Link tải Pháp Thuật 3D – Fantasy M | Game nhập vai cày cuốc

Pháp Thuật 3D là tựa game nhập vai được chăm chút phần đồ họa tuyệt đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn dù khó tính những vẫn sẽ vô cùng hài lòng. Hãy cùng bài viết sau đây, tìm hiểu nhiều hơn về những tính năng thú vị, độc đáo mà tựa game này có nhé!

I. Thông tin Pháp Thuật 3D

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Nền tảng: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay Pháp Thuật 3D

1. Lối chơi 

Bước vào quốc tế Pháp Thuật 3D, người chơi sẽ hoàn toàn có thể chu du khắp nơi, mày mò mọi ngõ ngách trong game. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải triển khai những trách nhiệm được giao, chiến đấu với những thế lực tà ác, tàn phá quái vật, … Thú vị hơn là bạn hoàn toàn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ thuật để ngày càng tân tiến hơn .

Chế độ PvE trong game Pháp Thuật 3D

Chế độ PvE trong game Pháp Thuật 3D

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ bám sát cốt truyện chính, mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu một cấp nhân vật khác nhau và chỉ mở khóa khi người chơi đạt đủ yêu cầu của game. Đây là cơ hội để người chơi hiểu thêm về cốt truyện cũng như mở khóa những tính năng hay kỹ năng mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính.

Nhiệm vụ phụ: Là nhiệm vụ ngoại tuyến không ảnh hưởng đến cốt truyện chính. Mỗi nhiệm vụ sẽ được làm mới sau một khoảng thời gian nhất định bất kể người chơi có đang làm nó hay là không.

Nhiệm vụ chính

Nhiệm vụ chính

3. Nhân vật chính

Là những nhân vật sẽ đại diện thay mặt cho người chơi trong quốc tế game, do người chơi tinh chỉnh và điều khiển. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn ngoại hình cho nhân vật của mình. Bao gồm :

  • Kiếm Sĩ: Sử dụng kiếm, có lối chơi cận chiến, áp sát, kỹ năng có thể tấn công tầm xa, sức phòng thủ cao, lượng máu nhiều.

Nhân vật Kiếm Sĩ

Nhân vật Kiếm Sĩ

  • Phù Thủy: Sử dụng lưỡi hái, có tầm đánh xa, sức mạnh thiêng về phép thuật ở kỹ năng, độ cơ động cao.

Nhân vật Phù Thủy

Nhân vật Phù Thủy

4. Kỹ năng

Khi người chơi đạt đến một cột mốc nhất định sẽ được mở khóa một kỹ năng và kiến thức. Có nhiều kiến thức và kỹ năng cho người chơi thỏa sức phát minh sáng tạo lỗi chơi. Cấp của kỹ năng và kiến thức càng cao thì sức mạnh của người chơi sẽ càng lớn. Khi ra trận người chơi được phép mang bên mình 4 kiến thức và kỹ năng bất kể nên đó sẽ là một lợi thế lớn vì đối thủ cạnh tranh sẽ không hề đoán trước mà bắt bài .

Bộ kỹ năng mà nhân vật sở hữu

Bộ kỹ năng mà nhân vật sở hữu

5. Trang bị

Có rất nhiều loại trang bị khác nhau, mỗi loại sẽ giúp người chơi tăng một vài chỉ số sức mạnh nhất định. Ví dụ vũ khí ( giúp tăng sát thương ), giáp ( giúp tăng sức phòng thủ ), giày ( giúp tăng vận tốc chuyển dời ), … Đặc biệt hơn khi bạn mặc một bộ trang bị hoàn hảo thì sở mở khóa thêm vài chỉ số sức mạnh ẩn .

Trang bị của nhân vật Phù Thủy

Trang bị của nhân vật Phù Thủy

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D tân tiến vô cùng chân thực sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế pháp thuật kỳ ảo. Nhà phát hành đã tạo ra nhiều khu vực map khác nhau, tiềm ẩn vô vàn những huyền bí để người chơi tò mò .Nền đồ họa rất sắc nét và sôi động, từ cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, những khu công trình nguy nga đồ sộ đến những động tác mềm mại và mượt mà của những nhân vật giống như người thật. Bên cạnh đó hiệu ứng hình ảnh còn được chăm chút rất tỉ mỉ. Đặc biệt là kỹ thuật đổ bóng, khi mà vũ khí của người chơi sẽ phản chiếu ánh sáng mặc trời và sự phản chiếu đó sẽ biến hóa tùy thuộc vào vị trí của người chơi .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm thanh

Âm nhạc trong game là một điểm nhấn quan trọng vì nó kích thích ý thức của người chơi. Thế nên, nhà phát hành đã khôn khéo tinh lọc và phối hợp những giai điệu, từ đó nâng cao thưởng thức của game thủ. Bên cạnh đó, mỗi một khu vực khác nhau sẽ có một bài nhạc riêng để liên tục tạo sự mới lạ cho người chơi. Mỗi kỹ năng và kiến thức được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp .

IV. Cấu hình chi tiết

1. Android

Android : 4.4 trở lên

2. iOS

iOS : 9.0 trở lênHy vọng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về những tính năng mê hoặc của tựa game Pháp Thuật 3D. Hãy tải và chơi game ngay để có được thưởng thức mê hoặc với tựa game này nhé. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Pháp Thuật 3D đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

246 lượt xem

Source: thabet
Category: Game