Nhất Thống Giang Hồ – Webgame nhập vai kiếm hiệp hội tụ tinh hoa VLTK, VLCM

Nhất Thống Giang Hồ thật sự là một game nhập vai kiểu mẫu trên nền tảng web khi quy tụ vừa đủ những yếu tố then chốt lẫn những nâng cấp cải tiến mê hoặc hứa hẹn làm hài lòng tổng thể fan võ hiệp tại Nước Ta .
Theo đó webgame Online Nhất Thống Giang Hồ đem lại lối chơi MMORPG map mở, kèm theo đó là một loạt những khu vực to lớn với số lượng quái vật được phân loại khác nhau, phong phú về cả chủng loại, level và đặc tính ngũ hành. Điều này nhằm mục đích tạo ra cho game thủ cảm nhận về một quốc tế vô cùng thoáng đãng và vô biên, nơi mà người chơi hoàn toàn có thể tự do tung hoành giang hồ hòng thỏa mãn nhu cầu bản thân cũng như làm ra tên tuổi cho riêng mình .
Không quá rắc rối và phức tạp như những MMORPG cùng thể loại khác, khởi đầu web game Online Nhất Thống Giang Hồ chỉ cần đưa ra cho người chơi 2 lớp nhân vật là Nam và Nữ để bạn hóa thân vào chốn Võ lâm. Với nhân vật Nam, người chơi sẽ được sử dụng Trường Kiếm với sức mạnh kinh thiên động địa cùng năng lực gây sát thương lớn. Còn với nhân vật nữ, người chơi lại được dùng Trường Thương làm vũ khí, với sự uyển chuyển, linh động trong mọi lúc, mọi nơi và không kém phần dũng mãnh. Tuy nhiên sau khi trải qua 1 số ít trách nhiệm tân thủ khởi đầu và đạt đến quý phái nhất định, lúc này người chơi sẽ chính thức lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái tương ứng 5 đặc thù ngũ hành gồm có Võ Đang hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Dược Vương hệ thủy, Minh Giáo hệ hỏa và Thiếu Lâm hệ thổ .

Trò chơi sử dụng cho mình nền tảng đồ họa 2D kết hợp với hoạt họa phương Đông điển hình, tạo nên nét mộc mạc, giản dị của thế giới kiếm hiệp Trung Hoa rộng lớn, nhưng vẫn không làm mất đi tính hiện đại của một sản phẩm game thế hệ mới với những đường nét cực kỳ sắc nét, mềm mại kết hợp với âm thanh sống động và đầy chân thực. Mọi hoạt cảnh di chuyển, tung chiêu của nhân vật đều được thể hiện một cách khéo léo, tinh tế chứ không hề khoa trương và màu mè. Đặc biệt phần thiết kế giao diện UI mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng, có vị trí sắp xếp hợp lí giúp người chơi dễ dàng quan sát hình ảnh.

Có thể nói, một khi đã đặt chân vào game Nhất Thống Giang Hồ người chơi như được sống lại những tháng ngày bổn tẩu giang hồ say đắm trong các tựa game huyền thoại như Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), Kiếm Thế hay thậm chí là ông vua webgame nhập vai – Võ Lâm Chi Mộng thuở nào. Bởi ngoài yếu tố nhãn quan tương phản thì các hoạt động gameplay cũng ít nhiều cho người chơi cảm nhận rõ một thế giới võ hiệp chân thực, nơi người chơi được phép trải nghiệm tự do, làm những điều mình muốn. Theo đó game đã mang đến rất nhiều tính năng để người chơi phát triển thân thủ, công lực của bản thân; mặt khác cũng đem đến nhiều hoạt động cọ sát ở cả khía cạnh PvE và PvP để bạn thử sức võ thuật.

Vì vậy để tồn tại và phát triển danh thế trong game Nhất Thống Giang Hồ không phải cứ bỏ tiên vô là có được tất cả. Trái lại người chơi cần tìm hiểu tỏ tường cận kẽ các tính năng trong game, và bỏ ra khoảng thời gian dài trải nghiệm, săn tìm hay chiếm đoạt thì mới có được những thứ mình muốn. Do đó có thể nói Nhất Thống Giang Hồ là tựa game nhập vai võ hiệp đỉnh của đỉnh trong năm 2017 mà các fan VLTK, Kiếm Thế hay Võ Lâm Chi Mộng lâu năm không nên bỏ qua!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game