game xay dung quan doi chien dau | Banmaynuocnong – Banmaynuocnong

game xay dung quan doi chien dau | Banmaynuocnong

Trong dòng game chiến thuật, các trò chơi cho phép xây dựng đế chế quân đội được nhiều người đặc biệt yêu thích. Bởi nó đòi hỏi người chơi luôn phải tư duy và áp dụng những chiến lược đúng đắn trong quá trình chiến đấu, cũng như xây dựng, phát triển đất nước của riêng mình. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn TOP 12 game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại hệ điều hành Android, iOS vô cùng hấp dẫn.

12 game xây dựng đế chế quân đội miễn phí trên điện thoại Android, iOS

12 game kiến thiết xây dựng đế chế quân đội không tính tiền trên điện thoại cảm ứng Android, iOS
Bạn đang xem : game xay dung quan doi chien dau

1. CIVILIZATION VI

CIVILIZATION VI là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật đỉnh cao được rất nhiều game thủ hiện nay lựa chọn. Với CIVILIZATION VI, bạn có thể lựa chọn 19 chủng tộc khác nhau bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Hy Lạp, Ả Rập, Brazil, Ai Cập, Ấn Độ, Nhật Bản,… Và mỗi chủng tộc sẽ có từng nhà lãnh đạo, quân chủng, công trình đặc trưng khác nhau.

Đến với CIVILIZATION VI, bạn sẽ hóa thân thành một người chỉ huy và thiết kế xây dựng đế chế của mình từ khi mới “ sơ khai lập quốc ”. Đồng thời, bạn còn phải ra sức tìm kiếm tài nguyên, tạo dựng quân đội, thu nạp binh lính, bảo vệ và lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ trước sự tiến công của quân địch nhằm mục đích đem lại cho người dân sự bình yên và thịnh vượng .

2. Clash of Clans

Clash of Clans đưa bạn đến một vùng đất đang trong thời kỳ loạn lạc với những trận cướp bóc, chém giết diễn ra thường xuyên. Cũng vì như vậy mà ngôi làng nơi mà bạn sinh sống bị phá hủy, và bắt buộc bạn phải đứng dậy đấu tranh, xây dựng và phục hồi lại quê hương của mình.

Với lối chơi đơn thuần, bạn sẽ phải nhập vai người chỉ huy và kiến thiết xây dựng, tăng trưởng từ một ngôi làng nhỏ đến một đế quốc vững mạnh. Ngoài ra trong quy trình này, bạn cũng đừng quên tích lũy tài nguyên, thu nạp và huấn luyện và đào tạo những nhóm quân đội để nâng cao sức mạnh trước sự tiến công của kẻ địch. Đồng thời, trùng tu và tạo dựng những khu công trình, quân doanh, trạm điều tra và nghiên cứu, kho chứa khác nhằm mục đích giúp cho đế chế của bạn tàng trữ được nhiều tài nguyên hơn .

3. Castle Clash

Castle Clash là một tựa game chiến thuật nhận được đánh giá khá cao và sở hữu lượt tải vượt trội nhờ vào lối chơi hấp dẫn, phần đồ họa và hiệu ứng sinh động. Bước vào thế giới game, bạn có thể xây dựng đế chế, đào tạo binh lính, tạo dựng chướng ngại vật để phòng thủ hoặc thực thi những kế sách tấn công các căn cứ khác.

Dến với Castle Clash, bạn còn hoàn toàn có thể làm người đứng vị trí số 1 và tiến hành những đội binh lính hùng mạnh, hoặc phát minh sáng tạo kế hoạch quân sự chiến lược riêng và thưởng thức những trận chiến gây cấn, mê hoặc. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên triển khai những trách nhiệm để hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền xu và mở khóa những kiến thức và kỹ năng mới nữa nhé. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị dẫn quân đi chinh chiến kẻ địch và trở thành thủ lĩnh hùng mạnh nhất hay chưa ?

4. Kingdoms & Lords

Xem thêm : Ice Age Adventures – Game phiêu lưu kỷ băng hà

Kingdoms & Lords đưa bạn trở về thế giới xa xưa, nơi mà bạn bắt buộc phải đứng lên đấu tranh nhằm giành lấy sự sống, hòa bình và thịnh vượng cho quê hương của mình. Đến với Kingdoms & Lords, ngoài việc bạn có thể xây dựng đất nước, cải tạo tài nguyên, đào tạo binh lính thì còn phải đề xuất những chiến lược phù hợp và chiến đấu để mở rộng lãnh thổ. Bạn có muốn dẫn đầu một đội quân hùng mạnh và luôn sẵn sàng lao vào cuộc chiến trước kẻ địch? Vậy thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay với Kingdoms & Lords nhé.

5. March of Empires

March of Empires cho phép bạn lựa chọn và xây dựng đế chế của riêng mình. Mỗi đế chế sẽ có những kỹ năng, điểm yếu và điểm mạnh riêng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, nâng cao điểm mạnh và giảm tối thiểu những điểu yếu phát sinh để có thể dẫn dắt đội quân hoàn hảo.

Đến với March of Empires, bạn được trở về thời kỳ trung cổ với những trận chiến tranh giành quyền lực tối cao diễn ra liên miên, chiến sĩ tử nạn liên tục, vụ mùa thất bát, thiếu thốn lương thực, … Điều này buộc bạn phải đứng lên kiến thiết xây dựng quân đội, đưa ra những kế hoạch đúng đắn nhằm mục đích xử lý thực trạng khó khăn vất vả và thống nhất những chủ quyền lãnh thổ. Cuối cùng trong quy trình chiến đấu, bạn luôn phải tăng trưởng kinh tế tài chính và đội quân của mình để hoàn toàn có thể phòng thủ trước kẻ địch hoặc tiến công vào những vùng chủ quyền lãnh thổ khác, giành lấy nhiều tài nguyên .

6. Lords Mobile

Lords Mobile là một tựa game chiến thuật có cốt truyện hấp dẫn, cùng đồ họa và hiệu ứng âm thanh sinh động mang đến những trải nghiệm chân thực, thú vị. Bước vào Lords Mobile, người chơi có thể khám phá những vùng đất mới – nơi luôn có bọn quái vật và kẻ thù ẩn nấp hòng để chực chờ tấn công bạn. Vì thế nên với tài nguyên ít ỏi, bạn vẫn buộc phải xây dựng cho mình một lãnh thổ và phát triển quân đội bảo vệ.

Xuyên suốt quy trình chơi, bạn cần thực thi những trách nhiệm để hoàn toàn có thể tích lũy tài nguyên, nâng cao kinh nghiệm tay nghề, kiếm thêm tiền xu. Đồng thời huấn luyện và đào tạo và tích lũy binh lính, ngày càng tăng nâng suất những lương thực, tìm kiếm tài nguyên, chiêu mộ những anh hùng, … nhằm mục đích tăng trưởng cả kinh tế tài chính lẫn quân sự chiến lược. Trước mỗi trận đấu, bạn đừng quên xem xét và vạch ra những kế hoạch tương thích nhằm mục đích vượt mặt kẻ địch, lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ cho đế chế của mình nhé !

7. DomiNations

DomiNations là một tựa game chiến thuật đòi hỏi bạn vừa phải có tư duy quân sự vừa yêu cầu tính nhẫn nại. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được phân cho một vùng lãnh thổ khô cằn để xây dựng và phát triển đội quân của riêng mình. Bằng trí thông minh và khả năng, bạn phải cải tạo, xây dựng cũng như thực hiện các cuộc tấn công để mở rộng lãnh thổ thêm lớn mạnh. Xuyên suốt game, bạn cần liên tục thực hiện nhiệm vụ để vừa có thể kiếm thêm những tiền xu vừa có thể nhận thêm nhiều kinh nghiệm. Từ đó, mở khóa thêm nhiều kỹ năng mới và giúp nâng cao khả năng chiến đấu của phe mình nhé!

8. Grow Empire

Grow Empire là một tựa game chiến thuật kết hợp lối chơi phòng thủ và xây dựng đế chế được nhiều người yêu thích hiện nay. Đến với Grow Empire, bạn sẽ hóa thành thành một vị thủ lĩnh có quyền lực lớn nhất và dẫn quân chinh phạt những vùng lãnh thổ lân cận. Trong quá trình chiến đấu, bạn cũng có thể điều thêm lính đánh thuê thiện chiến, hoặc sử dụng những loại vũ khí hiện đại nhằm giúp đội quân của mình giành chiến thắng.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tăng cấp thêm những chỉ số chiến đấu cho những binh lính, xem xét sắp xếp lực lượng quân đội để vừa bảo vệ đế chế trước sự tiến công của kẻ địch, vừa triển khai chinh phục hơn 120 vùng chủ quyền lãnh thổ khác .

9. Jungle Heat

Xem thêm : PUBG Mobile 1.7 Game bắn súng sống sót không tính tiền trên PC

Jungle Heat là một tựa game không chỉ lôi cuốn nhờ vào cốt truyện, đồ họa hay hiệu ứng đa dạng. Mà bởi trong quá trình chơi, bạn sẽ luôn phải tư duy và đưa ra những chiến thuật đúng đắn. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn thực hiện những nhiệm vụ nhằm giúp nâng cao khả năng chiến đấu, tích lũy kinh nghiệm và nâng cấp hệ thống phòng thủ vững chắc cho lãnh thổ của mình. Hoặc lựa chọn đào tạo đội quân hùng mạnh để có thể tấn công những vùng lãnh thổ khác và “ăn trộm” những kinh nghiệm, tiền xu hoặc vật phẩm.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiến công vùng chủ quyền lãnh thổ khác thì nên có kinh nghiệm tay nghề, kế hoạch tương thích và một biệt đội lính đánh thuê tinh nhuệ nhất nữa nhé. Bởi khi đã khai chiến thì những trận đấu sẽ diễn ra liên tục và bạn sẽ bị mất rất nhiều tài nguyên nếu chưa có kế hoạch tương thích .

10. Last Shelter

Last Shelter lấy bối cảnh ngày tận thế khi mà những thây ma, bọn xác sống Zombie còn nhiều hơn con người. Tại đấy, các Zombie ngày đêm giết hại người dân vô tội và phá hoại thành phố thành đống hoang tàn, thế nên bạn bắt buộc phải tập hợp đội quân tiêu diệt và cải tạo lại thế giới.

Trong game Last Shelter, bạn sẽ phải kiến thiết xây dựng nên một địa thế căn cứ của mình và thực thi những trách nhiệm để tích lũy những tài nguyên, vật phẩm có giá trị, tăng cấp kho vũ khí. Giúp vừa tăng năng lực phòng thủ, vừa hoàn toàn có thể tiến công những địa thế căn cứ khác để đánh cắp tài nguyên. Đồng thời, bạn cũng phải liên tục đề xuất kiến nghị những kế hoạch tương thích nhằm mục đích kiến thiết xây dựng những tòa nhà, cơ sở vật chất, kho sản xuất, … và phục sinh một quốc tế tươi tắn nhé .

11. Empires & Allies

Empires & Allies là một tựa game chiến thuật quân sự được rất nhiều game thủ đánh giá cao. Trò chơi mở ra một thế giới với các cuộc chiến tranh diễn ra liên tục và ác liệt, buộc bạn phải vừa chiến đấu vừa phải tìm kiếm cơ hội liên minh với những căn cứ khác nhằm bảo vệ căn cứ cũng như tiêu diệt quân địch. Ngoài ra, bạn cần thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và tiến hành nâng cấp kho vũ khí như xe tăng, trực thăng, Drone, vũ khí hạt nhân, tên lửa đạn đạo,…

Với đồ họa – âm thanh được chăm chút tỉ mỉ và vô cùng sinh động, mê hoặc, Empires và Allies sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy chân thực, gây cấn và mê hoặc hơn khi nào hết .

12. Freeciv

Freeciv là một tựa game chiến thuật xây dựng đế chế có cốt truyện hấp dẫn, lấy cảm hứng từ lịch sử của nền văn minh nhân loại. Trò chơi mở đầu trong bối cảnh thời kỳ tiền sử và nhiệm vụ của bạn là nhập vai vào một người lãnh đạo có quyền lực tối cao để dẫn dắt, xây dựng lãnh thổ từ thời kỳ cổ xưa đến với một thời đại tiên tiến nhất. Nếu là một người yêu thích các dòng game xây dựng đế chế, bảo vệ lãnh thổ cũng như tìm hiểu nền văn minh loài người từ thời tiền sử đến hiện đại thì đừng nên bỏ qua tựa game Freeciv nhé!

Trên đây là tổng hợp 12 tựa game thiết kế xây dựng đế chế quân đội không tính tiền trên điện thoại thông minh Android, iOS. Hy vọng bạn sẽ tìm được tựa game mà mình yêu dấu. Nếu có bất kể vướng mắc nào, đừng quên để lại phản hồi bên dưới nhé ! Cuối cùng, chúc bạn có những tích tắc chơi game vui tươi và mê hoặc nhất !

Một số mẫu điện thoại chơi game đang bán tại Thế Giới Di Động

Xem thêm : Game kim cuong cho dien thoai

Source: thabet
Category: Game