Code Survival Heroes Gamota – Du Học Mỹ Âu

Tiếp theo trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tìm hiểu làm sao để có thể có được các mã Code Survival Heroes Gamota trên điện thoại của mình, đây là tựa game đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Trước đó tất cả chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về cách tải và chơi Survival Heroes Gamota cũng như tò mò tựa game sống sót này có gì đặc biệt quan trọng mà nhiều game thủ chăm sóc đến vậy. Và cách Code game Survival Heroes Gamota sẽ giúp những bạn yêu quý tựa game này có cho mình những phần quà đặt biệt.

Code game Survival Heroes Gamota

Chúng ta sẽ có cho mình những giải pháp giúp người dùng hoàn toàn có thể nhận Code game Survival Heroes Gamota như sau :

1. Tham gia sự kiện EVENT TRUYỀN TIN

EVENT TRUYỀN TIN là một trong những sự kiện sát cánh cùng với game thủ trong đợt ra đời chính thức của game show Survival Heroes Gamota trên điện thoại thông minh, với những bước làm đơn thuần bạn sẽ nhận được cho mình một Giftcode game Survival Heroes Gamota cực khủng.

* Cách tham gia

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ Sự kiện Truyền Tin TẠI ĐÂY.

Bước 2: Like Page – Like post này – Share post này ở chế độ công khai.

Bước 3: Sau đó tại bài viết sự kiện này hãy Comment “Cùng chơi SH với tôi” + Tag 5 người bạn.

Bước 4: Khi đã hoàn thành các bước ở trên, để hoàn tất việc nhận Code game Survival Heroes Gamota hãy tham gia báo danh TẠI ĐÂY.

2. Tham gia Fanpage game Survival Heroes Gamota

Ngoài sự kiện ra đời Survival Heroes Gamota mà tất cả chúng ta đã tìm hiểu và khám phá ở trên, thì tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể đi khám phá những sự kiện khác đã được đăng tải trải qua địa chỉ Fanpage Survival Heroes Gamota với những thông tin mê hoặc trong game show này mà bạn hoàn toàn có thể update nhanh gọn và tiện nghi.

– Địa chỉ Fanpage Survival Heroes Gamota TẠI ĐÂY.

3. Tham gia Group Survival Heroes Game

Nếu như để update thông tin trong game show tất cả chúng ta sẽ tham gia Fanpage Survival Heroes Gamota, vậy thì để hoàn toàn có thể giúp người chơi hoàn toàn có thể có cho mình những mẹo chơi hữu dụng, hay kinh nghiệm tay nghề quý báu thì cách tham gia Survival Heroes Gamota là điều mà bạn không hề bỏ lỡ. Ngoài ra khi tham gia Group hội đồng Survival Heroes Gamota tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận được những mã Code game trải qua những mini game từ ban quản trị.

– Địa chỉ Group Survival Heroes Game TẠI ĐÂY.

* Cách nhập Code Survival Heroes Gamota

Chúng ta sẽ có những bước thực thi nhập Code Survival Heroes Gamota như sau :

Bước 1: Các bạn truy cập vào trò chơi Survival Heroes Gamota đã được tải vài cài đặt trên thiết bị.

Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể tải game show Survival Heroes Gamota cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây :

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Survival Heroes Gamota cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Survival Heroes Gamota cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện trò chơi, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Độ Hoạt Náo ở ngay phía dưới màn hình.

code survival heroes gamota 2

Bước 3: Lúc này, để có thể nhập Code game Survival Heroes Gamota chúng ta sẽ lựa chọn mục GiftCode.

code survival heroes gamota 3

Bước 4: Sau đso chúng ta sẽ nhập mã Code đã nhập được và xác nhận Đổi để sử dụng Code Survival Heroes Gamota.

code survival heroes gamota 4

Như vậy tất cả chúng ta đã vừa cùng nhau đi khám phá về những cách nhận Code game Survival Heroes Gamota cho Android, iPhone được nhiều người tìm kiếm để có cho mình những phần quà vô cùng giá trị khi tham gia chơi và thưởng thức.

Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích những tựa game sinh tồn trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo bài viết top game sinh tồn trên điện thoại. Đây đều là những tựa game mang phong cách sinh tồn hot nhất hiện để bạn có thể lựa chọn trải nghiệm.

Source: thabet
Category: Game