Cách giả lập game Pokemon cổ điển trên điện thoại Android – https://Ciudadaniainformada.com

Có cách nào để chơi giả lập game Pokemon cũ trên Android? Hãy cùng sentayho.com.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Pokemon giả lập

Nhắc tới những tựa game kinh điển trong thế giới trò chơi điện tử, ngoài Minecraft, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Pokemon.

Pokemon là seri hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản và chắc chắn không còn xa lạ với hầu hết thế hệ 8x, 9x. Không chỉ là một bộ phim, Pokemon đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các hãng phát triển game. Dù hiện có rất nhiều phiên bản game Pokemon hiện đại như Pokemon Go, Pokémon Café Mix, Pokemon Unite…, những tựa game Pokemon xưa cũ vẫn được nhiều người ưa thích và tìm cách để chơi. Vậy có cách nào chơi lại chúng không?

Câu vấn đáp là có. Bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy tới những ứng dụng giả lập hệ máy cũ để chơi chúng trên Android. Bạn có rất nhiều lựa chọn từ GBA, GBC, NDS … Chúng đều khá dễ dùng với những bước setup không hề phức tạp. Nếu chưa biết cách, mời bạn tìm hiểu thêm hướng dẫn chơi giả lập Pokemon cũ trên Android dưới đây .
Có cách nào để chơi giả lập game Pokemon cũ trên Android ? Hãy cùng sentayho.com.vn đi tìm câu vấn đáp nhé !

Danh sách game Pokémon hoàn toàn có thể chơi trên Android

Hiện tại, mọi game show từ Game Boy gốc tới những cái tên nổi tiếng ở Nintendo DS đều hoàn toàn có thể được giả lập trên Android, gồm có :

  • Game Boy (GB): Red, Blue, Yellow
  • Game Boy Color (GBC): Gold, Silver, Crystal
  • Game Boy Advance (GBA): Ruby, Sapphire, Emerald; FireRed and LeafGreen
  • Nintendo DS (NDS): Diamond, Pearl, and Platinum; HeartGold and SoulSilver; Black and White; Black and White 2.

Ngoài những tựa game chính này, bạn vẫn hoàn toàn có thể giả lập cả game spinofff như Pokémon Pinball nếu thích .
Đúng như bạn nghĩ, console càng mới thì càng khó mô phỏng. Mặc dù có sẵn một số ít bản thử nghiệm, giả lập 3DS vẫn chưa thể thực thi trên Android. Điều đó đồng nghĩa tương quan những tựa game mới hơn như Pokémon X and Y, Omega Ruby and Alpha Sapphire và Sun and Moon chưa thể chơi trên Android .

Cách chơi game Pokémon trên Android

Khi đã chắc như đinh về game Pokémon muốn chơi, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị :

  • Một trình giả lập hệ thống chơi game đó ban đầu.
  • ROM của game.

Trình giả lập là ứng dụng bắt chước mạng lưới hệ thống game nào đó. Nếu muốn thưởng thức game GB, GBA và NDS, bạn cần một chương trình mô phỏng riêng cho từng game show bởi lẽ dù những console có năng lực thích hợp ngược nhưng không đồng nghĩa tương quan trình giả lập cũng vậy .
Hầu hết ứng dụng giả lập đều tương hỗ những trạng thái lưu tùy chỉnh ( save state ) và chuyển tiếp hay tua nhanh ( fast-forwarding ). Cả hai cực kỳ có ích với dòng game Pokémon. Trạng thái lưu tùy biến được cho phép bạn sử dụng nhiều file lưu cùng lúc, lưu game tại những thời gian mà thông thường không được phép, ví dụ như ở giữa trận chiến .
Fast-forwarding ngoài việc giải quyết và xử lý lỗi nhân vật nói quá chậm, còn được cho phép bạn chạy thật nhanh mà không cần phải nghe thông tin kiểu như “ đây không phải nơi đạp xe ” .
Về cơ bản, ROM là một file để chứa tổng thể tài liệu game. Nếu muốn chơi Pokémon Red và Pokémon HeartGold, bạn cần một ROM Pokémon Red và ROM Pokémon HeartGold .
Giờ bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để giả lập chơi game Pokemon cũ rồi đấy. Tiếp theo, tất cả chúng ta sẽ tìm hiểu và khám phá trình giả lập nên sử dụng và cách tìm ROM .

Phần mềm giả lập nên dùng cho Pokémon

Câu vấn đáp nhờ vào vào console bạn muốn giả lập game nên bài viết sẽ nhìn nhận riêng từng chương trình. Nếu không thấy trình giả lập nào đó trong list này, tốt nhất bạn nên tránh dùng nó. Thực tế, Play Store tiềm ẩn rất nhiều trình giả lập rác. Chúng chỉ là bản sao của những công cụ mô phỏng hiện có và đính kèm quảng cáo ở khắp mọi góc ngách trên màn hình hiển thị. Những lựa chọn bên dưới đều đã được thử nghiệm để bảo vệ chúng hoạt động giải trí tốt trên smartphone Android .

Game Boy và Game Boy Color

Ứng dụng giả lập game My OldBoy! nổi tiếngỨng dụng giả lập game My OldBoy! nổi tiếng
Ứng cử viên duy nhất hoàn toàn có thể mô phỏng cả Game Boy và Game Boy Color là My OldBoy. Nó có cả phiên bản không tính tiền và trả phí. Bản Free chỉ ship hàng mục tiêu sử dụng thường thì. Nó được cho phép lưu trạng thái game thông thường, vận tốc tua nhanh gấp đôi, nhập cheat code và tùy chỉnh những điều khiển và tinh chỉnh .
Nâng cấp ứng dụng với giá 4 USD được cho phép bạn link với người dùng khác để trao đổi Pokémon, tua nhanh hơn gấp 2 lần và lưu game bất kể khi nào. Nếu bạn định chơi một số ít game thì bỏ một chút ít tiền nhỏ này để tăng cấp là trọn vẹn xứng danh .
Cả phiên bản không lấy phí và mất phí đều có hiệu suất hoạt động giải trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì mạng lưới hệ thống của chúng đã quá cũ và không chứa quảng cáo khi chơi .

  • Download My OldBoy! Free cho Android

Game Boy Advance

Giao diện Game Boy AdvanceGiao diện Game Boy Advance
Khá giống GB / GBC, GBA thực sự có một app giả lập game điển hình nổi bật : My Boy !. Cả hai đều do cùng một nhà tăng trưởng và gần như như nhau với My OldBoy !, ngoại trừ việc nó dành riêng cho những game GBA .
Dù không còn không lấy phí, phiên bản rất đầy đủ mất phí của My Boy ! được cho phép bạn lưu game tại mọi thời gian, vận tốc chuyển tiếp tăng gấp 16 lần, thậm chí còn còn hoàn toàn có thể link trao đổi hoặc chiến đấu với bạn hữu .
Nếu muốn chơi game GBA Pokémon không tính tiền, hãy thử đổi sang John GBAC .

  • Download My Boys! cho Android (4.99 USD)

Nintendo DS

nds4droid là ứng dụng giả lập game cổ miễn phí trên Androidnds4droid là ứng dụng giả lập game cổ miễn phí trên Android
Đầu tiên phải kể đến tùy chọn không tính tiền : nds4droid. Ứng dụng giả lập này trọn vẹn không bắt bạn phải trả thêm một đồng nào. Nó có mã nguồn mở và không quảng cáo. nds4droid cung ứng những điều khiển và tinh chỉnh hoàn toàn có thể tùy biến, do đó, bạn tự do đặt nút bấm hay D-pad ở vị trí như ý muốn. Dù hiệu suất chưa đủ làm bạn hài lòng, nds4droid chạy vẫn đủ tốt trên hầu hết thiết bị. Đáng tiếc, vài năm nay, ứng dụng chưa có thêm bản update mới nào .

Giống như mọi trình giả lập, nó hỗ trợ trạng thái lưu tùy chỉnh và nhập mã cheat nhưng không có tua nhanh. Tuy nhiên, nếu chỉ chơi game ở tốc độ bình thường, nds4droid là lựa chọn không tồi.

Mặt khác, nếu chuẩn bị sẵn sàng chi vài đô la để chơi game yêu dấu, bạn chắc như đinh nên thử DraStic. Không chỉ hiệu suất tốt hơn đáng kể, app này tương hỗ cả tua nhanh .
DraStic giúp bạn dễ dàng chơi game Pokemon cũ trên AndroidDraStic giúp bạn dễ dàng chơi game Pokemon cũ trên Android
DraStic vẫn đang trong quy trình tăng trưởng tích cực và chạy trên nền tảng Android TV, smartphone, máy tính bảng .

  • Download nds4droid cho Android (Miễn phí)
  • Download DraStic DS Emulator cho Android (4.99 USD)

Cách để có ROM game Pokémon cũ

Bài viết không phân phối thông tin về nơi tìm ROM game bởi chúng có sẵn trên Internet. Tuy nhiên, quan tâm rằng việc tải ROM chơi game mà không phải của bạn là vi phạm bản quyền. Nintendo đặc biệt quan trọng chống lại việc dùng ROM, cho nên vì thế, bạn phải tự chịu rủi ro đáng tiếc .

Mặc dù vậy, bạn có thể áp dụng một số mẹo phân tích ROM sau:

Đảm bảo tải đúng phiên bản tương thích với khu vực đang sinh sống. Đằng sau hầu hết tên ROM luôn có ký tự ( J ), ( U ), ( J ), ( U ) … tùy thuộc vào game. Ví dụ : J viết tắt của Japan – Nhật Bản, U viết tắt cả United States – Mỹ, E viết tắt của Europe – Châu Âu .
Một trình giả lập hoàn toàn có thể hoạt động giải trí ở mọi vùng miền nhưng bạn sẽ muốn lựa chọn tương thích nhất với nơi đang sống bởi lẽ nếu không nói tiếng Nhật mà tải bản game bằng thứ tiếng này, bạn chắc như đinh không hề hiểu nó .
Ngoài ra, hãy quan tâm tới file tải về. ROM nằm trong file ZIP mà thường bạn không cần phải giải nén, 1 số ít có dạng file RAR. Nếu một web phân phối file APK hay EXE, hãy xóa nó. Đó là malware đang đợi lây lan sang thiết bị của bạn .
File ROM có size nhỏ do tuổi đời của console. Pokémon Red chỉ nặng 380KB, trong khi Pokémon Black khoảng chừng 110MB .

Giờ bạn đã biết việc chơi game Pokémon trên thiết bị Android dễ như thế nào rồi đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không chơi ngay game đã bỏ lỡ hay “sống lại” những giây phút tuổi thơ khó quên cơ chứ.

Hi vọng bài viết hữu dụng với những bạn .

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: thabet
Category: Game