Board Game Conan Hồi Kết cách chơi cho người mới bắt đầu

Một tin vui cho những ai đang làm fan hâm mộ của nhân vật thám tử nhí Conan đây. Bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản ăn khách nhất mọi thời đại “Thám tử lừng danh Conan” sẽ được chuyển thể thành một tựa game siêu “hack não” người chơi với tên gọi Board Game Thám tử lừng danh Conan – Hồi Kết. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được hóa thân thành các nhân vật mà mình yêu thích, cùng nhau thử tài suy luận của thám tử và tìm ra sự thật đằng sau bức màn bí ẩn kia. Hãy cùng Shopee tìm hiểu về Board Game Conan Hồi Kết cách chơi cho những ai vừa mới bắt đầu nhé.

Board Game Conan Hồi Kết cách chơi

Board Game Thám tử lừng danh Conan là một tựa game được cộng đồng người Việt Nam rất ưa thích, đặc biệt là những ai đang hâm mộ mô hình nhân vật thám tử nhí tài năng này. Tại đây, bạn có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích, trải nghiệm cảm giác như chính bản thân mình cũng là một nhân vật trong truyện. Conan cùng với biệt đội thám tử nhí sẽ lần lượt tìm ra các manh mối để điều tra xem ai là thủ phạm của vụ án và những thành viên của tổ chức Áo Đen bí ẩn đang nấp sau màn đêm. Các thành viên khi tham gia trò chơi này sẽ được người quản trò phát thẻ nhân vật một cách ngẫu nhiên và bí mật, chỉ họ mới có thể biết được thân phận thật của mình. Board Game Conan cách chơi vô cùng đơn giản, khi bạn thuộc phe thám tử, hãy cố gắng điều tra và tìm xem ai là Gin – nhân vật của tổ chức Áo Đen siêu thần bí và ngược lại nếu bạn là người thuộc tổ chức Áo Đen hãy tìm và tiêu diệt Conan, bạn sẽ thắng trò chơi này. Tuy nhiên, để chiến thắng trò chơi không phải là điều đơn giản. Dù là nhân vật nào đi chăng nữa, nhiệm vụ của bạn vẫn là tìm ra sự thật và chiến thắng. Hãy nhanh tay đặt mua ngay bộ Board Game Thám tử lừng danh Conan trên Shopee để trải nghiệm ngay tựa game siêu hấp dẫn này cũng bạn bè nhé.

Board Game Conan Hồi Kết Review

Board Game Conan Hồi Kết cách chơi vô cùng đơn giản và siêu thú vị. (Ảnh: boardgame.vn)

Trong bài viết Board Game Conan Hồi Kết review này sẽ giới thiệu cho các bạn hai chế độ chơi. Chế độ chơi trên 10 người, mỗi nhân vật khi tham gia thi đấu sẽ có một kỹ năng đặc biệt. Sử dụng khéo léo những kỹ năng này để có thể giành được chiến thắng cho đội của mình. 

Chế độ chơi dưới 10 người lại trọn vẹn khác, những người chơi chỉ có năng lực nhận diện nhân vật với người quản trò và không được phép sử dụng năng lượng đặc biệt quan trọng của mình. Chính vì vậy, khi tham gia tranh tài, mỗi người chơi cần phải thật tỉnh táo và tập trung chuyên sâu cao độ để giành thắng lợi trong ván đấu.

Board Game Thám tử khét tiếng Conan từng làm mưa làm gió hội đồng người hâm mộ Nước Ta. ( Ảnh : boardgame.vn )

Khi mua Board Game Thám tử lừng danh Conan, bạn sẽ nhận được 30 lá thẻ bài nhân vật, 30 lá thẻ bài bảo bối, 31 token nhân vật, 1 quyển sách hướng dẫn và cuối cùng là 1 quyển hồ sơ các nhân vật trong game.

Tổng hợp và chức năng của từng nhân vật trong Board Game Conan Hồi Kết

Thử sức ngay trò chơi hack não này cùng bạn bè nhé. (Ảnh: thedeckbox.com)

Để hiểu và nắm bắt được Board Game Conan cách chơi như thế nào? Bạn nên tìm hiểu rõ thông tin và chức năng chính của từng nhân vật trong game. Nhưng ắt hẳn rằng điều này chẳng thể nào làm khó được các tín đồ mê Conan đâu phải không?

Phe tổ chức Áo Đen 

 • Gin: Khi nhắc tới Gin, người ta thường nghĩ đến ngay một tên sát thủ mặt lạnh, nguy hiểm nhất trong tổ chức Áo Đen. Nhân vật phản diện này sẽ có chức năng lật thẻ nhân vật và loại một người ra khỏi trò chơi trước khi gặp nguy hiểm. Nếu người chơi mà Gin lật là Conan hoặc Shinichi, phe ác sẽ chiến thắng và ngược lại người bị lật không phải là Conan, phe thám tử sẽ chiến thắng bởi vì Gin đã bị lộ tẩy.

 • Vodka: Khi Vodka chết, vào đêm tiếp theo, tổ chức Áo Đen sẽ có quyền thủ tiêu đi 2 người.
 • Vermouth: Nhân vật Vermouth có thể cải trang thành và thực hiện chức năng của người bị thủ tiêu đêm hôm trước. Nếu người bị thủ tiêu đêm hôm trước không có chức năng gì, Vermouth cũng sẽ không nhận được bất kỳ chức năng nào.
 • Hung thủ: Hung thủ là nhân vật thuộc phe phản diện nhưng lại không hề có bất kỳ chức năng nào đặc biệt.

Phe thám tử

 • Edogawa Conan: Conan là nhân vật đầu tiên và duy nhất biết được thân phận của tất cả các nhân vật trong tổ chức Áo Đen, tuy nhiên Conan sẽ không biết được thân phận thật của Gin là ai.

Gin là một nhân vật đáng sợ trong tổ chức triển khai Áo Đen. ( Ảnh : pbs.twimg.com )

 • Kudo Shinichi: Kudo Shinichi và Mori Ran sẽ biết được danh tính thật của nhau. Nhiệm vụ chính của Shinichi là tìm ra ai là các thành viên của tổ chức Áo Đen. 
 • Mori Ran: Trong mỗi đêm, Mori Ran có quyền chọn một người để bảo vệ họ không phân biệt phe thiện hay ác. Tuy nhiên, nhân vật này không thể bảo vệ một nhân vật trong hai đêm liên tiếp.
 • Siêu đạo chích Kaito Kid: Cũng giống như nhân vật Vermouth, siêu đạo chích Kid có thể cải trang thành người bị bắt giam vào đêm hôm trước. Tuy nhiên, năng lực này chỉ được áp dụng đối với những ai bị bắt và thuộc phe thám tử thôi nhé.

Liệu Conan có tìm và hủy hoại được Gin hay không ? ( Ảnh : 2.bp.blogspot.com )

 • Akai Shuichi: Nhân vật này có thể dùng “Viên Đạn Bạc” để loại bất kỳ một người chơi nào nếu nghi ngờ đó là một trong các thành viên của tổ chức Áo Đen.  
 • Matsuda Jinpei: Năng lực của nhân vật này rất đặc biệt. Khi bị bắt giam hoặc bị giết chết, quả bom của Jinpei sẽ tự động phát nổ kéo theo hai người chơi ngồi cạnh.
 • Mori Kogoro: Khi bị bắt giam, vào ban ngày, thám tử Mori sẽ có quyền lật bài để lộ vai diễn và tiếp tục thảo luận. Tuy nhiên, ông sẽ không có quyền biểu quyết.

Siêu đạo chích Kid là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Conan. ( Ảnh : i.ytimg.com )

Ngoài những nhân vật kể trên, Board Game Conan Hồi Kết review này còn rất nhiều nhân vật khác để bạn tìm hiểu đấy. Hãy nhanh tay đặt mua bộ trò chơi này trên Shopee để có thể cùng bạn bè trải qua những phút giây thú vị nhé. Hy vọng, bài viết về Board Game Conan Hồi Kết cách chơi sẽ giúp bạn hiểu thêm về bộ trò chơi này.

> Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi Among us chi tiết cho người mới bắt đầu

Source: thabet
Category: Game