Siêu phẩm nhập vai ‘PK triệu người không lag’ sắp về Việt Nam

Vào quy trình tiến độ cuối năm, thị trường dòng game nhập vai MMORPG luôn đặt trong thực trạng “ ùn tắc ” bởi đây chính là quy trình tiến độ tốt nhất để những NPH mở màn cho ra đời hàng loạt loại sản phẩm game chất lượng sau 1 năm “ o bế ”. Và hẳn nhiên, siêu phẩm nhập vai lấy toàn cảnh châu Âu như Đại Lục Vinh Diệu của NPH Funtap cũng không là ngoại lệ. Dù cho chưa chính thức ra đời nhưng chỉ trải qua một vài hình ảnh, Đại Lục Vinh Diệu đã sớm nhận được nhiều lời khen có cánh từ cả hội đồng game thủ lẫn giới trình độ

Siêu phẩm nhập vai 'PK triệu người không lag' sắp về Việt Nam - ảnh 1

Đến với quốc tế đa sắc màu của Đại Lục Vinh Diệu được thiết kế xây dựng nhờ một nền tảng đồ họa 3D siêu đẹp siêu thực, người chơi sẽ có chuyến du lịch không tính tiền tới châu Âu qua nhiều góc nhìn chưa từng Open trên thị trường. Toàn bộ sinh vật, con người tại đây đều được phong cách thiết kế chau chuốt theo phong thái châu Âu văn minh, đẹp mắt đính kèm thêm hiệu ứng sôi động đem tới cảm xúc “ vừa lạ vừa quen ” khi thưởng thức. Đại Lục Vinh Diệu sẽ gây ấn tượng cực mạnh với người chơi ở ngay thời gian khởi đầu với phần tạo hình nhân vật siêu đẹp kèm theo cả một mạng lưới hệ thống thú cưỡi, cánh, ngoại trang, … được phủ thêm lớp hiệu ứng đẹp mắt .

Siêu phẩm nhập vai 'PK triệu người không lag' sắp về Việt Nam - ảnh 2

Tiếp đến, người chơi sẽ được phép lựa chọn 1 trong 4 những lớp nhân vật chính của Đại Lục Vinh Diệu gồm có : Kỵ Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, Xạ Thủ. Với mỗi nhân vật sẽ chiếm hữu vũ khí riêng không liên quan gì đến nhau và mang trong mình những sức mạnh thuộc tính, bộ tuyệt kỹ và thiên phú tương sinh tương khắc và chế ngự lẫn nhau tạo ra sự cân đối trong lối chơi. Nếu như hầu hết những loại sản phẩm game kiếm hiệp nhập vai lúc bấy giờ vẫn khiến cho người chơi có cảm nhận na ná nhau, không có nhiều thay đổi thì Đại Lục Vinh Diệu lại cho thấy sự cải tiến vượt bậc rõ ràng. Với một lối chiếm hữu lối chơi “ mở ”, đặc biệt quan trọng là trong những quá trình chiến đấu, người chơi hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo lối chơi của riêng mình nhờ bộ kiến thức và kỹ năng dữ thế chủ động, bị động và thiên phú phong phú .

Siêu phẩm nhập vai 'PK triệu người không lag' sắp về Việt Nam - ảnh 3

Bên cạnh đó, Đại Lục Vinh Diệu còn chiếm hữu một mạng lưới hệ thống Pet, Thần Binh phong phú về chủng loại, phẩm chất với số lượng cực lớn. Đây sẽ là một thời cơ cực tốt cho người mỗi khi bật chính sách PK, bởi mỗi chủng loại trong Đại Lục Vinh Diệu sẽ có sức mạnh tương hỗ riêng không liên quan gì đến nhau không trùng lặp. Ngoài ra, Đại Lục Vinh Diệu còn giải tỏa cơn thèm thuồng khi mang đến một quốc tế rộng mở chứa hàng trăm địa điểm lớn nhỏ và những trách nhiệm, hoạt động giải trí PVE, PVP đỉnh điểm như : Tranh Đoạt Cựu Thần, Không Chiến, Thăm Dò Bí Cảnh … giúp người chơi thỏa sức cày cuốc, tăng cấp, trau dồi kiến thức và kỹ năng nhân vật mà không lo bị “ gò bó ” khi thưởng thức .

Siêu phẩm nhập vai 'PK triệu người không lag' sắp về Việt Nam - ảnh 4

Chưa hết, những hoạt động giải trí của Đại Lục Vinh Diệu phong phú tập trung chuyên sâu hầu hết vào tổ đội, Bang hội liên server nên chắc như đinh những siêu giải đấu sẽ được tựa game này mở ra ngay thời gian chính thức được NPH Funtap cho ra đời. Lộ trình đã được NPH Funtap update, tỉ lệ về năng lực Open của Đại Lục Vinh Diệu vào tháng 12/2021 này chắc như đinh lên tới 99,99 %. Còn chờ đón gì nữa mà không sẵn sàng chuẩn bị sẵn một “ tâm hồn đẹp ” để chiêm ngưỡng và thưởng thức chuyến du lịch Châu Âu không lấy phí vô cùng đặc biệt quan trọng này .

Source: thabet
Category: Game