Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android

1. Genshin Impact

Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 1
( Ảnh : androidauthority )

Genshin Impact khá giống với Zelda: Breath of the Wild. Người chơi sống ở một thế giới lớn, nơi có rất nhiều nhiệm vụ phải làm, và được trang bị một chiếc tàu lượn để có thể vượt qua những khoảng cách lớn. Genshin Impact mang đến một trải nghiệm phiêu lưu hành động nhập vai đầy hào hứng và lôi cuốn. Người chơi phải làm nhiệm vụ để đạt được các nhân vật chứ không phải tự triệu hồi để tăng thêm tính kích thích cho trò chơi.

2. Guardian Tales


Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 2

( Ảnh : androidauthority )
Guardian Tales là một game show phiêu lưu theo phong thái hoài cổ, có tính chiến đấu cao theo phong thái hack and slash. Với đồ họa lấy cảm hứng từ anime và dàn nhân vật độc lạ, Guardian Tales mang đến cho bạn thưởng thức tuyệt vời. Người chơi phải đi ngao du khắp quốc tế trong khi giải những câu đố và mày mò những huyền bí của game show. Có những trận đấu boss và chiến đấu stress. Bạn hoàn toàn có thể tạo bang hội của riêng mình và trò chuyện .

3. OPUS series

Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 3
( Ảnh : androidauthority )
Opus là một loạt ba game show phiêu lưu kể một câu truyện đen tối nhưng cảm động. Đầu tiên là Opus : The Day We Found Earth, nơi bạn phải vào vai một người máy cố gắng nỗ lực cứu nhân loại bằng cách trở về Trái đất. Tiếp theo đó là Rocket of Whispers : Prologue dẫn đến Opus : Rocket of Whispers. Trò chơi ở đầu cuối kể về câu truyện của hai người sống sót sau một trận dịch muốn sản xuất một tên lửa nhằm mục đích triển khai một cuộc chôn cất trong khoảng trống. Chuổi những game show hoàn toàn có thể hơi đắt tiền, nhưng bạn hoàn toàn có thể khởi đầu game show không lấy phí dưới dạng bản demo trước khi mua

4. Pokemon Go

Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 4
( Ảnh : androidauthority )

Khi chơi Pokemon, người chơi thật sự có thể bước ra thế giới thực để bắt Pokemon bằng cách sử dụng GPS để tìm và bắt pokemon trên đường đi.  Game này yêu cầu bạn phải tự mình đi đến các địa điểm và chơi ở những địa điểm đó. Bạn có thể bắt Pokemon, chiến đấu trong phòng gym, chiến đấu với nhau, trao đổi Pokemon, thu thập các vật phẩm khác nhau và làm tất cả các loại công việc khác. Những game tương tự như là Minecraft: Earth, Harry Potter: Wizards Unite, và Jurassic World Alive.

5. Rusty Lake (Cube Escape) series

Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 5
Cube Escape là một loạt những game show phiêu lưu huyền bí trực tuyến, nơi bạn phải giải những câu đố để tìm hiểu và khám phá điều gì đang thực sự xảy ra để hoàn toàn có thể lên cấp. Đây là game show trọn vẹn xuất sắc. Cơ chế khá đơn thuần và mỗi game show có bạn giải nhiều câu đố khác nhau để tiến triển trong câu truyện. Về mặt kỹ thuật, chúng là game show thoát hiểm, nghĩa là phần đông thời hạn bạn sẽ giải những câu đố .

6. Sky: Children of the Light

Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 6
( Ảnh : androidauthority )
Sky : Children of the Light mang đến cho người chơi một chuyến phiêu lưu đầy xúc cảm. Có đến bảy quốc tế để tò mò và bạn thậm chí còn còn hoàn toàn có thể trò chuyện với những người chơi khác. Đồ họa của game khá đẹp, khiến game show được lòng những game thủ và thắng lợi nhiều khuôn khổ do người chơi bầu chọn tại những phần thưởng lớn .

7. Square Enix

Top game phiêu lưu mạo hiểm miễn phí tốt nhất cho smartphone Android ảnh 7
( Ảnh : androidauthority )

Hầu hết các trò chơi của Square Enix đều tạo ra những trò phiêu lưu xuất sắc, bao gồm Adventures of Mana, Secret of Mana, Life is Strange, Final Fantasy: Brave Exvius, các trò chơi của Dragon Quest, The World Ends With You, Final Fantasy XV: Pocket Edition và nhiều hơn nữa. Các trò chơi thuộc nhiều thể loại như là RPG, giải đố, cuộc sống và hack-and-slash. Square Enix hầu như không có game nào ngắn cả.

Nếu bạn đã từng chơi những tựa game này rồi, bạn thấy game nào là đỉnh nhất hoặc bạn có thêm những tựa game khác tương tự như không ?
Theo androidauthorityThảo Nguyên

Source: thabet
Category: Game