Tải game SIERRA 7 0.0.318 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 09/04/2021 (8 tháng trước)
Tên SIERRA 7
ID air.com.shdgames.sierra7.gp
Nhà Phát Hành SHD Games
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Vô Hạn Tiền
Phiên Bản 0.0.318
Kích Thước 98M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

SIERRA 7 MOD APK là tựa game bắn súng giải pháp theo phong thái arcade với cách chơi, đồ họa và thưởng thức hành vi mê hoặc. Ai mê bắn súng trên di động thì phải chơi kẻo phí nửa cuộc sống .

SIERRA 7: Bắn súng chống khủng bố bạo lực cỡ nào chỉ chơi mới biết

Game bắn súng đồ họa trên cả tuyệt vời

Ai đã từng chơi nhiều game bắn súng góc nhìn thứ nhất thì đều nhận ra: đôi khi đồ họa 3D phong phú đầy màu sắc chưa hẳn đã tốt. Nó mang lại quá nhiều thông tin không thật sự cần thiết và làm bạn xao nhãng khỏi mục đích bắn súng cuối cùng của mình. Nếu ai có cùng suy nghĩ này giống mình thì phải ngay lập tức tải ngay SIERRA 7 về chơi. Vì bạn sẽ có một thế giới hành động đơn giản, tinh tế, không hề rối rắm và rất chuyên tâm.

SIERRA 7 MOD by APKMODY 1440x810trò chơi chỉ có tone màu trắng, đen xám và vài mảng tone vàng hoặc da người. Tất mọi thiết bị từ lớn bé, quan trọng hay tiểu tiết và cả vũ khí chính là súng cũng đều được phong cách thiết kế theo cùng phong thái và tone màu trên. Cho nên việc nhận diện mọi thứ trên màn hình hiển thị rất là thuận tiện và nhanh gọn. Không có cửa để mất tập trung chuyên sâu. SIERRA 7 bản di động tuy là phiên bản rút gọn nhưng vẫn có đủ 13 trách nhiệm lớn giống như trên PC trước đây. Vừa tùy ý vận động và di chuyển lại vừa có nhiều trách nhiệm khác nhau để làm thì giống như cá gặp nước vậy .Nhạc trong game cũng không phải dạng vừa. Không nhiều, âm thanh và những trường đoạn giai điệu đứt quãng là hầu hết nhưng đủ để bạn cảm nhận được không khí đầy mùi máu trong game cũng như phải dựng tóc gáy mỗi khi nguy khốn cận kề .

Bạn là tay súng thiện xạ, tự do đi bất kỳ đâu

Trong game, người chơi sẽ tự động hóa vận động và di chuyển qua nhiều khu vực khác nhau trên map, muốn dừng ở đâu thì dừng, muốn bắn khi nào thì bắn hay mệt quá trốn tí cũng được. Không hề gì .Nghĩa là khi bạn đang làm trách nhiệm, tất yếu với nhu yếu mạng lưới hệ thống thì sẽ cần tập trung chuyên sâu chiến nhiều ở một khu vực nào đó trên map để diệt sạch quân địch. Lâu lâu có ngộp quá thì đi vòng qua mấy chỗ khác nghỉ ngơi chút rồi quay về xử tụi nó tiếp. Đây là một điểm rất hay, rất ‘ nhân văn ’ trong SIERRA 7 khác hẳn mấy game bắn súng góc thứ nhất mình từng chơi .SIERRA 7 MOD APK download 1440x810

Chính sự tự do này làm cho không gian của game tuy chỉ có các màu căn bản nhưng trở nên rộng lớn và thoải mái vô cùng. Kẻ địch vì thế cũng đa dạng và không giới hạn số lượng. Bắn hạ tới đâu bạn sẽ được tích điểm tới đó. Và tương ứng với số điểm có được, bạn sẽ lần lượt có trong tay 38 khẩu súng với tính năng và hình dạng khác nhau. Cùng hàng chục tùy chọn áo giáp và nhân dạng nhân vật. Đây hãy nhìn những món vũ khí hiện đại tối tân, theo phong cách tối giản nhưng không hề đơn giản này.

SIERRA 7 còn nhiều điều khiến bạn nuối tiếc nếu không chơi

Bạn đang vướng mắc cảm xúc bắn súng trên SIERRA 7 có gì khác với hàng trăm tựa game bắn súng khác đang có trên di động ? Chỉ với thao tác touch và bấm một vài phím cơ bản, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được mỗi lần nạp đạn, cái rung tay khi súng lên cò, và cảm xúc đạn ghim phập vào người quân địch khi bạn đã bắn trúng. Từ hình ảnh, tới âm thanh và vài cái rung rung trên điện thoại thông minh nó diễn ra rất thật, làm cho thưởng thức game thực chưa từng thấy. Có thể nói là nổi da gà .Chưa dừng lại đó, những hoạt động người trong game phải nói là rất “ ác ”. Chỉ dùng những nét vẽ tối giản với tone màu đen tối nhưng những cử động của tay bắn súng và kẻ thủ cứ gọi là tự nhiên như thực. Nói chung một lần nữa cũng lại dành lời khen tuyệt đối cho khâu đồ họa, phong cách thiết kế của game này. Góc cạnh nhưng uyển chuyển, đen tối nhưng rõ ràng đâu ra đó .SIERRA 7 for Android 1440x810Các nhân vật trong game dù là phe thiện hay phe ác gì thì theo mình đều có ngoại hình khá cuốn. Sáu múi cuồn cuộn, bắp tay rắn chắc, tướng tá bệ vệ, đeo trùm mặt thì ngầu, mà không đeo trùm mặt thì trông cực kỳ gân guốc nam tính mạnh mẽ .

Phiên bản MOD APK của SIERRA 7

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải game SIERRA 7 MOD APK cho Android

Và tính đấm đá bạo lực cùng tạo hình như này, toàn cảnh đen tối như này thì tất yếu SIERRA 7 tự dán nhãn 17 + khi phát hành không cần đợi nhắc. Chưa hết, không những đấm đá bạo lực mà game còn tuyệt đối không dành cho kẻ yếu tim. Không ít lần trong mặt trận, quân địch ra đòn độc ác vây quanh, trốn tận sâu trong ngóc ngách. Đặc biệt hàng loạt mấy anh khủng bố cảm tử mình đeo đầy bom, tay cầm súng đại súng Open trong hình dáng đầy điên cuồng và phấn khích, hoàn toàn có thể bắn nả bất kể thứ gì đang cản đường chúng .Tất cả những phân cảnh đó người thông thường gọi là kịch tính mê hoặc, còn người yếu tim thì hoàn toàn có thể giật bắn người chứ không đùa. Tải SIERRA 7 về và chơi ngay thôi những chiến hữu ơi .

Source: thabet
Category: Game