Những tựa game chiến thuật lôi cuốn nhất trên nền tảng iOS | Công nghệ

Các trò chơi trên thiết bị di động thông thường là những game nhẹ nhàng với phong cách đơn giản giúp người dùng có thể giết thời gian trong lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên trong vài năm gần đây, sự tiến bộ của công nghệ di động đã tạo ra những trò chơi tốt hơn, đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ cũng như tính giải trí được nâng lên một tầm cao mới. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những game chiến thuật được nhiều người dùng công nghệ trải nghiệm.

game chiến thuật

Những game chiến thuật được yêu thích nhất

Nếu như người dùng đang tìm kiếm một game show nào đó có năng lực mạo hiểm nhưng mang tính giáo dục cao, thì game show kế hoạch cho iPhone sẽ mang đến thưởng thức này. Dưới đây là list liệt kê một số ít game show kế hoạch hay nhất dành cho iPhone và iPad mà chắc như đinh người dùng sẽ yêu dấu :

Raiders of the North Sea

Raiders of the North Sea là trò chơi mang những yếu tố cổ điển từ trò chơi vật lý trong thế giới kỹ thuật số. Người dùng sẽ có cơ hội trở thành một tay cướp Viking trong Thời đại này và có thể thực hiện các cuộc tấn công vào các cộng đồng khác nhau để thu thập các kho báu bị mất.

game chiến thuật

Mục tiêu của game show là người dùng đột kích để kiếm càng nhiều tài nguyên càng tốt và gây ấn tượng với Thủ lĩnh của tộc Viking của mình. Nếu người dùng càng có nhiều tài nguyên, thì trong game sẽ càng ấn tượng. Với các tài nguyên bổ trợ, người dùng cũng hoàn toàn có thể tăng cấp phi hành đoàn và tàu của mình để triển khai các cuộc đột kích đầy thử thách hơn .

DomiNations

Đây là một trong những game chiến thuật hay nhất dành cho thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS. Mặc dù game này lấy cảm hứng từ một số ít game show kế hoạch khác trên các nền tảng khác nhau, nhưng DomiNations vẫn có điểm riêng nhất định. Người dùng cũng cần quan tâm là game show này có tính gây nghiện cao. Trò chơi này sẽ nhu yếu người dùng quan sát xuyên suốt quy trình tăng trưởng của nền văn minh quả đât, khởi đầu từ các công cụ trong thời kỳ đồ sắt cho đến thời đại xe hơi bay – thời đại khoảng trống. Trong khi người dùng giám sát tổng thể lịch sử dân tộc và sự tân tiến của loài người, người dùng cũng hoàn toàn có thể thực thi các cuộc đột kích và thiết kế xây dựng đế chế của riêng mình .

game chiến thuật

Tuy nhiên, nếu người dùng muốn lan rộng ra quy mô cũng như mau chóng lên cấp, thì phải triển khai một số ít thanh toán giao dịch mua trong game show để tăng cấp hoặc nhận thêm tài nguyên. Nếu không chuẩn bị sẵn sàng chi tiền, người dùng vẫn hoàn toàn có thể chơi game show không lấy phí nhưng tiến trình sẽ chậm hơn .
Bất kể các thanh toán giao dịch có thu phí, game show này vẫn hoàn toàn có thể giúp người chơi có một thưởng thức vui chơi tuyệt vời. Nếu người dùng thích game show kế hoạch mang đến cho bản thân những khoảnh khắc quyết định hành động để tạo ra tác động ảnh hưởng lớn trong quy trình tiến độ sau của chiến dịch, thì DomiNations là game show mà người dùng đang tìm kiếm .

The Elder Scrolls: Legends

Thương hiệu Elder Scrolls đã được thông dụng trong nhiều năm qua rất nhiều mục trên ứng dụng AppStore. Với The Elder Scrolls : Legends, người dùng sẽ có được những thưởng thức trong hàng ngàn câu truyện tuyệt vời ở thiên hà Elder Scrolls tích hợp cùng với các yếu tố của một game show kế hoạch .
Trò chơi lấy cảm hứng từ các game chiến thuật và thẻ bài tương tự như khác. Có hai cách để người dùng hoàn toàn có thể chiến đấu với các sinh vật để tích góp kinh nghiệm tay nghề, vật phẩm. Hơn nữa, người dùng cũng hoàn toàn có thể đặt một số ít hiệu ứng nhất định lên các làn đường trong game show, đổi khác cách chúng hoạt động giải trí trong trận đấu .

game chiến thuật

Trò chơi phần nhiều không có các thanh toán giao dịch tính phí, do đó người dùng sẽ không phải chi một số tiền lớn để nhận được bất kể lợi thế nào. Trên thực tiễn, với một chút ít kiên trì, người dùng vẫn sẽ được thưởng với các thẻ bậc cao hơn, cũng như một số ít những thử thách đáng giá khác .
Nếu người dùng muốn chơi game show này với bạn hữu cũng như hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu qua các giải đấu và thử thách xếp hạng đổi khác hàng tháng, người dùng sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh lối chơi của mình cho tương thích để đạt được và duy trì vị trí đứng vị trí số 1 .
Nếu người dùng đã chơi qua tựa game này cũng như là một fan hâm mộ của thiên hà Elder Scrolls, thì chắc như đinh sẽ không phải tuyệt vọng vì các yếu tố từ các game show trên hệ máy console đã được thêm vào thiết bị di động .

Sid Meier’s Civilization VI

Trò chơi Sid Meier’s Civilization đã từng là nền tảng của các game show kế hoạch trên máy chơi game show điện tử trong một thời hạn dài. Giờ đây, nhà phân phối cũng đã mang game show kế hoạch này lên hệ quản lý và điều hành iOS .
Cụ thể, game show đã được chuyển sang thiết bị di động, tuy nhiên game show này không để lại bất kể tiếng chuông hoặc tiếng ồn nào. Đây là game show với rất đầy đủ các tính năng, giao diện tuyệt đẹp như người dùng đang thưởng thức trên máy tính xách tay hoặc PC. Với gameplay hấp dẫn và chính sách chơi sâu rộng, Civilization VI là một trong những game kế hoạch mang đề tài cuộc chiến tranh hay nhất dành cho iPhone và iPad .

game chiến thuật

Trong Civilization VI, người dùng hoàn toàn có thể trấn áp cách con người văn minh theo thời hạn. Từ việc kiến thiết xây dựng đế chế đến thiết lập cấu trúc công ty trong một tương lai lỗi thời, người dùng đều hoàn toàn có thể làm toàn bộ. Trò chơi này có lối chơi theo lượt và người dùng hoàn toàn có thể tích lũy tài nguyên để kiến thiết xây dựng khu định cư của riêng mình trải qua cuộc chiến tranh hoặc năng lực liên kết chính trị .
Đây là một cuộc chạy đua để người dùng hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một hội đồng tiên tiến và phát triển nhất trên quốc tế. Các map mà người dùng hoàn toàn có thể chơi game show cũng khá lớn, người dùng có thỏa sức tò mò mọi thứ trong game .
Nếu người dùng đã là người yêu thích các game show kế hoạch của Sid Meier và Civilization VI trên các platform khác, thì chắc như đinh người dùng cần phải tải Sid Meier’s Civilization VI cho thiết bị di động của mình. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải mua game show sau khi chơi 60 vòng, nhưng cái giá phải trả là vô cùng xứng danh .

Subterfuge

Đây là một game show kế hoạch với đề tài cuộc chiến tranh, Subterfuge mang đến cho người dùng năng lực nắm quyền chỉ huy các địa thế căn cứ và tàu ngầm khi cố gắng nỗ lực quản trị tài nguyên của mình để sống sót trong đại chiến .
Trò chơi có một vài đổi khác chính sách so với game show kế hoạch. Thay vì các trận đấu có thời hạn khá ngắn trong một phiên chơi, các trận đấu trong Subterfuge được lê dài hơn rất nhiều .

game chiến thuật

Khi người dùng ra lệnh cho địa thế căn cứ hoặc tàu ngầm của mình, các hướng dẫn sẽ được thực thi hàng giờ trong thời hạn thực. Về cơ bản, với tư cách là người chơi, người dùng sẽ phải tâm lý trước đối thủ cạnh tranh vài bước và theo dõi thời hạn game show để hoàn toàn có thể thực thi lệnh của người dùng .
Là một game show chiến thuật với chính sách khá phức tạp, người dùng sẽ phải góp vốn đầu tư một lượng thời hạn tương đối để hiểu cách game show hoạt động giải trí và lối chơi hoặc chiêu thức ngoại giao trong game show hoàn toàn có thể là gì. Một số hỗ trợ trong game hoàn toàn có thể tương hỗ thêm vào lực lượng chiến đấu. Tuy nhiên, sự tăng cường mà họ phân phối cho các địa thế căn cứ hoặc tàu ngầm của người dùng chỉ là trong thời điểm tạm thời .

Faster than Light

Khi Faster Than Light được phát hành trên PC vào năm 2012, game show này đã gây bão trong hội đồng game thủ. Trò chơi gây nghiện này được phối hợp với một mạng lưới hệ thống tăng trưởng dựa trên những thử thách có ích mà người hâm mộ thương mến .
Với việc phát hành cho các thiết bị của Apple, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức game show từng đoạt phần thưởng cao này trong tầm tay của mình. Cụ thể, người dùng sẽ được giao trách nhiệm quản lý và điều hành con thuyền của mình khi nỗ lực cứu thiên hà. Người dùng cũng phải quản trị phi hành đoàn của mình và chiến đấu với các thế lực thù địch trên đường đi .

game chiến thuật

Trò chơi sẽ có tám nghành, game show hoàn toàn có thể thích ứng với từng hành vi của người dùng và tạo ra các Lever cũng như sự kiện trong game show dựa trên hành vi của người chơi. Do đó, các sự kiện của game show sẽ không giống nhau so với hầu hết những người chơi khác nhau .
Một màn chơi của game show sẽ kết thúc nếu người dùng mất đi thành viên phi hành đoàn hoặc tàu bị tàn phá. Trong một trường hợp như vậy, người dùng sẽ phải mở màn game show một lần nữa .

Invisible, Inc.

Invisible, Inc. là một ví dụ tuyệt vời về việc tích hợp một sáng tạo độc đáo độc lạ vào một game show kế hoạch tiêu chuẩn để tạo ra một game show mang tính độc lạ. Trò chơi này khá hiếm thấy khi lấy toàn cảnh tương lai lỗi thời .
Trò chơi Open với toàn cảnh của một tương lai hoang tàn, lỗi thời, nơi các tập đoàn lớn lớn đang thống trị quốc tế. Các tập đoàn lớn này sử dụng cơ sở dữ liệu giám sát những người thao tác, sinh sống dưới quyền của họ .

game chiến thuật

Người chơi được đặt vào vị trí với tư cách là thành viên của một nhóm gián điệp hướng đến tiềm năng là đánh cướp càng nhiều tài nguyên càng tốt cũng như sống ngoài vòng pháp lý và tránh được sự cầm tù. Để thoát khỏi con mắt tò mò của các tập đoàn lớn này, người dùng cần phải chỉ huy các đặc vụ khi họ cố gắng nỗ lực triển khai những vụ trộm bất khả thi. Đồng thời, mỗi vụ trộm này khi thành công xuất sắc đều hoàn toàn có thể gây thiệt hại cho các tập đoàn lớn .
Invisible, Inc. cũng phân phối các điệp viên khác nhau để trấn áp, và mỗi điệp viên chuyên về một số ít trách nhiệm nhất định. Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh các tác nhân theo ý thích của mình, dẫn đến các phong thái chơi rất khác nhau. Người dùng phải đưa ra từng quyết định hành động một cách cẩn trọng, vì bất kể quyết định hành động sai lầm đáng tiếc nào cũng hoàn toàn có thể phải trả giá bằng mạng sống của người đại diện thay mặt .

Reigns: Game of Thrones

Đã trải qua được một thời hạn kể từ khi game show phiêu lưu do người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, tự chọn được phát hành. Các game show theo dạng như thế này đang trở nên thông dụng và dần quay trở lại với thị trường game. Đồng thời, Reigns : Game of Thrones có sẵn cho iPhone và iPad và rất tương thích với người dùng đam mê thể loại cổ xưa .
Trò chơi có các kết thúc khác nhau và diễn biến phân nhánh dựa trên các lựa chọn của người dùng. Người dùng phải làm theo các văn bản trên màn hình hiển thị và vuốt sang trái hoặc phải dựa trên quyết định hành động muốn thực thi. Tuy nhiên, người dùng phải xem xét rằng bất kể hành vi nào thực thi đều sẽ hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến triều đại của bản thân, hoàn toàn có thể thành công xuất sắc hoặc thất bại thảm hại .

game chiến thuật

Với tư cách là người ra quyết định hành động, Reigns được cho phép người chơi trở thành một người quản lý được yêu quý hoặc một nhà độc tài và bạo chúa quản lý bằng sự sợ hãi. Trò chơi cũng có các hội đồng, nghành nghề dịch vụ khác nhau để người chơi quản trị, gồm có quân đội và các phe phái tôn giáo. Cuộc sống công dân của người chơi cũng nhờ vào vào từng quyết định hành động mà họ chấp thuận đồng ý .
Là một người chơi, người dùng cũng hoàn toàn có thể nhận lời khuyên từ cấp dưới của mình để hiểu cách quyết định hành động để hoàn toàn có thể định hình quốc tế của Reigns : Game of Thrones .
Một số lựa chọn người dùng cần thực thi trong game show sẽ có tác động ảnh hưởng hàng thế kỷ. Vì vậy, người dùng sẽ phải tâm lý cẩn trọng về mọi hành vi trước khi triển khai .

Rome: Total War

Rome : Total War bắt đầu được phát hành cho PC và nhận được nhiều nhìn nhận tích cực cho lối chơi và diễn biến dựa trên kế hoạch của tựa game. Giờ đây, game show này đã được chuyển sang thiết bị di động để người dùng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức loạt phim nổi tiếng trong tầm tay .
Trò chơi cũng mang đến nhiều chính sách lan rộng ra khác nhau tựa như như trên PC. Rome : Total War mang đến cho người chơi trách nhiệm chỉ huy một trong những đội quân vĩ đại nhất trong lịch sử vẻ vang, chỉ huy quân đội La Mã đến thắng lợi cũng như thiết kế xây dựng một đế chế từ chiến lợi phẩm thu được sau những đại chiến .

game chiến thuật

Những người hâm mộ phiên bản PC của game show này sẽ hiểu được Rome : Total War nhu yếu về trình độ chiến thuật như thế nào khi người dùng cần quản trị mọi góc nhìn trong quân đội của mình. Từ các nguồn lực thiết yếu để quản lý và vận hành hàng loạt quân đội đến việc thiết kế xây dựng từng đơn vị chức năng quân đội, người dùng sẽ phải giám sát tổng thể các yếu tố này cả trước khi mở màn và trong trận chiến .
Ngoài ra còn có 1 số ít chiến dịch khác mà người dùng hoàn toàn có thể thưởng thức. Trong thời hạn chơi, người dùng sẽ phải quản trị các góc nhìn kinh tế tài chính và dân sự trong đế chế của mình. Những tùy chỉnh này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp củng cố đế chế và quân đội. Khi người dùng liên tục đương đầu với những đối thủ cạnh tranh mới, khó khăn vất vả hơn, thì chắc như đinh rằng người dùng sẽ phải tăng cấp quân đội của mình .
Rome : Total War khởi đầu được phát hành cho PC và nhận được nhiều nhìn nhận tích cực cho lối chơi và diễn biến dựa trên yếu tố kế hoạch của nó. Giờ đây, người dùng đã hoàn toàn có thể thưởng thức tự do tựa game này trên chính thiết bị di động của mình .
Trò chơi cũng mang đến nhiều phương pháp chơi lan rộng ra vô cùng nhiều mẫu mã. PC. Rome : Total War mang đến cho người chơi trách nhiệm chỉ huy một trong những đội quân vĩ đại nhất trong lịch sử vẻ vang. Hướng dẫn quân đội La Mã đến thắng lợi để hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng một đế chế từ chiến lợi phẩm trong trận chiến .
Những người hâm mộ phiên bản PC của game show sẽ hiểu được game show này nhu yếu cao về trình độ chiến thuật khi người chơi quản trị mọi góc nhìn của quân đội của mình. Từ các nguồn lực thiết yếu để quản lý và vận hành hàng loạt quân đội đến việc thiết kế xây dựng từng đơn vị chức năng quân đội, người dùng sẽ phải giám sát các khu vực này cả trước khi mở màn và trong trận chiến .
Ngoài ra còn có 1 số ít chiến dịch đa dạng và phong phú khác mà người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức. Trong lúc chơi, người dùng sẽ phải quản trị toàn bộ các yếu tố như kinh tế tài chính và dân sự của đế chế của mình. Những điểm này rất quan trọng vì chúng sẽ giúp người chơi hoàn toàn có thể củng cố đế chế và quân đội của mình. Khi phải liên tục đương đầu với những đối thủ cạnh tranh khó khăn vất vả hơn, người chơi cũng sẽ phải tăng cấp quân đội của mình .

Fallout Shelter

Loạt game Fallout là một loạt game nhập vai và kế hoạch cổ xưa được ra đời trong vòng 20 năm qua. Với Fallout Shelter, một sự độc lạ về thiên hà của Fallout đã đến với iPhone và iPad .
Bất cứ ai quen thuộc với câu truyện của Fallout sẽ biết rằng Vaults là những yếu tố quan trọng tạo nên một phần quan trọng của game chiến thuật này. Những người thưởng thức game show sẽ được chọn được phép sống trong Vaults trong trường hợp có viễn cảnh ngày tận thế. Những người chơi này được chọn dựa trên mức độ họ hoàn toàn có thể giúp kiến thiết xây dựng lại xã hội sau một sự kiện thảm khốc .
Trong Fallout Shelter, tiềm năng của game show là quản trị mọi góc nhìn của Vault. Trong ngữ cảnh hậu khải huyền của Fallout, người chơi phải bảo vệ rằng mỗi dân cư Vault đều được bảo đảm an toàn và được chăm nom cẩn trọng .

game chiến thuật

Trong khi chăm nom dân cư, người chơi cũng phải bảo vệ rằng Vault bảo đảm an toàn trước những kẻ xâm nhập và các mối rình rập đe dọa khác. Để quản trị tài nguyên, người chơi cũng phải cử một vài dân cư đi cướp bóc cho cả vật phẩm và vũ khí .
Mặc dù game show này có vẻ như mang đến nội dung cho người hâm mộ đã thưởng thức game show này trước đó, nhưng nếu người dùng là người mới chơi series này, thì đó là những phần thử thách và vẫn sẽ có thưởng thức mê hoặc tựa như. Trò chơi sẽ khiến người chơi hứng thú và các sự kiện của nó sẽ kích thích sự hứng thú bên trong các tế bào não của họ .

Plants vs Zombie

Plants vs Zombies đã là một game show cổ xưa có tiếng dành cho thiết bị di động trong một thời hạn khá dài. Ngay cả sau 13 năm kể từ lần phát hành tiên phong, game chiến thuật này vẫn liên tục nhận được sự ủng hộ và thương mến của người dùng trên toàn quốc tế .
Cách chơi tương đối đơn thuần. Người dùng sẽ phải trồng cây bên ngoài ngôi nhà trong game show của mình để cứu nhân vật khỏi lũ thây ma đang cố gắng nỗ lực ăn thịt. Các loại thực vật có nhiều loại khác nhau và với các loại vũ khí khác nhau hoàn toàn có thể được sử dụng để tàn phá những tên thây ma .

game chiến thuậtgame chiến thuật

Người dùng sẽ quản trị tài nguyên của mình cũng như trồng các loại vũ khí khác nhau ở những nơi kế hoạch để đối phó với đám thây ma. Thây ma cũng có nhiều loại đơn cử hoàn toàn có thể chống lại vũ khí thực vật của người chơi. Do đó, người chơi sẽ phải tâm lý và hành vi nhanh gọn để giữ chúng ở khoảng cách bảo đảm an toàn .

Đường mòn Oregon

Đường mòn Oregon có rất nhiều tiếng vang trong quốc tế game show điện tử. Game chiến thuật được tạo ra để trở thành một nguồn giáo dục cho trẻ nhỏ hiểu đời sống của những người tiên phong ở thế kỷ 19, những người sống trên Đường mòn Oregon .
Kể từ đó, nó được update theo từng thế hệ console. Cuối cùng, game chiến thuật này đã có sẵn trên các thiết bị của Apple, nhờ hãng Gameloft. Trò chơi nhu yếu người dùng tăng trưởng thị xã ở biên giới của mình và quản trị những tài nguyên của thị xã. Mỗi quyết định hành động của người chơi sẽ đổi khác các góc nhìn kinh tế tài chính, xã hội và chính trị của thị xã .

game chiến thuậtgame chiến thuật

Đồng thời, người chơi cũng hoàn toàn có thể tạo các nhân vật trong game show của mình. Những nhân vật này sẽ có tính cách và phục trang riêng. Khi người chơi kiến thiết xây dựng thị xã ở biên giới của mình, người chơi hoàn toàn có thể quyết định hành động nó sẽ hoạt động giải trí như thế nào. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể sắp xếp thị xã hoặc cấu trúc thị xã của mình dựa trên các vị trí, khu vực trong đời thực .

Đây là một số game chiến thuật được rất nhiều người dùng sử dụng iPhone và iPad trải nghiệm và yêu thích. Hãy chọn ra một trong những trò chơi trên đây để trải nghiệm ngay nhé. Nếu người dùng đang tìm một chiếc iPhone mới với cấu hình mạnh mẽ để có thể chiến được những tựa game trên đây, có thể liên hệ qua hotline: 1900.0351 hoặc đến cửa hàng thuộc hệ thống 24hStore để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Xem thêm: Những tựa game hay nhất nên chơi cùng bạn bè trên iPhone

Source: thabet
Category: Game