Top 10 game hành động nhập vai iOS được nhiều người chơi mà bạn nên thử 1 lần | Tinh tế

Neon Chrome được lấy cảm hứng từ trò chơi hành động trong trường học cũ. Trong khi chơi, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều nhân vật để thực hiện nhiệm vụ với những ưu điểm và nhược điểm riêng, trang bị đầy đủ các loại vũ khí tối tân nhất và tầm quan sát hợp lý để thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, vũ khí có thể được nâng cấp khi cần thiết.

Game đòi hỏi sự tính toán, tư duy logic và kỹ thuật tốt từ người chơi để có những bước di chuyển hợp lý. Yếu tố nhập vai tốt cũng chính là một điểm thành công của trò chơi này.

5. Torchlight Mobile

TorchLight Mobile là game trên iPhone cho những fan của Diablo huyền thoại

TorchLight Mobile là một game hay cho iOS ở thể loại nhập vai hành động giả tưởng được ra mắt trong năm 2016 trên thiết bị di động. Đây là một game hành động nhập vai hành động quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo với đủ chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.

Trong game, bạn sẽ thực hiện những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật.

Âm nhạc được sử dụng trong TorchLight Mobile được đích thân Diablo soạn, Matt Uelmen dàn dựng với những giai điệu tuyệt vời. Nó cũng là một trò chơi vô cùng thu hút và phổ biến khi đã bán được gần 2 triệu bản trong năm vừa rồi.

TorchLight Mobile là một game hay cho iOS ở thể loại nhập vai hành động giả tưởng được ra mắt trong năm 2016 trên thiết bị di động. Đây là một game hành động nhập vai hành động quen thuộc mang đậm phong cách nghệ thuật độc đáo với đủ chất tăm tối, u ám vốn là đặc trưng của dòng game này.Trong game, bạn sẽ thực hiện những pha hành động tốc độ cao, yêu cầu người chơi phải khéo léo sử dụng những kĩ năng ngoạn mục để đẩy lui hàng đàn quái vật.Âm nhạc được sử dụng trong TorchLight Mobile được đích thân Diablo soạn, Matt Uelmen dàn dựng với những giai điệu tuyệt vời. Nó cũng là một trò chơi vô cùng thu hút và phổ biến khi đã bán được gần 2 triệu bản trong năm vừa rồi.


6. Pokémon GO

Pokémon GO – Game hay cho IOS nổi tiếng nhất hiện nay

Pokémon GO là trò chơi bước ra từ bộ truyện tranh nổi tiếng Pokémon. Chính vì vậy mà ngay từ khi còn chưa ra mắt, nó đã được các fan hâm mộ truyện tranh và các game thủ vô cùng chờ đón. Game được cài trên điện thoại Smartphone và được xây dựng dưới đôi tay tài hoa của Niantic- một nhóm làm game khá nổi tiếng trong làng công nghệ với game Ingress.

Trong Pokémon GO, các Pokémon sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau. Và nhiệm vụ của những người chơi là phải đi tới những địa điểm này, sử dụng Pokeball để bắt chúng. Một thiết bị ngoại vi Bluethooth được kết nối có thể cho phép bạn chơi mà không cần nhìn vào điện thoại của mình nhờ cơ chế rung và phát sáng của đèn LED.

Đây là một trong những game hay cho iOS được tải nhiều nhất trên Appstore.Pokémon GO là game show bước ra từ bộ truyện tranh nổi tiếng Pokémon. Chính vì thế mà ngay từ khi còn chưa ra đời, nó đã được những fan hâm mộ truyện tranh và những game thủ vô cùng chờ đón. Game được cài trên điện thoại thông minh điện thoại thông minh và được kiến thiết xây dựng dưới đôi tay tài hoa của Niantic – một nhóm làm game khá nổi tiếng trong làng công nghệ tiên tiến với game Ingress. Trong Pokémon GO, những Pokémon sẽ Open ở nhiều vị trí khác nhau. Và trách nhiệm của những người chơi là phải đi tới những khu vực này, sử dụng Pokeball để bắt chúng. Một thiết bị ngoại vi Bluethooth được liên kết hoàn toàn có thể được cho phép bạn chơi mà không cần nhìn vào điện thoại thông minh của mình nhờ chính sách rung và phát sáng của đèn LED.Đây là một trong những game hay cho iOS được tải nhiều nhất trên Appstore .

Samorost 3 – Game phiêu lưu hay cho iPhone và ipad

Amanita Design đã xây dựng nên một bối cảnh phiêu lưu vô cùng đẹp mắt dành cho game Samorost, và Samorost 3 cũng không ngoại lệ. Trong game, bạn có thể bắt gặp những thế giới robot, rừng cây khổng lồ hay một hành tinh khác được xây dựng vô cùng sống động và đẹp mắt.

Game là cuộc hành trình đi tìm chú chó từ hành tinh này đến hành tinh khác. Người chơi sẽ nhập vai chủ nhân của chú chó, vượt qua những câu đố bằng cách chọn đúng vật phẩm cần thiết để cứu lại người bạn của mình.

Rút ra từ 2 phần Samorost trước, Samorost 3 thừa hưởng và phát triển những hình ảnh tuyệt đẹp, các chi tiết sống động và khả năng truyền cảm xúc đến người chơi vô cùng thực tế.7. Samorost 3S amorost 3 – Game phiêu lưu hay cho iPhone và ipadAmanita Design đã kiến thiết xây dựng nên một toàn cảnh phiêu lưu vô cùng thích mắt dành cho game Samorost, và Samorost 3 cũng không ngoại lệ. Trong game, bạn hoàn toàn có thể phát hiện những quốc tế robot, rừng cây khổng lồ hay một hành tinh khác được thiết kế xây dựng vô cùng sôi động và thích mắt. Game là cuộc hành trình dài đi tìm chú chó từ hành tinh này đến hành tinh khác. Người chơi sẽ nhập vai gia chủ của chú chó, vượt qua những câu đố bằng cách chọn đúng vật phẩm thiết yếu để cứu lại người bạn của mình. Rút ra từ 2 phần Samorost trước, Samorost 3 thừa kế và tăng trưởng những hình ảnh tuyệt đẹp, những cụ thể sôi động và năng lực truyền cảm xúc đến người chơi vô cùng trong thực tiễn .

8. Marvel Avengers Academy

Game nhập vai anh hùng cho người dùng IOS

Phiên bản mới nhất của game siêu anh hùng Marvel Avengers sẽ giúp người chơi hoá thân thành các nhân vật mình yêu thích trong series Avengers.

Tại Marvel Avengers Academy, người chơi sẽ lựa chọn một trong các siêu anh hùng thời trẻ, chọn các lớp học, hoạt động, và các buổi đào tạo để phát triển sức mạnh cho nhân vật của mình. Bạn cũng sẽ cùng xây dựng nên một trường học riêng dành cho Avengers, củng cố sức chiến đấu để chống lại các nhân vật phản diện khác. Phiên bản mới nhất của game siêu anh hùng Marvel Avengers sẽ giúp người chơi hoá thân thành những nhân vật mình yêu dấu trong series Avengers. Tại Marvel Avengers Academy, người chơi sẽ lựa chọn một trong những siêu anh hùng thời trẻ, chọn những lớp học, hoạt động giải trí, và những buổi đào tạo và giảng dạy để tăng trưởng sức mạnh cho nhân vật của mình. Bạn cũng sẽ cùng kiến thiết xây dựng nên một trường học riêng dành cho Avengers, củng cố sức chiến đấu để chống lại những nhân vật phản diện khác .

9. Heroes of Normandie

Game hay cho IOS thể loại chiến thuật

HON là một game hay cho iOS được xây dựng dựa trên các trận chiến lịch sử trong Thế chiến thứ Hai.

Trong Heroes of Normandie sẽ có 3 quân chủng chính: đó là Anh, Mỹ và Đức. Mỗi đội quân sẽ có một kho vũ khí, khả năng đặc biệt, và một chiến thuật riêng biệt. Các chiến dịch chia làm nhiều trận đánh, nơi game thủ có thể thoả sức thể hiện khả năng bày binh bố trận của mình. Ngoài ra, còn có một trình soạn thảo bản đồ cho phép người chơi tạo nên một chiến trường cho riêng mình và chia sẻ với cộng động game thủ.HON là một game hay cho iOS được thiết kế xây dựng dựa trên những trận chiến lịch sử vẻ vang trong Thế chiến thứ Hai. Trong Heroes of Normandie sẽ có 3 quân chủng chính : đó là Anh, Mỹ và Đức. Mỗi đội quân sẽ có một kho vũ khí, năng lực đặc biệt quan trọng, và một giải pháp riêng không liên quan gì đến nhau. Các chiến dịch chia làm nhiều trận đánh, nơi game thủ hoàn toàn có thể thoả sức biểu lộ năng lực bày binh bố trận của mình. Ngoài ra, còn có một trình soạn thảo map được cho phép người chơi tạo nên một mặt trận cho riêng mình và san sẻ với cộng động game thủ .

10. 60 Seconds

60 seconds – 1 tựa game hay cho iPhone – ipad bạn không thể bỏ qua

Đây là một trò chơi với đề tài vô cùng mới mẻ và hấp dẫn. Trong game, bạn sẽ hoá thân thành Ted- người bố trụ cột của một gia đình Mỹ sống trong ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô. Cuộc sống thường ngày của gia đình Ted bỗng bị xáo trộn khi ngày tận thế sắp xảy ra, và ông chỉ có 60 giây để chạy quanh căn nhà và thu thập những vật dụng được cho là cần thiết để sinh tồn trước khi quả bom đầu tiên phát nổ.

Người chơi phải điều khiển Ted sao cho thu thập được nhiều vật liệu nhất như đồ ăn, súng đạn, mặt nạ phòng độc,… Để sao cho khi kết thúc 60 giây, những vật dụng đã lấy có thể giúp các thành viên trong gia đình tồn tại càng lâu càng tốt. Việc bạn lấy gì ở 60 giây đầu tiên sẽ hướng cốt truyện theo các hướng hoàn toàn khác nhau, giúp bạn tránh được các khó khăn xảy đến như nạn đói, nhiễm độc,.. hay khi đối chọi với động vật đột biến gen.Đây là một game show với đề tài vô cùng mới lạ và mê hoặc. Trong game, bạn sẽ hoá thân thành Ted – người bố trụ cột của một mái ấm gia đình Mỹ sống trong ngôi nhà nhỏ ở ngoại ô. Cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình Ted bỗng bị trộn lẫn khi ngày tận thế sắp xảy ra, và ông chỉ có 60 giây để chạy quanh căn nhà và tích lũy những đồ vật được cho là thiết yếu để sống sót trước khi quả bom tiên phong phát nổ. Người chơi phải điều khiển và tinh chỉnh Ted sao cho tích lũy được nhiều vật tư nhất như đồ ăn, súng đạn, mặt nạ phòng độc, … Để sao cho khi kết thúc 60 giây, những đồ vật đã lấy hoàn toàn có thể giúp những thành viên trong mái ấm gia đình sống sót càng lâu càng tốt. Việc bạn lấy gì ở 60 giây tiên phong sẽ hướng diễn biến theo những hướng trọn vẹn khác nhau, giúp bạn tránh được những khó khăn vất vả xảy đến như nạn đói, nhiễm độc, .. hay khi đối chọi với động vật hoang dã đột biến gen .
Neon Chrome được lấy cảm hứng từ game show hành động trong trường học cũ. Trong khi chơi, người chơi sẽ được lựa chọn nhiều nhân vật để thực thi trách nhiệm với những ưu điểm và điểm yếu kém riêng, trang bị khá đầy đủ những loại vũ khí tối tân nhất và tầm quan sát hợp lý để thực thi trách nhiệm. Ngoài ra, vũ khí hoàn toàn có thể được tăng cấp khi thiết yếu. Game yên cầu sự giám sát, tư duy logic và kỹ thuật tốt từ người chơi để có những bước chuyển dời hài hòa và hợp lý. Yếu tố nhập vai tốt cũng chính là một điểm thành công xuất sắc của game show này .

Source: thabet
Category: Game