HOT! Top game phiêu lưu cho android miễn phí mới nhất hay nhất 2024 | Tinh tế

6.Super Mario Bros – Nấm Lùn Mario:

Mario đã quá quen thuộc với người chơi ở Nước Ta, một game tầm cỡ đã từng một thời làm mưa làm gió trên hệ máy điện tử băng. Giờ đây, Mario đã xuất hiện trên rất nhiều những hệ máy như PC, iOS, hay Android và Java. Game là cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú của Mario trên con đường giải cứu nàng công chúa bị bắt cóc bởi thế lực xấu. Trong cuộc hành trình dài của Mario, bạn sẽ phải đương đầu với rất nhiều khó khăn vất vả và thử thách, những cạm bẫy cũng như những tên tay sai nầm lùn …

Phiên Bản Super Mario Bros cho Android :

Thể loại : Game android phiêu lưu

Yêu cầu : Android version 1.6 trở lên

Dung lượng : 7.22 MB

Link Download: http://gamechoandroid.us/super-mario/

7.Sword of Inferno – Kiếm Quỷ

Sword of Inferno một game chặt chém khá mê hoặc cho Android. Game được phong cách thiết kế với đồ họa 2D, mang đậm phong thái phim hoạt hình phương Tây. Trong game, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều nhân vật một lúc để hoàn toàn có thể tương hỗ cho nhau trong những trận chiến khi mà số lượng quái vật đông và rất nguy hại. Game với mạng lưới hệ thống skill khá nhiều mẫu mã, cùng với đó là hiệu ứng đẹp và khá đẹp mắt giúp hấp dẫn người chơi. Hãy cùng tải về Sword of Inferno và thưởng thức game show này trên điện thoại thông minh android của bạn .

Thể loại : Game phiêu lưu, hành vi

Yêu cầu : Android version 1.6 trở lên

Dung lượng : 44.1 MB

Link Download: http://gamechoandroid.us/sword-of-inferno-kiem-quy/

8.Juggernaut: Revenge of Sovering

Revenge of Sovering – Một game phiêu lưu đầy kỳ thú cho những ai thương mến những dòng game đi bài. Trong game, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 5 hiệp sĩ với những sức mạnh và phong thái chiến đấu trọn vẹn khác nhau. Trong quy trình chiến đấu, bạn sẽ nhận được nhiều items trong đó có vũ khí và những tuyệt chiêu mới. Trên đường đi, bạn sẽ phải đương đầu với không ít những trở ngại, cũng như những con quái vật đầy gian manh, xảo quyệt

Thể loại : Game Nhập Vai RPG

Yêu cầu : Android version 2.2 trở lên

Dung lượng : 47.7 MB

Link tải về : http://gamechoandroid.us/juggernaut-revenge-of-sovering/

9.Sumioni Demon Arts – Nghệ Thuật Chiến Đấu

Sumioni Demon Arts hoàn toàn có thể nói là một game android độc nhất vô nhị, một phong thái game trọn vẹn khác biết so với phần còn lại. Game lấy toàn cảnh Nhật Bản thời kỳ hỗn hoang khi mà yêu ma còn lộng hành. Nhân vật chính bạn điều khiển và tinh chỉnh sẽ chiến đấu chống lại toàn bộ những quái vật cản đường, điều mới mẻ và lạ mắt và rất độc lạ đó là game sử dụng những nét vẽ từ tay bạn để biến đó thành những vũ khí, thú chiến hay 1 số ít thứ khác để hoàn toàn có thể thắng lợi trong trận chiến. Xem trailer để hiểu rõ hơn về game Sumioni Demon Arts cho android nhé !

Thể loại : Game phiêu lưu

Yêu cầu : Android version 4.0 trở lên

Dung lượng : 3.5 MB

Download: http://gamechoandroid.us/sumioni-demon-arts/

10.Eternity Warriors 2 – Chiến Binh Bất Diệt

Eternity Warriors là dòng game android nhập vai phiêu lưu hành động khá mê hoặc cho Android. Eternity Warriors apk cho android là đại chiến chống lại những thế lực đen tối đang xâm phạm quốc tế con người. Là một chiến binh quả cảm, bạn sẽ phải đương đầu với vô số quái vật dưới âm ti. Game tựa như như Diablo nhưng với hình ảnh đẹp hơn, cách tiến hành tuyệt chiêu đẹp mắt hơn. Những người yêu thích thể loại game nhập vai phiêu lưu sẽ không hề bỏ lỡ game cho android này .

Thể loại : Game android nhập vai

Yêu cầu : Android version 2.1 trở lên

Dung lượng : 2.3 MB

Link download : http://gamechoandroid.us/download-eternity-warriors-2/

Trên đây là 10 game phiêu lưu hót nhất năm năm trước. Mình sẽ liên tục update những game mới nhất cho những bạn !

Source: thabet
Category: Game