Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt thất vọng?

Sẽ chẳng quá nếu nói rằng những năm gần đây, làng game Việt đang dần trở nên cũ kỹ một cách hơn khi nào hết khi thiếu vắng hẳn đi những game show đủ sức đột biến, tạo thành trào lưu cho những game thủ. Dễ thấy, kể từ sau khi trending PUBG kết thúc, đã chẳng còn một cái tên nào hoàn toàn có thể vươn mình trở thành ” bá chủ ” phòng net cả. Và đỉnh điểm của sự cũ kỹ trong làng game Việt chính là việc ngay cả Genshin Impact, một tựa game quốc tế mở mang đặc thù PVE – đi phụ bản thuần túy và trọn vẹn không có PK giữa người chơi cũng đã tạo được sức hút đáng kể ở quá trình nó ra đời .Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt thất vọng? - Ảnh 1.Ngay cả Genshin Impact – tựa game đi ngược với ” văn hóa truyền thống ” của làng game Việt vẫn tạo được sức hútTới mức mà một tựa game vốn trọn vẹn đi ngược với những VLTK, Kiếm Thế năm xưa như Genshin Impact còn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ thì điều này càng thêm phần khẳng định chắc chắn sự cũ kỹ của làng game Việt những năm qua. Suy cho cùng, quanh đi quẩn lại cũng chỉ là 1 số ít MMORPG cày cuốc trên mobile, một vài game show đấu thẻ tướng và những game eSports vốn bao năm qua vẫn vậy. Thế nên, không lạ khi ngay từ khi ra đời, Cổ Kiếm kỳ Đàm Online – tựa game được coi là bom tấn cày cuốc của năm 2021 lại được những game thủ nhiệt liệt đón chờ tới vậy. Nhưng nhiều lúc, sự kỳ vọng chưa hẳn đã mang tới niềm vui .Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt thất vọng? - Ảnh 2.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhận được rất nhiều sự kỳ vọng

Không phủ nhận Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một tựa game cày cuốc rất đáng chơi, nhưng chỉ có điều, tương tự như như Genshin Impact, tựa game này lại mang một nét văn hóa truyền thống rất ” Tây “. Việc thu phí giờ chơi đổi lấy cash shop gần như chỉ Giao hàng tính nghệ thuật và thẩm mỹ để bảo vệ tính công minh cho game thì không nói, nhưng việc không có auto chắc như đinh là một thử thách với không ít người chơi Việt .Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt thất vọng? - Ảnh 3.Đó là chưa kể, Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng tập trung chuyên sâu rất nhiều vào những phụ bản đồng thời chú trọng sự phối hợp đồng đội của người chơi để hoàn toàn có thể vượt ải thành công xuất sắc. Theo một số ít nguồn tin thì việc PK trong game cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều, và người dữ thế chủ động đồ sát cũng phải nhận vô số những bất lợi cả về hình phạt lẫn buff .Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt thất vọng? - Ảnh 4.

Tới với tựa game này, người chơi chắc như đinh sẽ được thưởng thức một diễn biến rất link, mê hoặc và phong phú trong những hoạt động giải trí cũng như gameplay. Tuy nhiên, phải nhấn mạnh vấn đề lại rằng 100 % những hoạt động giải trí đều phải ” cầy tay ” và sẽ không có bất kể sự trợ giúp auto nào dù là nhỏ nhất. Nó khác hẳn với phong thái cắm máy train rồi đủ khỏe thì đi PK, đồ sát vốn đã ăn sâu vào máu của những game thủ Việt. Cộng thêm việc thu phí giờ chơi, tuy không quá đắt đỏ nhưng chắc như đinh đi ngược lại với tâm ý thích ” không lấy phí ” lại càng khiến tựa game này gặp phải vô số hoài nghi .Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt thất vọng? - Ảnh 5.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có lẽ cần thời gian để chứng minh chất lượng của mình. Còn ở thời điểm hiện tại, có lẽ chỉ cần nhìn vào con số khiêm tốn trên các group, diễn đàn của tựa game này là đủ hiểu, để được như Genshin Impact đã là khó chứ chưa nói tới việc vươn mình trở thành cái tên đi đầu cho trào lưu mới trong làng game Việt.

Video tóm tắt bài viết :Không auto, không cash shop và hạn chế cả PK, bom tấn cày cuốc 2021 có làm game thủ Việt tuyệt vọng

Source: thabet
Category: Game