm với đó là hàng tấn những hình ảnh, hoạt cảnh mới lạ, quyến rũ đã tạo nên sự mê hoặc cho Crush Crush .

Sakura Clicker

Có mặt trên cả hai nền tảng PC và Mobile, Sakura Clicker được nhìn nhận là một trong những tựa game 18 + xuất sắc nhất ở thời gian hiện tại. Ra mắt vào năm năm ngoái, mặc dầu là một tựa game đã có truyền kiếp, thế nhưng nên nhớ là tới tận giờ đây, Sakura Clicker vẫn đang duy trì được sức hút của mình .Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 2.

Thời lượng của Sakura Clicker sẽ kéo dài khoảng 10-12 tiếng, tùy thuộc vào sự nhanh nhạy của người chơi. Và đúng như tên gọi của mình, cốt truyện của Sakura Clicker đơn giản là nhập vai vào một anh hùng nữ với nhiệm vụ tiêu diệt quái vật. Đáng chú ý, những con quái vật này sẽ biến hóa thành vô số những mỹ nữ xinh đẹp, gợi cảm và nóng bỏng khác nhau. Điều kiện tiên quyết của chúng ta là giữ vững lý trí, vượt qua sự cám dỗ. Thao tác trong game cũng rất đơn giản, chỉ với những click không hơn không kém. Click được càng nhiều, quái vật sẽ mất máu càng nhanh và sức sát thương cũng tăng cao hơn.

Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 3.

Yokai’s Secret

Nếu muốn tận thưởng những khung cảnh nóng bỏng một cách đơn thuần Yokai’s Secret chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời gian hiện tại. Là một tựa game ” xếp hình ” theo đúng nghĩa đen, thế nhưng Yokai’s Secret lại khiến cho không ít những game thủ phải chảy máu mũi bởi sự phát minh sáng tạo của nó .Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 4.

Không phải xếp những ô trùng màu theo hàng ngang dọc như nhiều game thuộc thể loại Tetris trước kia, Yokai’s Secret nhu yếu người chơi phải ghép những ô màu sao cho sắc tố chuyển từ đậm đến nhạt. Nghe qua thì đơn thuần, nhưng nếu chơi thử thì bạn sẽ đủ hiểu sự tinh mắt là quan trọng tới cỡ nào. Vượt qua một thử thách, người chơi sẽ tiệm cận hơn tới việc tò mò ra diễn biến, nguyên do lý giải cho sự Open cũng như gây chiến của những cô nàng có thân hình quyến rũ trong game .Tuyển tập những tựa game 18+ đáng để chơi thử nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 5.

Source: thabet
Category: Game bài