Tải Chiến Tướng Tam Quốc REGZ – Game công thành chiến thuật thế hệ mới

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game dựa trên thời kỳ Tam Quốc Phân Tranh tại Trung Quốc để có thể tự do xây dựng đế chế của riêng mình thì Chiến Tướng Tam Quốc là lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin về Chiến Tướng Tam Quốc nhé!

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: Mọi người
  • Nhà phát hành: REGZ GAMES
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Bối cảnh của game được thiết kế xây dựng dựa trên sự kiện có thật thời Tam Quốc Chí tại Trung Quốc. Khi vương triều nhà Hán suy yếu và bị Đổng Trác tóm gọn dẫn đến loạn lạc, Trung Quốc bị xâu xé thành 3 vương quốc NGỤY, THỤC, NGÔ .

Chiến tranh xảy ra khắp nơi

Chiến tranh xảy ra khắp nơi

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Người chơi sẽ hóa thân thành một vị lãnh chúa, tập hợp những thuộc hạ thân tín cùng hiền tài khắp nơi đứng lên khởi nghĩa tại Hứa Xương ( địa điểm nổi tiếng có thật trong lịch sử vẻ vang ). Bạn sẽ thiết kế xây dựng đế chế của mình ngày càng vững mạnh bằng cách chiêu binh mãi mã, dẫn quân đi chinh phạt, giải phóng người dân khỏi cảnh đói khổ lầm than, … từng bước thống nhất Tam Quốc .

Đưa quân đi chinh phạt

Đưa quân đi chinh phạt

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính của người chơi là chinh phạt Tam Quốc và hoàn thành xong diễn biến chính. Tuy nhiên, để giúp người chơi có những thưởng thức mới lạ khác, nhà phát hành đã tạo ra những trách nhiệm phụ như : đánh boss, PK với những người chơi khác, … với vô vàn phần thưởng mê hoặc .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Tướng

Tất cả những vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc sẽ Open trong game như : Lưu Bị, Tào Tháo, Lữ Bố, … Mỗi vị tướng sẽ có tạo hình bám sát nguyên tác, có một bộ kiến thức và kỹ năng riêng không trùng lặp và hoàn toàn có thể dẫn theo một lượng lớn binh sĩ. Tướng được chia thành có loại sau : Bộ binh, thương bệnh binh, kỵ binh, cung binh và nỏ binh .

Tướng lĩnh

Tướng lĩnh

4. Bản đồ

Bản đồ trong game gồm có những địa điểm nổi tiếng thời Tam Quốc trên khắp Trung Quốc như : Hứa Xương, Lạc Dương, Giang Châu, Trường An, … mỗi địa điểm đều gắn liền với một sự kiện được lưu danh sử sách có thật ở ngoài đời .

Một góc của bản đồ

Một góc của map

5. Kinh thành

Là nơi khỏi nghĩa và cũng là đầu não kế hoạch của bạn. Bao gồm một thành chính, những khu công trình nông nghiệp, thương nghiệp, trại lính, tường thành, … Mỗi khu công trình sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau và hoàn toàn có thể lên cấp để tăng hiệu suất .

Một góc nhỏ của kinh thành

Một góc nhỏ của kinh thành

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa trong game bám rất sát với nguyên tác gốc khi tái hiện lại những trận chiến hoành tráng nổi tiếng, những khu công trình đồ sộ với kiến trúc đậm chất Trung Quốc thời Tam Quốc, tạo hình của những vị tướng chân thực đến nỗi người chơi chỉ cần nhìn qua một lần là hoàn toàn có thể đoán được tên của vị tướng đó, …

Đồ họa đỉnh cao

Đồ họa đỉnh điểm

2. Âm Thanh

Âm thanh vô cùng chân thực ví dụ bên cạnh những hình ảnh cháy nổ hoành tráng trong những trận chiến, người chơi còn nghe thấy tiếng binh sĩ hò hét lôi kéo nhau, tiếng vũ khí va vào nhau không dứt, tiếng võ ngựa, … giúp người chơi không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

V. Cấu hình

Android: 5.0 trở lên 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng mê hoặc của tựa game Chiến Tướng Tam Quốc. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Chiến Tướng Tam Quốc REGZ đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

272 lượt xem

Source: thabet
Category: Game