Vừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được “cởi nội y” cho thoải mái, hứa thắng game sau

Đối với mọi game thủ, một trong những nhu yếu thiết yếu nhất chính là sự tự do khi chơi game. Tùy vào mỗi người mà sự tự do sẽ được định nghĩa theo một cách khác nhau. Và nếu như nhìn những quán net cỏ thời xưa, có lẽ rằng sẽ không khó để tất cả chúng ta tưởng tượng ra được sự tự do là như thế nào. Người thì gác chân lên ghế, nhiều lúc là đặt cả hai chân trong khi cũng không ít những đấng mày râu lựa chọn giải pháp ” cởi trần ” ngay tại quán net. Tất cả chỉ để tự do nhất khi chơi game. Nhưng mới gần đây, một cô nàng streamer lại đang khiến tổng thể phải ngỡ ngàng khi giật mình xin phép người xem được cởi đồ lót ngay sau một trận game thua .Vừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được cởi nội y cho thoải mái, hứa thắng game sau - Ảnh 1.Tomato – cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu truyệnVừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được cởi nội y cho thoải mái, hứa thắng game sau - Ảnh 2.Không quá nổi tiếng, thế nhưng cô nàng được nhìn nhận cao nhờ vào năng lực chơi game của mình

Thực tế, cái tên Tomato cũng không phải quá nổi tiếng để được nhiều người biết tới. Điều này cũng đơn giản khi thay vì chạy theo các trào lưu vũ đạo, khoe thân, làm Lookbook hay Mukbang như nhiều cái tên thịnh hành khác, tuyến nội dung chủ yếu mà nàng streamer này hướng tới lại là chơi game. Đó là chưa kể, tựa game mà Tomato lựa chọn cũng không phải quá “ăn khách” như LMHT hay một số game mobile khác. Được biết, cô nàng là một tín đồ của Starcraft II.

Vừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được cởi nội y cho thoải mái, hứa thắng game sau - Ảnh 3.Tomato là một Fan Hâm mộ của bộ môn Starcraft IIVừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được cởi nội y cho thoải mái, hứa thắng game sau - Ảnh 4.

Cô nàng cũng rất “try hard” đối với tựa game này

Thế nhưng, từ chỗ là một streamer rất thông thường, mới gần đây, Tomato lại giật mình tạo ra điểm nhấn rất giật mình so với hội đồng mạng. Theo đó, trong phiên lên sóng mới gần đây, sau khi vừa thua một ván game, Tomato đã khiến không ít fan phải sốc nặng khi lên tiếng ngay trên sóng, tự hỏi đồng thời xin phép người xem cho mình được ” cởi quần lót ” để tự do, chơi game tốt hơn .Vừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được cởi nội y cho thoải mái, hứa thắng game sau - Ảnh 5.

Cô nàng streamer ngày càng trở nên xinh đẹp và gợi cảm theo thời gian

Vừa thua game, nữ streamer bất ngờ gây sốc khi xin phép người xem được cởi nội y cho thoải mái, hứa thắng game sau - Ảnh 6.Nhưng đồng thời cũng có những hành vi táo bạo hơn hẳn, mà việc xin fan ” cởi quần lót ” mới gần đây là vật chứng rõ nhấtKhông ít fan hâm mộ của Tomato cũng phải cảm thấy giật mình, thậm chí còn một số ít còn hỏi lại để chắc như đinh rằng nữ streamer đang tỉnh táo, không ở trong trạng thái say nữa. Tuy nhiên, có vẻ như như nàng streamer thật sự tráng lệ thì phải. Từ chỗ là một hình tượng trong sáng, đáng yêu, nàng streamer cũng đang dần lột xác theo thời hạn với hình tượng quyến rũ, mặn mà hơn rất nhiều. Và đi kèm với đó cũng là 1 số ít màn vũ đạo, và đôi lúc cũng là hành vi gây sốc như ở trên đấy .

Source: thabet
Category: Game