Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020

Game nhập vai là một trong những thể loại thông dụng nhất và trong năm 2020 đã có nhiều tựa game thực sự xuất sắc. Dưới đây là top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 được sắp xếp theo thứ tự bảng vần âm .

Assassin’s Creed Valhalla

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 1

Assassin’s Creed Valhalla liên tục thừa kế phong thái nhập vai của Origins và Odyssey nhưng bổ trợ nhiều biến tấu. Trong khi Assassin’s Creed Odyssey tập trung chuyên sâu vào những yếu tố nhập vai, Assassin’s Creed Valhalla đã vận dụng nhiều biến hóa theo đó tổng thể mọi thứ từ những tùy chọn đối thoại và cây kỹ năng và kiến thức đến chỉ số vũ khí và thiết bị cho đến những trách nhiệm siêu phức tạp nhưng vẫn duy trì được cách chơi giống như những game show Assassin’s Creed gốc hơn hai phần trước. Thật vậy, Assassin’s Creed Valhalla nhiều lúc có vẻ như giống như sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa những game show phiêu lưu hành động trước kia và những cuộc phiêu lưu nhập vai kiểu mới .

Demon’s Souls

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 2

Được ra đời cùng với PS5 là bản làm lại của Demon’s Souls của Bluepoint Games, tựa game tầm cỡ có trước Dark Souls. Bản gốc của Demon’s Souls gì là một game nhập vai tuyệt vời, nhưng với tiềm năng của PS5 và sự nổi lên của những game show siêu khó, Demon’s Souls lấy được tình cảm của những nhà phê bình lẫn phần đông game thủ .

Dragon Ball Z: Kakarot

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 3

Nhiều tựa game Dragon Ball đã xuất hiện và biến mất trong những năm qua. Dragon Ball FighterZ và Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn đang được các game thủ ủng hộ, tuy nhiên Dragon Ball Z: Kakarot là một trong những game nhập vai chân thực nhất trong seri Dragon Ball. Dragon Ball Z: Kakarot được cho là đã mang hơi thở đương đại vào game. Các game thủ nhập vai Goku và tham gia những chuyến phiêu lưu cùng bạn bè, trải nghiệm từng câu chuyện và tiếp thêm sức mạnh trong suốt trò chơi với những điểm nhấn bổ sung và nhiệm vụ phụ thực sự làm cho thế giới trong game trở nên sống động.

Final Fantasy 7 Remake

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 4

Một trong những tựa game lớn nhất năm 2020 là phiên bản làm lại của Final Fantasy 7. Phần 2 hiện đang được tăng trưởng, nhưng phần đầu này kể về Midgar của bản gốc với những yếu tố diễn biến mới và hé lộ về phần tiếp theo. Final Fantasy 7 là một tác phẩm tầm cỡ vì một nguyên do, và toàn bộ những yếu tố nhập vai trong game show đã đi một chặng đường dài trong việc mang đến những chi tiết cụ thể sôi động như thật và triển khai xong mạng lưới hệ thống chiến đấu của game .

Genshin Impact

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 5

Có lẽ một trong những thành công xuất sắc giật mình lớn nhất của năm 2020 là Genshin Impact, một game show trước đây bị chỉ trích là quá giống Breath of the Wild nhưng sau cuối đã lôi cuốn được lượng người chơi phần đông. Trong game người chơi phải mở khóa những nhân vật, theo dõi câu truyện, tận thưởng phần cuối lan rộng ra. Kết hợp với mạng lưới hệ thống gacha được tiếp đón nồng nhiệt ( vì đây là một game nhập vai không lấy phí ), Genshin Impact quyết tâm tạo dựng tên tuổi cho chính mình .

Ikenfell

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 6

\ n

Mặc dù các game nhập vai lớn luôn hay, nhưng ở thể loại game indie cũng có nhiều điểm sáng. Ikenfell thực sự trở thành một game nhập vai theo lượt và được đánh giá là “bậc thầy trong thiết kế trò chơi, tổng hợp độc đáo của các yếu tố nhập vai chiến thuật theo lượt cùng với cốt truyện độc đáo”.

Immortals Fenyx Rising

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 7

Trong Immortals Fenyx Rising, người chơi bước vào vị trí của Fenyx khi họ đi ngang qua quốc tế mở của Ubisoft với những vị thần và quái vật Hy Lạp. Đó là một phong thái nhập vai đáng kinh ngạc. Mặc dù có những tăng cấp kiến thức và kỹ năng nổi bật và chính sách phổ cập của game nhập vai, nhưng người chơi hoàn toàn có thể sẽ dành nhiều thời hạn hơn để thưởng thức diễn biến. Đó là một game show mà những nhân vật truyền thuyết thần thoại như Zeus hoàn toàn có thể có đời sống như một người cha, đồng thời người “ được chọn ” cũng có thiên chức vượt mặt kẻ xấu .

Persona 5 Royal

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 8

Trở lại phương Tây vào năm 2020 với 5, Persona 5 Royal có nội dung hầu hết giống những phần trước nhưng đã bổ trợ nhân vật, hoạt động giải trí, khu vực, chính sách mới, trận chiến lan rộng ra và hầm ngục, v.v. Với những bổ trợ tuyệt vời này, những người yêu thích game nhập vai phong cách Nhật Bản chưa từng chơi Persona trước đây không nên bỏ lỡ .

Wasteland 3

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 9

Trước nay các game nhập vai chiến thuật không dành cho tất cả mọi người, nhưng đối với Wasteland 3 mọi chuyện đã khác. Đây là một game nhập mang đến những rung cảm thực sự của Fallout cùng với cốt truyện thú vị cùng với các nhân vật như Ironclad Cordite. Người chơi có thể quyết định số phận của Colorado hậu khải huyền trong khi bị kẹt giữa Giáo chủ (và gia đình của ông) và một chiến binh khác là Angela Dreth. Đây là một trong số ít game nhập vai mà yếu tố tùy biến nhân vật là hàng đầu.

Yakuza: Like A Dragon

Top 10 game nhập vai hay nhất năm 2020 - ảnh 10

Phần mới nhất Yakuza : Like a Dragon đã mang lại nhiều điều mới lạ cho seri. Hệ thống chiến đấu nhập vai mới của game show và những nhân vật cũng được làm lại. Yakuza : Like a Dragon là một game nhập vai mà những game thủ không nên bỏ lỡ .
Trong list game nhập vai kể trên bạn thích tựa game nào nhất ? Hãy san sẻ với chúng tôi tại phần phản hồi nhé !

Source: thabet
Category: Game