Top 10 tựa game chủ đề chiến tranh hay nhất trên PC

Có một điều khá đặc biệt quan trọng là trên PC, game lấy đề tài mô phỏng cuộc chiến tranh sẽ thuộc nhiều thế loại khác nhau : Chiến thuật, bắn súng nhập vai, thậm chí còn phiêu lưu giải đố cũng có luôn. Cho dù bạn chọn toàn cảnh Thế chiến II hay thời kỳ cuộc chiến tranh văn minh, lái phi cơ chiến đấu oanh tạc khung trời thì kiểu gì cũng có. Sau đây là top 10 tựa game chủ đề cuộc chiến tranh hay nhất trên PC, mời những bạn cùng tìm hiểu thêm .

Panzer Corps 2

Panzer Corps 2 là phần tiếp theo được mong đợi nhiều nhất của series game lấy chủ đề cuộc chiến tranh cổ xưa – Panzer Corps. Sau 9 năm tăng trưởng, tựa game này đã phá vỡ trọn vẹn ” lớp phòng ngự ” của fan hâm mộ và khiến họ choáng ngợp với hơn 1000 thể loại quân đội khác nhau, 61 chiến dịch chơi đơn và một công cụ tạo map ngẫu nhiên cho cả chính sách chơi solo và chơi trực tuyến .Top 10 tựa game chủ đề chiến tranh hay nhất trên PC - Ảnh 1.Nếu nhiêu đó so với bạn là chưa đủ thì tựa game này còn tương hỗ độ phân giải 4K, phục trang và phù hiệu tùy chỉnh cho những đơn vị chức năng và hàng chục những skin map với nhiều vị trí, mùa và thời tiết phong phú. Panzer Corps 2 còn có rất đầy đủ những bản DLC tái hiện lại từng năm của Thế chiến 2 một cách chi tiết cụ thể mà bạn không phải khi nào cũng tìm thấy trong những tựa game cuộc chiến tranh khác .

Heart of Iron IV

Đây là một tựa game thuộc series game giải pháp nổi tiếng Hearts of Iron, hầu hết tập trung chuyên sâu vào quá trình lịch sử vẻ vang Thế chiến 2. Người chơi hoàn toàn có thể chọn bất kể quốc giá nào trên quốc tế trong những năm 1936 đến 1939 ở chính sách đơn hoặc multi-player và dòng lịch sử dân tộc của quốc tế trong game sẽ không vượt qua năm 1950. Bạn sẽ có dịp được động não vận dụng thuần thục sức mạnh của không quân, thủy quân và lục quân để tạo nên một đế chế hùng cường và xoay chuyển cục diện ở khắp những mặt trận trên toàn quốc tế .Heart of Iron IV tại thời gian này đã được 5 năm tuổi, nhưng vẫn được tương hỗ lan rộng ra nội dung bằng những bản DLC, và nhiều bản mod tuyệt vời vẫn đang liên tục tăng trưởng. Nếu như bạn muốn một tựa game có độ đúng mực lịch sử dân tộc cao thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những tựa game khác trong list này. Còn nếu chỉ muốn tận hưởng bầu không khí của Thế chiến 2 và ném quân lính vào chiến đấu với nhau thì Heart of Iron IV sẽ là tựa game dành cho bạn .

This War of Mine

This War of Mine là một tựa game chiến thuật theo chủ đề sinh tồn, có bối cảnh xoay quanh một thành phố bị bao trùm bởi làn khói chiến tranh. Trò chơi được lấy cảm hứng từ Cuộc bao vây Sarajevo trong chiến tranh Bosnia vào năm 1992-1996. Trong game, bạn sẽ điều khiển một nhóm người sinh tồn trong một thành phố ở Pogoren, Graznavia đã bị tàn phá. Điều đặc biệt là số phận của những nhân vật này sẽ ra sao, sống chết như thế nào đều do chính bạn quyết định.

Hầu hết những nhân vật trong game đều không có kiến thức và kỹ năng về quân sự chiến lược hay kinh nghiệm tay nghề sống sót, bạn sẽ cần phải vận dụng suy luận của mình để duy trì sức khỏe thể chất, tâm ý của từng nhân vật và bảo vệ rằng họ không bị bỏ đói cho đến khi có công bố ngừng cuộc chiến tranh từ phía cơ quan chính phủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải tận dụng buổi sáng để nghỉ ngơi và buổi đêm để đi tìm lương thực, đạn dược để phòng thân .Ngoài ra, trên đường đi bạn sẽ gặp phải những nhân vật NPC khác và phải đưa ra quyết định hành động là nên giúp hay nên cướp của cải từ họ. This War of Mine bộc lộ rất rõ sự khó khăn vất vả và đau thương cho cả tâm hồn lẫn thể xác mà cuộc chiến tranh gây ra cho con người. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nặng về giải pháp và cảm hứng để thưởng thức 2 từ ” cuộc chiến tranh ” là như thế nào thì hoàn toàn có thể cho tựa game này một thời cơ .

Valiant Hearts: The Great War

Nếu đã chán ngấy với Thế chiến 2 thì bạn hoàn toàn có thể quay lại Thế chiến 1 với tựa game Valiant Hearts : The Great War. Ubisoft đã lấy trận chiến tầm cỡ này làm nền cho tựa game phiêu lưu Valiant Hearts tiềm ẩn rất nhiều cung bậc xúc cảm. Bắt đầu vào năm 1914, người chơi sẽ được vào vai 4 anh hùng : Một người đàn ông Pháp tên Emile, đứa con rể người Đức tên là Karl, một người lính Mỹ tên Freddie, và một cô y tá người Bỉ tên Anna .Trong game tiềm ẩn rất nhiều cụ thể dựa trên câu truyện có thật từ Thế chiến I, và tổng thể trận đánh trong game đều là những cuộc xung đột đã từng xảy ra ngoài đời thực. Valiant Hearts thậm chí còn còn có thêm 1 số ít thông tin cũng như những bức tranh trong thực tiễn về đại chiến. Nhưng cái khiến người chơi nghẹn ngào hơn cả là mặc dầu đồ họa trong game có phong thái phim hoạt hình tươi tắn, câu truyện trong game là một câu truyện cuộc chiến tranh đầy nước mắt .

Battlefield V

Battlefield V lấy bối cảnh Thế chiến 2 trên nhiều mặt trận khác nhau, từ Châu Âu đến Châu Phi hay thậm chí là cả Thái Bình Dương nữa. Như truyền thống, Battlefield V cho bạn trải nghiệm một chiến trường rực lửa và tàn khốc, cả trên bộ, trên biển, lẫn trên không với vô số súng đạn và phương tiện để mang đến cho bạn trải nghiệm cực kỳ phong phú. Bạn có thể lái xe tăng, máy bay, tàu chiến, hay thậm chí là… máy cày để lao vào đánh nhau nữa.

Đặc biệt, với những phiên bản Battlefield sau này thì chất lượng đồ họa đã được cải tổ đáng kể, nhìn chân thực và sôi động hơn hẳn. Điển hình ở đây là Battlefield V với tính năng ray tracing xịn sò mà những phần trước đây chưa từng có. Những cảnh cháy nổ, mưa bom, phối hợp với những hiệu ứng ánh sáng như hiện tượng kỳ lạ ” lens flare ” càng giúp game thủ cảm thấy như đang ở trong một đại chiến thật sự vậy .

Theo GVN360

Source: thabet
Category: Game