Chính thức ra mắt – Quần Anh Tam Quốc mở sự kiện hoành tráng trình làng game thủ Việt Nam

Chính thức ra mắt – Quần Anh Tam Quốc mở sự kiện hoành tráng trình làng game thủ Việt Nam - Ảnh 1.Vốn nổi tiếng trong dòng game giải pháp, lần này, nhà phát hành REGZ GAMES cho ra mắt chính thức Quần Anh Tam Quốc với lối đánh theo lượt ( turn base ). Sự phối hợp giữa thể loại game nhập vai ( RPG ) với dòng game giải pháp ( SLG ) trong ” lính mới ” lần này mang đến những thưởng thức mê hoặc hơn cho người chơi.

“Lính mới” mang tới trải nghiệm mới mẻ cho người chơi hệ nhập vai chiến thuật

Nhằm tạo nhiều lựa chọn đa dạng cho các game thủ cũng như truyền tải được bối cảnh của thời kì tam quốc Ngụy – Thục – Ngô tranh hùng, nhà phát hành REGZ GAMES đã mang hơn 66 nhân vật kinh điển của truyện Tam Quốc chuyển thể vào game. Tham gia vào Quần Anh Tam Quốc, game thủ sẽ hóa thân thành “chúa công” để xây dựng một cõi tranh hùng, phát triển và tính toán các bước đi để mang đến thắng lợi.

Chính thức ra mắt – Quần Anh Tam Quốc mở sự kiện hoành tráng trình làng game thủ Việt Nam - Ảnh 2.Là dòng game turn base không mới nhưng vẫn luôn ” chạy khách ” với những tính năng ” đỉnh chóp ” cùng skill rực rỡ tỏa nắng can đảm và mạnh mẽ, phục trang và trang bị phong phú sắc nét, đẹp ” miễn chê “, Quần Anh Tam Quốc trở thành tân binh ” ngầu đét ” trong dòng game Tam Quốc tại Nước Ta. Hệ thống Tướng được phân loại rõ ràng những bậc theo phẩm chất, đồng thời so với trận hình, người chơi hoàn toàn có thể biến hóa những tướng trong đội hình để tương thích với phụ bản, trợ chiến tối đa 8 tướng kích hoạt nhiều duyên phận. Song song đó, trong lúc chơi, sau khi trang bị hoàn toàn có thể giải phóng đặc tính trong chiến đấu. Bên cạnh đó, những tính năng sủng, tính năng thương hiệu, tính năng thần binh, tính năng chiêu mộ, tính năng liên server, … vẫn đang được update liên tục sẽ mang đến những thưởng thức vô cùng thú vị và hấp dẫn những game thủ đam mê dòng game này. Chính thức ra mắt – Quần Anh Tam Quốc mở sự kiện hoành tráng trình làng game thủ Việt Nam - Ảnh 3.Các hoạt động giải trí trong game phong phú, mang đến thưởng thức 24/7 cho người chơi. Kèm theo những màn công thành tranh đấu nảy lửa, khi tham gia vào Quần Anh Tam Quốc, game thủ sẽ còn có những hoạt động giải trí phong phú khác để thỏa sức thưởng thức : câu cá, đố vui, đua ngựa … Bên cạnh đó còn những hoạt động giải trí Thiên Hạ Hội Võ, Ngọa Long Đường, Đố vui, Quần anh hội, … sẽ mang đến niềm vui thích khi chơi game. Điểm cộng của Quần Anh Tam Quốc chính là ở đồ họa 2,5 D xịn sò, thích mắt, hiệu ứng skill mãn nhãn, … Skill tung ra hoành tráng và ấn tượng, phục trang tỏa nắng rực rỡ, trang bị phong phú, game thủ thỏa sức tung hoành trong những trận tranh hùng của mình. Chính thức ra mắt – Quần Anh Tam Quốc mở sự kiện hoành tráng trình làng game thủ Việt Nam - Ảnh 4.

Đồng thời, bằng việc xuất hiện trên cả 3 nền tảng ( Android, iOS, Web ), nhà REGZ GAMES cực kỳ ” chiều chuộng ” những game thủ trong việc mang đến một phiên bản ” dễ thở ” không nhu yếu thông số kỹ thuật máy chơi quá ” khắc nghiệt ” : Người chơi sử dụng nền tảng Android từ hệ quản lý 7.0 với Ram 3 GB cùng dung tích trống 800MB là đã hoàn toàn có thể tranh hùng tranh bá trong Quần Anh Tam Quốc ; còn với ” hệ người dùng táo ” thì từ iOS 9 và iPhone 6 s trở lên là đã hoàn toàn có thể tung hoành.

Các sự kiện nổi bật khi ra mắt – các game thủ sẵn sàng cho thời khắc mở server

Mừng sự kiện ra mắt, nhà REGZ GAMES dành những phần quà giftcode mê hoặc lên đến 5.000.000 VNĐ đến game thủ share trailer ra mắt tại fanpage Quần Anh Tam Quốc – REGZ. Bên cạnh đó, tại teaser của Quần Anh Tam Quốc, những ” chúa công ” siêng điểm danh làm trách nhiệm, ĐK tham gia sự kiện sẽ có lượt quay suôn sẻ mỗi ngày, thời cơ nhận được thần tướng siêu hiếm mà game thủ đáng mơ ước. Bên cạnh đó game thủ thỏa sức tung hoành ngang dọc với nhiều phó bản, hoạt động giải trí, trách nhiệm. Đồng thời, còn nhiều sự kiện liên tục với Code ” phát như mưa ” và Admin thì luôn tương hỗ nhiệt tình 24/7. Chính thức ra mắt – Quần Anh Tam Quốc mở sự kiện hoành tráng trình làng game thủ Việt Nam - Ảnh 5.Trở thành tân binh ” nóng phỏng tay “, sự kiện ra mắt của Quần Anh Tam Quốc đang rất được mong đợi. Hơn 20,000 người chơi đã ĐK và chuẩn bị sẵn sàng bùng nổ cùng Quần Anh Tam Quốc vào ngày 09/12/2021, người chơi từ nhiều lứa tuổi, đến từ nhiều vương quốc với niềm đam mê với tựa game Tam Quốc nói chung và Quần Anh Tam Quốc nói riêng – tựa game đang dần gia nhập top đầu dòng game Tân Tam Quốc – Chiến Thuật hiện tại.

Ngoài việc tham gia trải nghiệm Quần Anh Tam Quốc để khám phá thế giới Tam Quốc hấp dẫn hàng đầu từ trước đến nay, game thủ tham gia còn có thể nhận được hàng ngàn phần quà siêu giá trị từ NPH REGZ GAMES ( iPhone 13 Pro Max, Loa Marshall …)

Sự kiện ra mắt chính thức ghi lại bước tiên phong của ” newbie ” Quần Anh Tam Quốc. Với những tính năng và thưởng thức riêng không liên quan gì đến nhau, game mang đến một phiên bản mới lạ hơn của dòng game Tân Tam Quốc, chính thức thử thách tầm nhìn, giải pháp và những game thủ chơi game hệ ” não to “. Giờ đây, người chơi đã hoàn toàn có thể TẢI GAME và tận thưởng quốc tế Tam Quốc do mình xoay chuyển vận mệnh .

Source: thabet
Category: Game