Sakura Blade trò chơi chiến đấu

Sakura Blade là một trò chơi chiến đấu Stickman dữ dội. Bạn là một sát thủ ưu tú và phải sử dụng Sakura Blade linh thiêng để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Kẻ thù là những người khổng lồ di chuyển chậm chạp ăn thịt người. Sử dụng jetpack và thanh kiếm của bạn, bạn phải bay qua các cấp độ và tiêu diệt tất cả những người khổng lồ.

Sakura Blade là một trò chơi chiến đấu Stickman dữ dội. Bạn là một sát thủ ưu tú và phải sử dụng Sakura Blade linh thiêng để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Kẻ thù là những người khổng lồ di chuyển chậm chạp ăn thịt người. Sử dụng jetpack và thanh kiếm của bạn, bạn phải bay qua các cấp độ và tiêu diệt tất cả những người khổng lồ.

Trò chơi có nhịp độ nhanh, và bạn phải có phản ứng nhanh. Tấn công những người khổng lồ tại điểm yếu của họ – ngọn lửa màu xanh. Đảm bảo tránh ngọn lửa đỏ tuy nhiên vì những thứ này sẽ làm hỏng bạn. Một số kẻ thù chỉ có thể bị giết bằng chiêu thức đặc biệt của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thu thập các biểu tượng Sakura để chữa lành vết thương của bạn. Cuối cùng, bạn có thể thu thập các cuộn để nạp lại máy bay phản lực và mở khóa di chuyển đặc biệt của bạn. Trò chơi trình duyệt này có cốt truyện tuyệt vời và lối chơi mãnh liệt. Bạn sẽ mang lại danh dự cho gia đình và mang thanh kiếm Sakura đến chiến thắng chứ?

Nhà phát triển
Trò chơi này được phát triển bởi Mine.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động Phân loại trò chơi hành động »Trò chơi chiến đấu» Sakura Blade Thông tin thêm về Sakura Blade

Đây là một trò chơi chiến đấu thú vị. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại đây trên CrazyGames.com trong trình duyệt của bạn, miễn phí. Nó đã nhận được 160.844 lượt và đã nhận được đánh giá 9,1 / 10 bởi 1.422 người. Trò chơi được xây dựng với HTML5 để hoạt động mà không gặp sự cố trong tất cả các trình duyệt hiện đại. Ngoài việc chơi trò chơi dưới dạng trò chơi HTML5, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Sakura Blade trên điện thoại và máy tính bảng Android. Bạn có thích chơi game hành động này không? Sau đó kiểm tra các trò chơi chiến đấu khác của chúng tôi hoặc đến Drunk-Fu: Wazed Masters và Boxing Live 2.
 

  • Điều khiển Cách chơi Sakura Blade
  • Nhấp chuột trái để di chuyển và tấn công
  • Nhấp chuột phải để tính phí di chuyển bí mật
  • Nút chuột giữa và nút X để di chuyển bí mật
  • R để thiết lập lại
     

Sakura Blade là một trò chơi chiến đấu Stickman dữ dội. Bạn là một sát thủ ưu tú và phải sử dụng Sakura Blade linh thiêng để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Kẻ thù là những người khổng lồ di chuyển chậm chạp ăn thịt người. Sử dụng jetpack và thanh kiếm của bạn, bạn phải bay qua các cấp độ và tiêu diệt tất cả những người khổng lồ.Sakura Blade là một trò chơi chiến đấu Stickman dữ dội. Bạn là một sát thủ ưu tú và phải sử dụng Sakura Blade linh thiêng để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Kẻ thù là những người khổng lồ di chuyển chậm chạp ăn thịt người. Sử dụng jetpack và thanh kiếm của bạn, bạn phải bay qua các cấp độ và tiêu diệt tất cả những người khổng lồ.Trò chơi có nhịp độ nhanh, và bạn phải có phản ứng nhanh. Tấn công những người khổng lồ tại điểm yếu của họ – ngọn lửa màu xanh. Đảm bảo tránh ngọn lửa đỏ tuy nhiên vì những thứ này sẽ làm hỏng bạn. Một số kẻ thù chỉ có thể bị giết bằng chiêu thức đặc biệt của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thu thập các biểu tượng Sakura để chữa lành vết thương của bạn. Cuối cùng, bạn có thể thu thập các cuộn để nạp lại máy bay phản lực và mở khóa di chuyển đặc biệt của bạn. Trò chơi trình duyệt này có cốt truyện tuyệt vời và lối chơi mãnh liệt. Bạn sẽ mang lại danh dự cho gia đình và mang thanh kiếm Sakura đến chiến thắng chứ?Nhà phát triểnTrò chơi này được phát triển bởi Mine.Ứng dụng dành cho thiết bị di động Phân loại trò chơi hành động »Trò chơi chiến đấu» Sakura Blade Thông tin thêm về Sakura BladeĐây là một trò chơi chiến đấu thú vị. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp tại đây trên CrazyGames.com trong trình duyệt của bạn, miễn phí. Nó đã nhận được 160.844 lượt và đã nhận được đánh giá 9,1 / 10 bởi 1.422 người. Trò chơi được xây dựng với HTML5 để hoạt động mà không gặp sự cố trong tất cả các trình duyệt hiện đại. Ngoài việc chơi trò chơi dưới dạng trò chơi HTML5, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Sakura Blade trên điện thoại và máy tính bảng Android. Bạn có thích chơi game hành động này không? Sau đó kiểm tra các trò chơi chiến đấu khác của chúng tôi hoặc đến Drunk-Fu: Wazed Masters và Boxing Live 2.

Source: thabet
Category: Game bài