Anh cảnh sát ‘Squid game’ lọt Top 25 người đàn ông quyến rũ nhất

Ngôi sao ‘Squid game’ (Trò chơi con mực) được người hâm mộ ví ‘đẹp và ngọt ngào như viên kẹo Dalgona’.

Tạp chí khét tiếng People vừa gây chú ý quan tâm khi công bố Top 25 người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh .Trong đó, chàng công an đẹp trai của series phim Squid game khét tiếng – Wi Ha Joon vinh dự trở thành một trong những người đàn ông quyến rũ nhất trên truyền hình năm nay .

Wi Ha Joon – diễn viên nổi tiếng với vai cảnh sát trong Squid game .

Mặc dù những người đàn ông được chọn hầu hết là người Mỹ, nhưng bảng xếp hạng đã khiến fan hâm mộ và công chúng giật mình khi công bố diễn viên tiên phong trong list là Wi Ha Joon, một ngôi sao 5 cánh châu Á người được công chúng diễn đạt là ” tuyệt đẹp và ngọt ngào như kẹo Dalgona ” khi sắm vai anh công an trong Squid game ( Trò chơi con mực ) .Cảnh cuối của công an Jun Ho ( Wi Ha Joon ) đóng trước khi rơi xuống vách núi trong phim .

Wi Ha Joon sinh năm 1991 xuất thân là một diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Anh được biết đến rộng rãi nhất qua vai diễn chàng cảnh sát Hwang Jun Ho trong bộ phim Squid game đang “làm mưa làm gió” khắp thế giới. 

Trong phim, công an Hwang Jun Ho đột nhập vào đám người tổ chức triển khai game show để tìm kiếm người anh trai mất tích. Nam diễn viên đã gây được thiện cảm với người hâm mộ ngay từ cái nhìn tiên phong vì vẻ bên ngoài nam tính mạnh mẽ và tính cách chính trực .

Squid game phát sóng, số phận của anh cảnh sát cũng như độ đẹp trai của Wi Ha Joon đã gây bão.

Các bộ phim điển hình nổi bật khác của anh là Gonjiam : Bệnh viện ma ám, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Phụ lục tình yêu, Trở lại tuổi 18 và Nửa đêm .Độ nổi tiếng của Squid gme đã đưa tên tuổi Wi Ha Joon được biết đến thoáng đãng hơn trên quốc tế. Tuy nhiên, việc anh được lọt vào bảng xếp hạng “ người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh ” trên tạp chí khét tiếng People vẫn khiến người hâm mộ giật mình và phấn khích .Trong khi đó, người nắm vị trí “ ngôi vương ” của bảng xếp hạng năm nay thuộc về nam diễn viên Hollywood – Paul Rudd, cũng là một tác dụng gây ngỡ ngàng và nhận về nhiều tranh luận những ngày qua .

Source: thabet
Category: Game bài