5# Game nhảy theo nhạc SÔI ĐỘNG – CUỐN HÚT

Có rất nhiều Game nhảy theo nhạc thu hút giới trẻ được trình làng bởi các nhà sản xuất game đình đám. Hãy cùng BloggenZ điểm qua một số game đang làm mưa làm gió thị trường game hiện nay nhé!

TOP 5 Game nhảy theo nhạc

☆ Audition Online

Audition Online đã là “ tượng đài ” game nhảy trong lòng game thủ Nước Ta vì những vũ điệu cực chất cùng với những bài hát luôn bắt kịp trend. Có thể gọi Audition Online là game tuổi thơ của thế hệ 9 x và kéo theo sau sự sinh ra của nhiều game tựa như .

Game nhảy theo nhạc

Thời điểm hiện tại, với đồ họa 3D những bộ “ cánh ” siêu đẹp mắt và hợp mốt, game vẫn lôi cuốn được hầu hết bạn nữ có đam mê với những điệu nhảy hấp dẫn và nhiều chính sách nhảy khác nhau. Nhà tăng trưởng đã làm rất tốt trong việc update những bài hát liên tục cùng với sự tăng cấp của giao diện theo thời hạn. Không thể không kể đến tính năng kết đôi, giúp cho hội đồng chơi game này ngày càng được lan rộng ra hơn .

☆ Just Dance 2021

Game nhảy theo nhạc

Just Dance 2021 là phiên bản thường niên năm nay của series game nhảy theo nhạc Just Dance. Tuy chỉ mới 11 năm phát hành nhưng series này đã chiếm hữu số lượng đầu game khổng lồ, trải dài từ những phần chơi chính lẫn những bản spin-off. Có nhiều phần chơi rất lâu rồi tương hỗ PlayStation Move và đặc biệt quan trọng là Kinect, mang đến cảm xúc thưởng thức vô cùng chân thực và hấp dẫn .

☆ Beat Saber

Beat Saber là một tựa game làm mưa làm gió trên những xếp hạng của thị trường game thực tiễn ảo. Hỗ trợ để custom những bài hát phong phú để cho game thủ tự do lựa chọn và chơi trên nền những bài nhạc mình yêu dấu .

Khi chơi bạn sẽ được đưa vào một môi trường thực tế ảo siêu thực đầy ánh đèn neon, vung vẩy tay và nhún nhảy theo điệu nhạc để chém đứt các khối vuông đại diện cho nốt nhạc xuất hiện trước mặt.

☆ Stepmania

StepMania là một game nhảy theo nhạc nhịp điệu đa nền tảng. Ban đầu nó được tăng trưởng như một mô phỏng của loạt game show arcade Dance Dance Revolution, và từ đó đã tăng trưởng thành một công cụ game show nhịp điệu lan rộng ra có năng lực tương hỗ nhiều loại game show dựa trên nhịp điệu .

Để chơi bạn cần một Dance pad ( giá chỉ khoảng chừng vài trăm ngàn ) liên kết với máy tính qua cổng USB. Game tương hỗ người chơi tự nhập những bài hát mình thích vào game trải qua những định dạng. ogg hoặc. mp3 .

☆ Cytus

Cytus là tựa game có diễn biến một tương lai xa xôi, thời gian mà con người đã bị tuyệt diệt chỉ còn hình bóng của những con robot. Tuy nhiên, quả đât thực sự vẫn không chết, ký ức của họ được tàng trữ và đưa vào trong robot. Ký ức thì vô tận mà bộ nhớ của robot lại có số lượng giới hạn. Do đó, để tránh những ký ức này biến mất, robot phải chuyển hóa chúng thành âm nhạc để hoàn toàn có thể tàng trữ ở một nơi gọi là Cytus .

Game cũng vận dụng hình thức chạm vào những khủng hoảng bong bóng hiển thị trên màn hình hiển thị theo nhịp điệu của bài hát nhưng có một chút ít biến tấu. Cung cấp thêm cho người chơi một thanh ngang vận động và di chuyển lên xuống để giá tăng phần thử thách vì tùy theo nhịp điệu mà thanh này sẽ vận động và di chuyển nhanh hay chậm. Cytus chính là game nhảy theo nhạc khan hiếm mà bạn không hề bỏ lỡ, nhất là những ai yêu quý sự can đảm và mạnh mẽ của thể loại nhạc điện tử .

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm cực kỳ vui vẻ với TOP 5 game nhảy theo nhạc HOT nhất hiện nay!!!!

>>> 5# Game online chơi cùng bạn bè trên điện thoại cực HOT

Source: thabet
Category: Game