TOP 5 game nhập vai trên iPhone đáng để “thử tài” trong mùa dịch

Những tựa game nhập vai trên iPhone chắc chắn là sự lựa chọn của nhiều người chơi trong thời gian giãn cách xã hội do dịch. Game mang lối chơi kịch tính cùng những pha hành động ấn tượng nhưng cũng đầy tính chiến thuật để trở thành người chiến thắng. Vậy đâu là tựa game hấp dẫn? Cùng ShopDunk tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

1. Genshin Impact

Genshin Impact là game show nhập vai hành vi phiêu lưu quốc tế mở đầy sức mê hoặc. Trong game bạn sẽ được ban tặng sức mạnh Mắt Thần ( Vision ) – loại bảo thạch thần bí giúp chủ sở hữu có năng lực điều khiển và tinh chỉnh những nguyên tố trong những màn tranh tài .
game-nhap-vai-tren-iphone-3Bạn sẽ nhập vai khách lữ hành cùng lên đường phiêu lưu với những người bạn có năng lượng đặc biệt quan trọng và tính cách khác nhau, cùng mày mò chân tướng của Nguyên Thần .

Link tải: Tại đây

2. Diablo Immortal

Diablo Immortal là game show nhập vai được phong cách thiết kế để chơi nhiều người chơi trực tuyến trên nền tảng di động. Tham gia game show, người chơi được chọn một trong sáu lớp nhân vật, mỗi lớp sở hữu bốn kiến thức và kỹ năng khác nhau .

Nhà tăng trưởng dự tính mỗi lớp sẽ có 12 kỹ năng và kiến thức hoàn toàn có thể mở khóa, từ đó người chơi được phép chọn năm kỹ năng và kiến thức để sử dụng đồng thời trong trận chiến để giành thắng lợi .
Link tải : Tại đây

3. Blade và Soul : Revolution

Cốt truyện của Blade và Soul : Revolution liên tục xoay quanh con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền lực Hoàng Hôn Kiếm. Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật trong phim để xử lý những rắc rối, thứ thách .
game-nhap-vai-tren-iphone-2Game sử dụng mạng lưới hệ thống chiến đấu thời hạn thực dưới góc nhìn thứ ba, yên cầu người chơi phải phối hợp một loạt chiêu thức tiến công, giống như nhiều game tuy nhiên đấu cùng loại .

Link tải: Tại đây

4. AnimA ARPG

AnimA ARPG là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành vi lấy cảm hứng từ lịch sử một thời RPG. Theo diễn biến của AnimA ARPG, bạn sẽ nhập vai vào một trong những anh hùng giải cứu quốc tế, chiến đấu trong những màn chơi đơn với độ khó tăng dần đến mức vĩnh cữu .

AnimA cũng tạo nên một môi trường tự nhiên cày cuốc mê hoặc, nơi người chơi có thời cơ tìm và chiếm hữu hơn 200 vật phẩm hiếm khác nhau. Các trang bị, vật phẩm lịch sử một thời khi được sử dụng sẽ kích hoạt những sức mạnh độc nhất .
Link tải : Tại đây

5. Assassin’s Creed Rebellion

Game chiếm hữu lối chơi nhập vai tích hợp yếu tố giải pháp độc lạ cùng đồ họa được phong cách thiết kế theo phong thái chibi mới lạ cùng với diễn biến và lối chơi cực kỳ mê hoặc .
game-nhap-vai-tren-iphone-1

Tựa game mang đến trải nghiệm trong các khu đền thờ và các tòa nhà cao tầng. Người chơi nhập vai cần phải thực hiện theo cách của riêng mình vượt qua các nhiệm vụ và giải quyết nhiều trở ngại khó khăn khác nhau.

Link tải : Tại đây

Xem thêm:

Bạn đã trải nghiệm được bao nhiêu tựa game nhập vai trên iPhone rồi? Trong quá trình chơi chắc chắn bạn sẽ được nhập vai vào những pha hành động, chiến thuật để giành chiến thắng cùng với đồ họa đẹp mắt. Đừng quên tải về và thử tài cùng người thân để giải trí mỗi khi rảnh rỗi.

Source: thabet
Category: Game