Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng sms

Cách mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng sms

Cách mua thẻ điện thoại thông minh Viettel, Vina, Mobi bằng sms và cách mua card điện thoại thông minh trực tuyến là một trong những nhu yếu rất thiết yếu mà người dùng tìm kiếm rất nhiều. Để giải đáp cho những vướng mắc này, chúng tôi xin trình làng đến những bạn cách mua thẻ điện thoại cảm ứng Viettel, Vina, Mobi bằng sms và cách mua card điện thoại cảm ứng trực tuyến

Mua thẻ điện thoại

Ví dụ các bạn mua thẻ điện thoại 100k thì các bạn phải mất lớn hơn 100k, vì thế nếu mua thường xuyên và số lượng lớn thì khoản phí đó cũng đáng kể đấy. Thay vì phải chịu mất khoản phí đó thì các bạn hãy lập 1 tài khoản trên banthe24h.vn chỉ mất vài phút cho lần đầu tiên sau đó nạp tiền vào tài khoản đó. Đến lúc cần mua thẻ thì các bạn chỉ cần dùng điện thoại hoặc máy tính truy cập vào website: banthe24h.vn và nhấn chọn mua thẻ là các bạn đã được mã thẻ gửi về mail( nhanh và tiện lợi như việc mua thẻ bằng sms). Hơn nữa các bạn lại còn được hưởng chiết khấu cao. Các bạn mua thẻ 100k chỉ mất 96k, sau vài lần mua thẻ là các bạn đã dôi ra được 1 cái thẻ với mệnh giá khác do chiết khấu mang lại cho bạn. Đây là đôi lời trải nghiệm. Vậy còn bạn, bạn có muốn thử sử tiện lợi đó không? 

Mua thẻ Viettel bằng sms sẽ giúp bạn nạp tiền điện thoại thông minh thuận tiện hơn mà không cần phải đi bất kể đâu. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cụ thể cách triển khai qua sms nhé. Mua thẻ cào bằng sms là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm, bởi nhu yếu mua mã thẻ điện thoại thông minh cũng như thẻ cào game ngày càng lớn, đặc biệt quan trọng trong thời đại nhiều thanh toán giao dịch đều sử dụng đến thẻ cào như lúc bấy giờ. Ngoài cách nạp thẻ bằng sms thì những bạn hoàn toàn có thể nạp tiền điện thoại cảm ứng trực tiếp cho mình và cho người khác trên chính website của chúng tôi thuận tiện, nhanh gọn. Dịch Vụ Thương Mại này cùng cách sử dụng sms đã và đang được rất nhiều những bạn ủng hộ vì tính thuận tiện, nhanh gọn và uy tín của nó.

Cách mua thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng sms đơn thuần

Khi sử dụng điện thoại thông minh, để hoàn toàn có thể liên lạc, gửi tin nhắn, truy vấn internet thì người dùng thường phải nạp tiền cho chúng, và bạn cảm thấy việc làm này rất là mất thời hạn, mất công sức của con người để đi mua chiếc thẻ rồi lại cào ra để nạp thẻ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua thẻ và nạp tiền một cách nhanh chóng thì hiện nhà mạng đã triển khai nhiều hình thức mua thẻ khác nhau. Và một trong những hình thức tiện lợi nhất được nhiều người sử dụng đó chính là đổi thẻ cào bằng sms hay còn được gọi là cách mua thẻ điện thoại viettel, với cách mua thẻ này các bạn có thể dễ dàng mua mọi loại thẻ với mọi mệnh giá, ví dụ như các bạn có thể mua thẻ điện thoại viettel 500k một cách vô cùng nhanh chóng.

Bạn đã thử tưởng tượng chỉ cần ở một chỗ, bất kỳ khi nào thuê bao của bạn hết tiền thì chỉ một cú pháp tin nhắn là đã hoàn toàn có thể mua thẻ ngay tại vị trí của mình mà không cần phải đi đâu chưa ? Vậy cách mua mã thẻ bằng sms được thực thi thế nào ? Có đơn thuần và thuận tiện thực thi không ? Câu vấn đáp sẽ có trong nội dung bài viết Banthe24h san sẻ dưới đây, giúp bạn sở hữu thẻ một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Cùng tìm hiểu thêm phương pháp triển khai bằng sms nhé !

Mua thẻ điện thoại bằng sms

Thông báo : Hiện nay nhà mạng đã ngừng cung ứng dịch vụ này, vì thế dịch vụ mua thẻ bằng sms không thực thi được nữa. Nếu hành khách có nhu yếu mua thẻ với hình thức trực tuyến hãy mua trực tiếp tại trang chủ Banthe24h. vn của chúng tôi. Khi nào nhà mạng mở lại dịch vụ này, chúng tôi sẽ thông tin lại tới hành khách. Trân trọng cám ơn !

Hướng dẫn cách triển khai Viettel, Vinaphone, Mobifone bằng tin nhắn sms

– Bước 1 : Đăng ký thông tin tài khoản

Để hoàn toàn có thể mua ma the dt bang sms, thứ nhất Quý khách cần triển khai soạn tin ĐK thông tin tài khoản theo cú pháp :

B24DK gửi 8098 (1.000đ/tin)

* * Lưu ý :

  • B24 và DK là từ khóa dịch vụ.

  • Số điện thoại thông minh người mua dùng để ĐK chưa từng được sử dụng hoặc update trên mạng lưới hệ thống Banthe24h. vn. Nếu hành khách đã có thông tin tài khoản và số điện thoại cảm ứng đã được sử dụng trên mạng lưới hệ thống, 8098 sẽ gửi trả về tin nhắn có nội dung :

Đăng ký tài khoản mua thẻ bằng sms

  • trái lại, nếu số điện thoại cảm ứng chưa được update trên Banthe24h, tổng đài 8098 sẽ trả về tin nhắn có chứa thông tin đăng nhập gồm thông tin tài khoản ( gồm có Số điện thoại cảm ứng + @ banthe24h. vn ) cùng mật khẩu .

Cách đăng ký tài khoản mua thẻ bằng tin nhắn

Với thông tin này, người mua hoàn toàn có thể truy vấn vào website để thực thi biến hóa mật khẩu mới và update thêm thông tin thông tin tài khoản. Việc làm này là thiết yếu để bảo vệ tính bảo mật thông tin thông tin thông tin tài khoản cũng như hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc gặp phải khi triển khai thao tác mua thẻ sau này. Trong trường hợp người mua đã ĐK thông tin tài khoản nhưng lại quên mất mật khẩu và đánh mất tin nhắn có chứa thông tin thông tin tài khoản được cấp bắt đầu, chỉ còn nhớ email đăng nhập thì cũng không nên quá lo ngại. Từ số điện thoại cảm ứng dùng để ĐK thông tin tài khoản, Quý khách hàng triển khai soạn tin nhắn với cú pháp mua the card bang sms như sau để lấy lại mật khẩu :

B24MKEmail gửi 8098 (1.000đ/tin)

* * Trong đó :

  • B24 và MK là từ khóa dịch vụ
  • E-Mail : Tên thông tin tài khoản email mạng lưới hệ thống cấp cho người mua để sử dụng dịch vụ .

Cách lấy lại mật khẩu mua thẻ bằng tin nhắn sms

– Bước 2 : Nạp tiền vào thông tin tài khoản Banthe24h

Để có thể mua thẻ bằng hình thưc này, tài khoản hệ thống của Quý khách bắt buộc phải có tiền. Bằng cách truy cập website Banthe24h.vn, liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của Banthe24h qua livechat hoặc hotline 1900 633682 chọn phím 1, phím 1, khách hàng đã có thể nạp tiền nhanh chóng và bắt đầu sử dụng dịch vụ mua thẻ Viettel, Vina, Mobi qua sms này.

– Bước 3 : Nhắn tin mua thẻ

Cuối cùng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn mua mã thẻ cào, gửi Tặng Kèm, nạp tiền cho bất kể số điện thoại thông minh nào bạn muốn bằng cú pháp đơn thuần sau :

B24MTMKXYSố lượng gửi 8098 (1.000đ/tin)

* * Trong đó :

  • B24 và MT : là từ khóa dịch vụ mua the bang sms
  • MK : Nhập đúng chuẩn mật khẩu thông tin tài khoản dịch vụ được cấp
  • X : là mã thẻ điện thoại thông minh, được pháp luật đơn cử với VT là thẻ Viettel, việt nam là thẻ Vinaphone và MB là Mobifone .
  • Y: là mệnh giá thẻ nạp bạn muốn mua. Thay vì phải nhập mệnh giá thẻ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ khách hàng chỉ cần nhập tương ứng 10, 20, 30, 50, 100, 200, 300, 500. Ví dụ muốn mua thẻ Viettel mệnh giá 500.000đ thì sẽ nhập XY tương ứng là VT500.

  • Số lượng : Nhập số lượng thẻ cần mua ( tối đa 3 thẻ )

mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Ngoài cách mua thẻ Bit, mua thẻ viettel bằng sms Viettel nói riêng, mua thẻ đt nói chung thì bạn cũng hoàn toàn có thể mua thẻ với những thao tác trực tuyến tại website dịch vụ bán thẻ uy tín nhất lúc bấy giờ là Banthe24h. vn. Tại đây, người mua sẽ nhận được mã thẻ một cách nhanh gọn, chiết khấu tốt, thuận tiện nhất, bảo vệ tốt hơn bất kể dịch vụ tựa như nào khác trên thị trường. Bên cạnh việc nhân viên cấp dưới tư vấn Banthe24h sẽ luôn sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ bạn bất kỳ khi nào cần, người mua còn hoàn toàn có thể thuận tiện nhận được chiết khấu khuyễn mãi thêm, nạp tiền mua thẻ thuận tiện qua nhiều kênh khác nhau. Nhanh chóng và thuận tiện như khi mua card điện thoại cảm ứng trực tuyến là cách mua thẻ, nạp tiền di động qua ứng dụng Banthe24h được cài trực tiếp trên máy tính để bàn hoặc máy tính cá thể.

Nếu các bạn dùng thuê bao trả sau thì các bạn hãy yên tâm rằng, các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại bằng sms trả sau một cách nhanh chóng. Hình thức mua thẻ này cũng là một trong những cách mua thẻ phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng.

Nạp thẻ game online

Mua thẻ cào bằng sms

Mua thẻ bằng sms siêu thuận tiện, chiếm hữu thẻ cào mọi lúc mọi nơi Chi tiết đơn cử như sau :

Cách thiết lập ứng dụng mua thẻ, nạp tiền điện thoại thông minh trực tuyến Banthe24h

– Bước 1 : Tải ứng dụng tại đây – Bước 2 : Giải nén, chọn file HHP ( đuôi. exe ).

Hướng dẫn cài đặt phần mềm banthe24h

Tại đây, giao diện ứng dụng dịch vụ thẻ cào Banthe24h sẽ hiện lên. – Bước 3 : Đăng nhập vào mạng lưới hệ thống Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập ngay thông tin tài khoản mình đã ĐK để khởi đầu sử dụng dịch vụ

Giao diện phần mềm banthe24h

– Bước 4 : Kết nối với máy in Bạn phải liên kết máy in với máy tính bạn sử dụng để setup ứng dụng liên kết qua cổng USB. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể in mã thẻ ngay tức thì ngay khi thực thi lệnh thành công xuất sắc. Yêu cầu máy tính phải có driver máy in.

Hướng dẫn mua mã thẻ cào bằng ứng dụng Banthe24h

Để mua mã thẻ hay nạp tiền trên ứng dụng này, bạn cần thực thi lần lượt theo những bước : – Bước 1 : Chọn 1 trong 8 loại thẻ : Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Zing, Gate, Garena, Vcoin. – Bước 2 : Chọn 1 trong 8 loại mệnh giá : 10 k, 20 k, 30 k, 50 k, 100 k, 200 k, 300 k và 500 k. – Bước 3 : Chọn lượng thẻ cào muốn mua ( tối đa 10 thẻ ) – Bước 4 : Nhấn “ Mua mã thẻ ”, màn hình hiển thị sẽ hiện lên chi tiết cụ thể thanh toán giao dịch nhu yếu bạn xác nhận.

Mua mã thẻ trên phần mềm banthe24h

Để liên tục bạn chọn “ Yes ”. Hệ thống sẽ lập tức trừ tiền trong thông tin tài khoản của bạn trên website và đồng thời hiện ra giao diện in thẻ :

Xuất mã thẻ cào trên phần mềm banthe24h

Bạn có 2 lựa chọn đó là lưu mã thẻ cào trên máy ( PDF ) hoặc xuất ra mã thẻ ra giấy ( qua máy in hoặc máy fax ). Để kết thúc, bạn nhấn chọn “ OK ” để xuất ra mã thẻ nạp như bạn cần.

Sử dụng sms để mua thẻ là hình thức mua thẻ được rất nhiều khách hàng đang sử dụng hiện nay, vì vậy mà các ngân hàng đã tích hợp thêm tính năng này để đem lại cho các bạn những sự tiện lợi tốt nhất, điển hình là các bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại qua sms Vietcombank, Vietinbank, Sacombank,…

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cảm ứng trực tuyến qua ứng dụng Banthe24h

– Bước 1 : Nhập số thuê bao điện thoại cảm ứng bạn cần nạp. – Bước 2 : Chọn mệnh giá điện thoại cảm ứng cần nạp ( 8 mệnh giá như trên ) – Bước 3 : Chọn loại thuê bao ( Trả trước – Trả sau ) Banthe24h. vn tương hỗ thanh toán giao dịch cả trả trước và trả sau, vận dụng cho tổng thể những mạng. Tùy loại thuê bao, bạn lựa chọn để nạp tiền một cách tương thích nhất. Riêng so với những thuê bao nhà mạng Viettel sẽ có 2 hình thức : + Nạp nhanh : Điện thoại sẽ nhận được tiền ngay sau khi bạn giao dịch thanh toán xong. + Nạp chậm : Với hình thức nạp chậm chiết khấu cao, bạn sẽ phải đợi một khoảng chừng thời hạn từ 5 – 30 phút. – Bước 4 : Nhấn chọn “ Nạp tiền điện thoại cảm ứng ”. Tương tự cách mua mã thẻ trực tuyến ở trên, ứng dụng sẽ hiển thị số điện thoại cảm ứng và mệnh giá nạp tiền bạn đã đặt lệnh trước đó.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại trên phần mềm Banthe24h

Để liên tục triển khai thanh toán giao dịch, bạn chọn “ Yes ”. Hệ thống sẽ trừ tiền trong thông tin tài khoản của bạn trên Banthe24h và công tiền cho số điện thoại cảm ứng bạn cần.

Nếu như khi thực hiện mua thẻ, phần mềm hiện giao diện in mã thẻ thì với nạp tiền điện thoại, máy in thẻ sẽ hiển thị thông tin chi tiết giao dịch bao gồm số điện thoại, mệnh giá và thời gian giao dịch nạp tiền được thực hiện thành công.

Một điều nữa các bạn nên biết là, khi sử dụng phần mềm này để mua thẻ thì các bạn có thể dễ dàng mua được những thẻ cào với chiết khấu vô cùng cao trên thị trường hiện nay, đây cũng là một trong những lời giải dành cho những bạn đang thắc mắc rằng mua thẻ cào siêu rẻ ở đâu.

Thông tin giao dịch nạp tiền điện thoại online qua phần mềm banthe24h

Trên đây chính là những thông tin chi tiết cụ thể hướng dẫn những bạn về dịch vụ mua thẻ điện thoại thông minh Viettel, Mobi, Vina bằng sms và cách mua card điện thoại cảm ứng giá rẻ. Mong những thông tin này sẽ giúp cho những bạn mua được những loại thẻ tương thích với nhu yếu sử dụng của mình .

Source: thabet
Category: Game bài