Gacha Club

Đánh giá Softonic

Tham gia câu lạc bộ của tất cả các summoner Gacha

Lumine, bộ não đằng sau cuộc sống nổi tiếng, Gacha Life, gần đây đã xuất bản một trò chơi gacha mới có tên Gacha Club. Ban đầu dự định là một bản cập nhật, trò chơi nhập vai này sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi. Trong đó, bạn sẽ thu thập và nâng cao các nhân vật chibi của mình để chiến đấu với các trận chiến. Ngoài ra còn có một tùy chọn để khám phá các sự kiện khác nhau. Tất nhiên, vẫn còn một studio nơi bạn có thể tùy chỉnh các thành viên câu lạc bộ của mình và tạo cảnh.

Chào mừng đến với câu lạc bộ

Như đã đề cập, ban đầu Câu lạc bộ Gacha dự định là một bản cập nhật cho Gacha Life. Do đó, người chơi sẽ thấy một số điểm tương đồng trong lối chơi. Trong Gacha Life, bạn sẽ có tám vị trí nhân vật chính và 12 vị trí phụ. Trong Câu lạc bộ Gacha, trong khi đó, sẽ có mười nhân vật chính90 vị trí phụ. Sẽ có 11 cử chỉ tay không có trong Gacha Life. Trò chơi cũng sẽ cho phép người chơi gacha cho các nhân vật và thú cưng, thay vì quà tặng. Không giống như trò chơi cuộc sống ban đầu, họ cũng có thể thực hiện 40 gacha cuộn cùng một lúc.

Câu lạc bộ Gacha có rất nhiều trận chiến, trò chơi nhỏ và các chức năng tùy biến. Trò chơi có bốn chế độ chiến đấu, chế độ cốt truyện, chế độ luyện tập, chế độ tháp yếu tố và chế độ tham nhũng bóng tối. Người chơi có thể chơi các chế độ này để kiếm xu và đá quý, sau đó có thể được sử dụng để lấy các đơn vị, vật nuôi và những thứ khác. Bạn cũng có thể tham gia chơi các trò chơi mini để kiếm tiền gọi là Byte. Khác với các trận chiến và trò chơi mini, người chơi cũng có thể sử dụng studio để tạo cảnh. Bạn có thể nhập và xuất các ký tự của mình sau khi đạt cấp mười.

Bạn đang đọc: Gacha Club

Ngoài những thứ mới, Gacha Club còn tự hào có một thiết kế đồ họa tốt. Tuy nhiên, người chơi sẽ lưu ý rằng một số đạo cụ cũ bị khói mây, trích dẫn đạo cụ thực phẩm bị mất tích. Cũng không có tùy chọn để ngẫu nhiên màu sắc và tên của các nhân vật của bạn. Hơn nữa, cũng có những lựa chọn hạn chế cho tóc và quần áo.

Dành cho người hâm mộ gacha

Nhìn chung, Câu lạc bộ Gacha là một cải tiến cho Cuộc sống Gacha. Trong trò chơi này, người chơi sẽ không chỉ chơi ăn mặc mà còn có thể chiến đấu với những người chơi khác. Có nhiều vị trí nhân vật hơn và có nhiều cách để tăng chỉ số của bạn. Hơn nữa, có nhiều cảnh hơn mà bạn có thể lưu và tải. Nếu bạn yêu thích trò chơi cuộc sống ban đầu, thì trò chơi này sẽ cho bạn trải nghiệm thú vị hơn.

Source: thabet
Category: Game