NKVS: tặng quà cho game thủ nữ với sự kiện Sắc Thu Tháng 10 – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, ga

NKVS đã quyết định hành động ra đời sớm nhiều sự kiện tôn vinh ngày Phụ nữ Nước Ta mang tên Sắc Thu Tháng 10 kể từ ngày 16/10 .
Theo những thông tin mà trang tin game Game4V khám phá, sever mới Hỏa Vân cũng sẽ được DUO khai mở ngày 17/10 tới đây. Rất nhiều những phần quà như : Cam Thủy Tinh, Hồng Thủy Tinh, 8888 vàng khóa, 88 vạn 8888 bạc khóa, Rương Vàng Hồng Nhan, Danh Vọng Lệnh Mị Lực, Hoạt Lực, Giỏ Hoa Hồng … sẽ được gửi khuyến mãi cho toàn thể game thủ nhận dịp này .

Quà tặng bất ngờ

Để chào mừng ngày Phụ nữ Nước Ta năm nay, Ngạo Kiếm Vô Song sẽ khai mở chuỗi sự kiện rực rỡ trong chủ đề Sắc Thu Tháng 10 từ ngày 16/10/2014. Chuỗi sự kiện gồm có những phần chơi Quốc Sắc Thiên Hương, Vinh danh Sắc Đẹp và Quà Tặng Bất Ngờ .
những phần quà tặng người chơi khi sử dụng thiệp

Trong đó ở 2 phần chơi Quốc Sắc Thiên Hương và Tôn Vinh Sắc Đẹp, cộng đồng NKVS có thêm dịp thắt chặt tình cảm giữa những người chơi với nhau thông qua việc tặng các giỏ hoa hồng, thiệp chúc mừng. Bên cạnh mặt tình cảm, thân tình thì mỗi game thủ còn có thể nhận về rất nhiều quà ingame giá trị.

Thăng cấp nhận quà cho nhân vật nữ
Riêng phần chơi “ Quà Tặng Bất Ngờ ” là sự chăm sóc đặc biệt quan trọng mà NPH DUO dành khuyến mãi ngay cho người chơi nữ ( chiếm 35 % người chơi NKVS ). Theo đó từ ngày 19/10 đến 21/10, nhân vật nữ đạt đẳng cấp và sang trọng 50 trở lên, có thông tin tài khoản trước ngày 14/10 sẽ đều nhận được quà khuyến mãi ngay từ NPC Phương Phàm. Vật phẩm gồm có 8888 vàng khóa, 88 vạn 8888 bạc khóa và ngoại trang tọa kỵ .

Hỗ trợ “đến tận răng” cho tân thủ

Bên cạnh chăm sóc cộng đồng hiện có, Ngạo Kiếm Vô Song cũng ra mắt máy chủ mới Hỏa Vân cùng các phần chơi thú vị như đua top nhận tiền mặt, tặng rượu ngon và thịt ngọt… để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của tân thủ.

Hỗ trợ Tân Thủ ở máy chủ mới Hỏa Vân
Bước đầu gia nhập quốc tế võ hiệp mà có sẵn trong tay “ Tửu Rương ” và “ Quỳnh Tương Ngọc Dịch ” thì còn gì bằng ? Tửu Rương giúp tăng EXP cho mình và đội hữu khi treo máy train quái, đặc biệt quan trọng là những lúc có nhiều lửa. Còn Quỳnh Tương Ngọc Dịch lại cực kỳ hữu dụng khi nghỉ ngơi bên trạm dừng chân. Đây là thần dược giúp nhân vật sinh khí chuyển mình cùng lúc tăng nhiều cấp để nhanh gọn lập nên nghiệp lớn, nổi tiếng lẫy lừng trải qua việc tham gia mặt trận, Trích Tinh Lâu, Hoa Sơn Luận Kiếm, đấu phái liên cụm …
Hệ thống hộp quà đăng nhập mỗi ngày

Để tân thủ có nhiều lợi thế hơn trong cuộc đua với máy chủ mới Hỏa Vân, NPH DUO cũng tạo điều kiện để người chơi mới sưu tập đủ 10 loại code như: Tân Thủ, Tái Xuất Giang Hồ, Song Kiếm Hợp Bích, Ngạo Kiếm Lệnh, Vô Song Lệnh, Quần Anh Tụ Hội, Giang Hồ Tình… qua các kênh fanpage, trang chủ, các sự kiện…

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

 >>>NKVS: 1,2 triệu game thủ sắp sửa bước vào đấu trường lớn toàn quốc

}

Source: thabet
Category: Game