Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này

Nếu bạn thích đi vào quốc tế phép thuật, đầy những nhân vật mà bạn chưa khi nào thấy trong đời thực hoặc đến những nơi thực tiễn hơn, nơi mọi thứ đỡ nhàm chán hơn một chút ít, bạn sẽ tìm thấy một game show trong list này mà bạn sẽ chiêm ngưỡng và thưởng thức .

1. Krystopia: Nova’s Journey

Krystopia : Nova’s Journey là một game show phiêu lưu giải đố tuyệt vời, nơi bạn phải tò mò một hành tinh có tên Krystopia với tư cách là một nhân vật được gọi là Nova Dune. Cô ấy đang tìm kiếm điều huyền bí bên trong hành tinh đã mất này, trải qua những câu đố và tò mò theo kiểu điểm và nhấp lên màn hình hiển thị – nhưng được kiểm soát và điều chỉnh cho tương thích với thiết bị di động. Có rất nhiều câu đố khác nhau về câu truyện và những điều cần mày mò .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 1.

2. Sky: Children of the Light

Sky đưa bạn vào một quốc tế đẹp như mơ, nơi bạn phải đưa những vì sao trở lại khung trời, Phục hồi quốc tế về trạng thái thông thường. Đây là một game show nhiều người chơi, nơi bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những nhân vật giống như bóng ma của người chơi khác, mê hoặc với quốc tế trong khi bạn tự mình vận động và di chuyển xung quanh nó. Bạn hoàn toàn có thể học những cử chỉ từ những cuộc phiêu lưu để tương tác với người chơi khác – đó là một game show mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bị cuốn vào .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 2.

3. Dungeon Dogs

Có thể, bạn không muốn đóng vai một con người mà thay vào đó muốn trở thành một con chó săn. Tại sao không. Dungeon Dogs là một game nhập vai đáng yêu cho phép bạn chiến đấu chống lại quân địch, kiến thiết xây dựng làng, tích lũy nhiều vật phẩm khác nhau và hơn thế nữa. Bạn sẽ vào vai một đội chó con muốn hủy hoại vua mèo gian ác, kẻ đã đối xử với chó như thể chúng là những con vật thấp kém hơn. Đó là một game show dễ thương và đáng yêu mà rất vui .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 3.

4. Samsara Room

Là một game show phiêu lưu rùng rợn hơn một chút ít, Samsara Room khiến bạn bị mắc kẹt trong một căn phòng với nhiều vật phẩm trông thông thường khác nhau rải rác xung quanh. Bạn sẽ cần phải tìm ra cách để trốn thoát, trải qua việc giải những câu đố mà bản thân vẫn chưa rõ ràng. Trò chơi có một diễn biến xuyên suốt cũng như một số ít câu đố thực sự khó khăn vất vả để bạn xử lý .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 4.

5. Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve có một số ít đồ họa tối, cung ứng một game show phiêu lưu thử thách bạn sống sót và tò mò một quốc tế đầy rẫy những điều điên rồ. Khi màn đêm bao trùm, bạn hoàn toàn có thể tự phát điên nếu bạn không có ánh sáng để giữ cho bạn sống. Có một nhân vật giống người kể chuyện đã trục xuất bạn đến quốc tế này, và nếu bạn đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể vượt mặt họ – hoặc chỉ cần tìm cách sống sót mãi mãi .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 5.

6. Samorost 3

Samorost 3 là một game show tò mò đáng yêu với những góc nhìn giải đố, nơi bạn đóng vai một người chơi khoảng trống có năng lực du hành khắp thiên hà nhờ cây sáo thần kỳ của họ. Mỗi quốc tế mà bạn ghé thăm đều có những người ngoài hành tinh của riêng họ để tương tác, những câu đố để giải và một quốc tế mới được làm sôi động trải qua đồ họa tuyệt vời và âm nhạc tuyệt vời hiện có .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 6.

7. Lumino City

Khi người trông coi thành phố của bạn bị bắt cóc, bạn sẽ cần phải thực thi một cuộc phiêu lưu để tìm và cứu ông ta ! Đặc biệt nếu ông ấy cũng là ông nội của bạn. Vào vai Lumi ở Thành phố Lumino, một game show bằng tay thủ công tuyệt đẹp mà bạn thực sự nên xem quy trình sản xuất, bạn sẽ cần tò mò thành phố và giải những câu đố để thử và mang về cho ông của mình .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 7.

8. Seabeard

Giúp đỡ dân làng và có một đời sống tuyệt vời, đầy phiêu lưu trong Seabeard, một game show mà bạn có những hòn hòn đảo để mày mò trên biển khơi. Bạn hoàn toàn có thể tạo một phi hành đoàn để giúp bạn trong cuộc phiêu lưu của mình, bổ trợ những nhân vật giỏi câu cá, chiến đấu, chèo thuyền và nấu ăn để giúp bạn thực thi trách nhiệm của mình trong khi bạn trợ giúp nhân vật, thanh toán giao dịch và mày mò quốc tế. Có vẻ bạn đang tâm lý rằng rất giống One Piece đúng không .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 8.

9. Life is Strange

Nếu bạn chưa nghe nói về Life is Strange, đã đến lúc tải xuống. Đây là một game show dựa trên câu truyện nhiều tập, nơi bạn sẽ đưa ra những lựa chọn tác động ảnh hưởng đến Max, một sinh viên nhiếp ảnh hoàn toàn có thể tua lại thời hạn và đang cố gắng nỗ lực cứu người bạn Chloe của mình. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu sự biến mất của những sinh viên khác và tìm ra bóng tối nào đang diễn ra trong thị xã của bạn .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 9.

10. Very Little Nightmares

Very Little Nightmares là một game show phiêu lưu giải đố, trong đó bạn đóng vai một nhân vật nhỏ với chiếc mũ trùm đầu màu vàng, cố gắng nỗ lực thoát ra khỏi một ngôi nhà rất nguy khốn mà cô ấy đã ở. Cô ấy cần bạn trợ giúp để hướng dẫn cô ấy qua từng phòng khác nhau trong ngôi nhà này, với kỳ vọng rằng cô ấy sẽ không chết ở đây một mình. Đó là một game show được làm tốt, hơi rùng rợn đáng để thử .Top 10 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android để bạn cày ngay cuối tuần này - Ảnh 10.

Source: thabet
Category: Game