Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến”

Để ghi nhớ những giá trị tích cực khi thành công xuất sắc mai mối cho nhiều đôi bạn trẻ, Gunny Mobi đã tung cinematic cặp đôi siêu đáng yêu và dễ thương “ Hôn Lễ Đại Chiến ” .

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Gunny Mobi đã gắn kết và trở thành ông mai bà mối cho vô số những mối quan hệ, chuyện tình có hậu không chỉ trong game mà còn cả ngoài đời thật nữa.

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 0Không chỉ yêu đương trong game thôi, còn yêu thật ngoài đời nữa

Đó thực sự là một niềm vui không chỉ dành cho Gunny Mobi mà còn cho cả hội đồng người chơi nữa. Bởi vì điều đó đã chứng tỏ được sự mê hoặc, những giá trị tích cực mà tựa game bắn súng tọa độ này hoàn toàn có thể mang lại. Để ghi nhớ những giá trị đó, mới gần đây Gunny Mobi đã tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương và đáng yêu “ Hôn Lễ Đại Chiến ” .

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 1

Quả thật, đoạn cinematic này đã không làm game thủ Gunny Mobi tuyệt vọng, với việc được phong cách thiết kế theo phong thái đồ họa phim hoạt hình rất dễ thương và đáng yêu. Những ai là fan truyền kiếp của tựa game bắn súng tọa độ này sẽ rất nhanh gọn nhận ra những chi tiết cụ thể nhỏ vẫn gợi lên đậm cái chất “ Gà Vàng ” .
Những nhân vật quen thuộc trong thiên hà Gunny Mobi, từ chú Gà Vàng đang đóng vai cha xứ cử hành hôn lễ cho đến cặp cô dâu chú rể quen thuộc là nhân vật tất cả chúng ta điều khiển và tinh chỉnh ingame .

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đầy đủ thế hệ tụ họp tại buổi offline 5 năm của Gunny Mobi

Ấy thế mà nhân vật nam do không muốn tra tay vào chiếc còng số 8 “ hôn nhân gia đình ”, nên từ lễ cưới mà đã biến thành một sân đấu súng tọa độ vô cùng quen thuộc .

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 3

Trận đấu này lại không hề kéo lâu dài hơn khi 2 người lại phải phối hợp với nhau để cùng đánh đuổi Boss Rồng

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 4Boss rồng huyền thoại nhìn “chibi” hơn nhiều ở trong game

Và kết thúc bằng một nụ hôn ngọt ngào để giảng hòa sau khi đuổi thành công xuất sắc boss đi

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 5

Được biết đoạn cinematic này chỉ là 1 phần rất nhỏ trong chuỗi những sự kiện chuẩn bị sẵn sàng cho dịp sinh nhật 6 tuổi của Gunny Mobi. Đây là bước khởi đầu để khuấy động lại những kỷ niệm cho những hai bạn trẻ trong game nói riêng, sẵn sàng chuẩn bị đón sinh nhật nói chung cho cả hội đồng người chơi .

Gunny Mobi tung cinematic cặp đôi siêu dễ thương “Hôn Lễ Đại Chiến” 6

Qua bao năm sát cánh cùng game thủ Việt, tựa game bắn súng tọa độ có lối chơi chơi đơn thuần mà mê hoặc ( kéo thả bắn ) này vẫn giữ được “ lửa của mình ”. Sinh nhật sắp tới sẽ là dịp Gunny Mobi nhìn nhận lại hành trình dài đầy ấn tượng của mình trong suốt thời hạn vừa mới qua .

Tải game Gunny Mobi – VNG Tại đây
Trang chủ: https://gunnymobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu quý, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

Source: thabet
Category: Game