Tựa game One Punch Man thế giới mở đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Android – EnvilStore – Nạp game giá rẻ

One Punch Man The World là dự án game mobile chuyển thể đang thu hút người chơi, chuẩn bị thử nghiệm.

Mới đây, T3 Studio, một studio game thuộc TiMi, chủ quản bởi Tencent đã công bố mẫu sản phẩm One Punch Man The World – phiên bản mới được tăng trưởng chính hãng từ bản gốc Nhật Bản .

Trò chơi chuẩn bị mở thử nghiệm lần đầu

Trò chơi sẵn sàng chuẩn bị mở thử nghiệm lần đầu

Cho đến nay, ngày càng có nhiều tựa game chuyển thể theo phong cách anime Nhật Bản sang Trung Quốc, rồi từ đó phát hành quốc tế. One Punch Man The World chỉ là một trong số đó, bên cạnh các đề tài về Naruto, Dragon Ball, Doreamon, One Piece…

Trò chơi này thuộc thể loại ARPG với việc tôn vinh chất hành vi nhập vai, được cho phép người chơi tung hoành trong những cuộc đấu với đối thủ cạnh tranh cực kỳ ấn tượng. Chất lượng đồ hoạ loại sản phẩm mới này của T3 cũng không cần phải bàn luận quá nhiều khi người chơi sẽ cảm thấy mãn nhãn nhất .

Người chơi sẽ vượt qua nhiệm vụ thử thách trong game bằng việc chiến đấu với địch thủ theo tuyến cốt truyện trong game. Bạn sẽ dành dụm những chiến lợi phẩm để nâng cấp thêm cho nhân vật của mình. Hiện tại, hệ thống nhiệm vụ ingame cũng chưa được tiết lộ chi tiết nên cần theo dõi thêm thời gian tới.

Game có chất hành động mạnh mẽ

Game có chất hành động mạnh mẽ

Hiện tại, theo thông tin đến từ T3, game show One Punch Man The World sẽ thực thi thử nghiệm số lượng giới hạn lần đầu vào ngày 03/11 tới đây ở thị trường Trung Quốc .
Mới đây, Tencent xây dựng một cơ quan giám sát độc lập để bảo vệ tài liệu cá thể của người dùng, là tổ chức triển khai giám sát tài liệu độc lập của Trung Quốc tiên phong xây dựng một hội đồng quản trị. 15 thành viên trong Ban là những chuyên viên công nghệ tiên tiến, luật sư, người có khét tiếng trong ngành truyền thông online và đại diện thay mặt. Họ sẽ tư vấn cho Tencent về những yếu tố tương quan đến việc bảo vệ tính đồng nhất của tài liệu cá thể, theo của hãng thông tin trên WeChat .

————————-
Discord “Envil Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Envil

Source: thabet
Category: Game