Cách tải Attack On Titan 2 trên máy tính (PC) nhanh chóng nhất

Đắm mình vào cuộc chiến với vô số loài Titan khác nhau sẽ mang bạn đến với cảm giác “yomost” trên từng phút giây. Attack On Titan 2 có lối chơi hấp dẫn với phần đồ họa miêu tả Titan “điên loạn” chân thực đến từng khung hình. Hãy tham khảo bài viết để tìm hiểu cách tải Attack On Titan về máy tính nhanh chóng nhất bạn nhé!

Attack on Titan

Attack on Titan 2

I. Sơ lược về game Attack On Titan 2

Nếu như bạn là tín đồ của các bộ manga/anime thì chắc hẳn đã từng xem qua bộ Attack On Titan huyền thoại đã làm say đắm biết bao tín đồ mọt truyện. Giấc mơ được bay lượn bằng động cơ giả lập là ước ao của nhiều người, game Attack On Titan sẽ cho phép bạn thực hiện giấc mơ ngay trong thế giới ảo. Một người mới thì phải tốn khá nhiều thời gian để làm quen với thiết bị này, thế nhưng một khi đã quen thì tin mình đi, cảm giác bay nhảy chém giết Titan chỉ thể ồ lên vì “sướng”.

Một điểm cộng sáng giá cho Attack On Titan là game cho phép bạn sử dụng động cơ 3D để di chuyển xung quanh toàn bản đồ, tái hiện rõ nét nguyên bản. Người chơi phải có đủ khí gas để thực hiện những cú bay nhảy trên không chung, và bạn nên lưu ý rằng phải tính toán dùng gas cho thật hợp lý, nếu như không muốn vào bụng Titan đấy nhé! Đồ họa thì không phải bàn quá nhiều, bởi Attack On Titan thật sự miêu tả hình ảnh những loài Titan gớm ghiếc điên loạn chân thực. Hãy tải và khám phá thế giới Titan khốc liệt ngay hôm nay nhé!

II. Hướng dẫn cách tải Attack On Titan 2 trên PC

Nếu chưa cài đặt ứng dụng Steam, hãy tham khảo bài viết Cách tải và cài đặt Steam cho máy tính.

1. Hướng dẫn nhanh

Cài đặt ứng dụng Steam > Mở ứng dụng > Tìm kiếm từ khóa “Attack On Titan 2” > Xác nhận độ tuổi > Nhấp chọn gói bạn muốn cài đặt > Chọn phương thức thanh toán > Hoàn thành!

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Sau khi cài đặt xong Steam > Nhấp vào biểu tượng Steam trên màn hình để mở ứng dụng.  

Nhấn vào biểu tượng Steam

Nhấn vào hình tượng Steam

Bước 2: Sau đó bạn nhập từ khóa “Attack on Titan 2” > Nhấp vào để tải.

Tìm kiếm từ khóa Attack on Titan 2

Tìm kiếm từ khóa Attack on Titan 2

Bước 3: Trang game Attack on Titan 2 hiển thị > Xuất hiện thông báo xác nhận độ tuổi > Nhập độ tuổi bạn vào > Bấm View Page để tiếp tục.

Xác nhận độ tuổi

Xác nhận độ tuổi

Bước 4: Tại đây, chọn các gói mà bạn muốn tải về máy > Thêm vào giỏ hàng.

Chọn gói bạn muốn tải về

Chọn gói bạn muốn tải về

Bước 5: Nhấn chọn mua cho bản thân

Chọn mua cho bản thân

Chọn mua cho bản thân

Bước 6: Điền thông tin và chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Thanh toán

Thanh toán

Bước 7: Bấm Continue để hoàn tất thanh toán, khi đó bạn đã có thể tải về máy game Attack on Titan 2 > Hoàn thành!

Chọn Continue

Chọn Continue

Qua bài viết mình đã hướng dẫn những bạn cách tải Attack On Titan 2 trên máy tính đơn thuần. Hy vọng bài viết có ích so với bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và có tích tắc chơi game vui tươi nhé !

Một số mẫu laptop cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game