Quỷ Kiếm 3D Mobile tựa MMORPG 3D bối cảnh Châu Âu mới lạ

Tổng quan về game

Quỷ Kiếm 3D Mobile tựa MMORPG mang bối cảnh Châu Âu tương đồng với MU Online

Tham gia vào game này bạn sẽ được hóa thân thành Sát thủ, Pháp sư, Chiến binh hoặc Xạ thủ với mỗi lớp nhân vật có điểm thuộc tính và phong thái chiến đấu riêng không liên quan gì đến nhau .
Bên cạnh đó là một loạt những hoạt động giải trí PvP và PvE giàn trải ở mọi ngưỡng Lever để người chơi thỏa sức luyện cấp cày đồ và PK nhau thả ga .

Đặc biệt là phần Bang hội, thứ không thể thiếu trong các tựa MMORPG sẽ được tối ưu hóa trong sản phẩm này nhằm giúp người chơi có thể dễ dàng tìm được đồng đội trong các hoạt động giao tranh quy mô lớn như guild war, săn boss cho tới chiến trường liên server.

Một vài yếu tố đáng quan tâm khác trong game hoàn toàn có thể kể tới như mạng lưới hệ thống cường hóa Trang bị, tăng cấp Cánh, Thú cưỡi, Pet, Thần binh, Chuyển chức hay tăng cấp Skill .
Đây hầu hết là những công suất yên cầu người chơi phải dày công điều tra và nghiên cứu, theo đuổi tới cùng nếu muốn nhân vật của mình sớm chạm tới cảnh giới đỉnh điểm của sức mạnh .

Các tính năng nổi bật của Quỷ Kiếm 3D – Kỷ Nguyên Bóng Tối

+ Huyền thoại MMORPG tái sinh: Với hệ thống đồ họa 3D tiên tiến nhất, hiệu ứng cực sắc nét, chuỗi tính năng độc đáo và hệ thống PVP hoành tráng, sản phẩm xứng danh là huyền thoại MMORPG bối cảnh Châu Âu tái sinh trên điện thoại của bạn.

+ Tính năng Hóa Thần độc nhất : Đây là tính năng cực mê hoặc và mới lạ, chỉ có trong game mobile Quỷ Kiếm 3D khi được cho phép bạn hóa thân và thưởng thức sức mạnh của những vị thần tối cao .

+ Thời trang lộng lẫy: Hàng chục bộ thời trang đầy sắc màu và các loại cánh lộng lẫy, hứa hẹn mang lại trải nghiệm game đã mắt nhất.

+ BOSS quốc tế hung tàn : Chiến đấu với hàng chục loại BOSS : BOSS cá thể, BOSS quốc tế, BOSS liên server, … và đoạt lấy những món vũ khí khủng nhất, những bảo vật hiếm có nhất .
+ Gia nhập Guild – Chiến đấu không ngừng ” Triệu tập những thành viên xuất sắc ưu tú, tham gia Guild Chiến và Tranh Đoạt Lãnh Thổ, giành lấy vinh quang cho lục địa .
+ Ưu đãi mê hoặc hàng ngày : Online nhận quà không lấy phí hàng ngày, hàng giờ ; nhận cực nhiều quà với mạng lưới hệ thống sôi sục, vinh danh và thành tựu. Chuỗi sự kiện phong phú và đa dạng chủng loại : Khuyến mại, vòng xoay suôn sẻ, cây tài lộc, … Tặng Kèm Thần Thú siêu cấp khi tham gia server mới .

Source: thabet
Category: Game