Hướng dẫn cơ bản: Chiến thuật cơ bản trong bản đồ 5v5 Caldavar | Garena Liên Quân Mobile

Xin chào các Kiện tướng,

Trong ngày ngày hôm nay, Hội đồng Liên Quân Mobile sẽ hướng dẫn những bạn những chiến thuật cơ bản nhất trong chính sách chơi 5 v5 Caldavar .

Chiến thuật đảo đường

Đây là một trong những chiến thuật cơ bản của cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể hòn đảo vị trí đi đường ngay lập tức để tương hỗ đồng đội tiến công hoặc rút lui trong chốc lát, rồi lại quay trở về vị trí bắt đầu để tránh đối phương đẩy đường .
Chiến thuật hòn đảo đường thường vận dụng cho những tướng đi rừng hoặc đường trên. Bởi 2 vị trí này rất quan trọng, là điểm cốt lõi để quyết định hành động tiến trình đầu trận đấu. Song vị trí đi rừng vẫn là điểm nhấn quan trọng trong mọi trận đấu, bạn nên chuyển dời nhiều ra đường dưới hoặc đường giữa để giúp đồng đội giành được lợi thế khi đi đường .

Chiến thuật đẩy lẻ

Chiến thuật đẩy lẻ thường vận dụng cho những tướng có năng lực đẩy trụ tốt, lượng sát thương vật lý ảnh hưởng tác động lên trụ cao. Chiến thuật này sẽ buộc đồng đội bạn phải hiểu ý và câu kéo đối phương tập trung chuyên sâu vào giao tranh và để cho những tướng có năng lực đẩy lẻ tung hoành .
Thông thường, khi vận dụng chiến thuật này trong mọi giao tranh đội bạn sẽ chỉ là 4 v5 chứ không phải là 5 v5. Điều này sẽ buộc đội bạn phải hiểu ý và chọn tối thiểu 1 tướng Đỡ đòn để hoàn toàn có thể câu kéo thật nhiều sự quan tâm của đối phương lâu nhất hoàn toàn có thể .

Chiến thuật giao tranh tổng

Đối với chiến thuật giao tranh tổng thường dựa vào khá nhiều năng lực tướng được chọn của đội bạn. Nếu đội bạn chiếm hữu nhiều vị tướng có kĩ năng diện rộng thì chiến thuật này sẽ rất có ích. Còn nếu đội bạn có quá ít kĩ năng diện rộng hay toàn trinh sát thì không nên vận dụng chiến thuật này .
Song chiến thuật giao tranh tổng cũng là con dao 2 lưỡi, nếu bạn quá sa đà vào mọi cuộc giao tranh sẽ thường bị đối phương vận dụng chiến thuật đẩy lẻ và thua ngược .

Chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ

Ngược lại với chiến thuật giao tranh tổng, chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ nhằm làm giảm quân số của kẻ địch đi trước khi đi vào giao tranh lớn.

Đây là chiến thuật thường thấy trong Liên Quân Mobile. Nếu thấy đội bạn có sức chống chịu và sức tiến công không bằng đối phương thì việc sử dụng chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ sẽ là thượng sách .

Chiến thuật cấu rỉa máu

Sở hữu đội hình yếu máu, ít kĩ năng diện rộng thì việc vận dụng chiến thuật cấu rỉa máu là điều thiết yếu. Đây là chiến thuật được rất nhiều tựa game MOBA vận dụng tính cho đến thời gian lúc bấy giờ nhằm mục đích để chống lại đội bạn chiếm hữu những vị tướng trâu bò cả về sinh lực lẫn sát thương vật lý .
Với chiến thuật cấu rỉa máu, đội bạn sẽ không “ xáp lá cà ” ngay mà từ từ sử dụng những kĩ năng đặc biệt quan trọng của mình để làm tiêu tốn sinh lực địch vừa đủ rồi mới bước vào giao tranh tổng thật sự .

Hội đồng Liên Quân Mobile mong rằng với những chiến thuật cơ bản vừa nêu trên sẽ giúp các Kiện tướng có được cái nhìn tổng quan và áp dụng tốt hơn trong các cuộc chiến sắp tới!

Source: thabet
Category: Game