Tải game Robot Warfare 0.4.0 APK + MOD (Vô Hạn Đạn) cho Android

Cập Nhật Lần Cuối 23/10/2021 (2 tháng trước)
Tên Robot Warfare
ID ru.azurinteractive.robotwarfare
Nhà Phát Hành Azur Interactive Games
Thể Loại Hành Động
Tính Năng MOD Vô Hạn Đạn, No Reload
Phiên Bản 0.4.0
Kích Thước 654M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 5.0

Tham gia game show Robot Warfare MOD APK ( Vô Hạn Đạn, Không Thay Đạn ), bạn trở thành một phần của cuộc cuộc chiến tranh tranh bảo vệ nền văn minh của con người .

Giới thiệu Robot Warfare

Cốt truyện

Robot Warfare lấy bối cảnh trong tương lai, kể về cuộc chiến chống lại những robot hủy diệt. Con người đang dần bước tới thời kỳ đỉnh cao của công nghệ. Họ thay thế mọi thứ bằng robot và trí thông minh nhân tạo. Nhưng không ngờ rằng, mọi thứ dần mất kiểm soát và trí thông minh nhân tạo ấy đang chống lại họ.

Những robot làm mưa làm gió ở khắp mọi nơi. Chúng tàn phá mọi thứ trong tầm quan sát. Là một chỉ huy của một hạm quân, bạn cần phải ngăn ngừa điều tồi tệ đang diễn ra, trước khi nền văn minh sụp đổ .

Lối chơi

Robot Warfare có duy nhất một chính sách chơi, đó là đấu đội 6 v6. Bạn sẽ cùng với những đồng đội khác của mình chống lại những con robot diệt trừ trên một mặt trận. Thắng bại được phân định khi lực lượng của một trong hai bên không còn nữa .Robot Warfare mod apkBạn có hai lựa chọn góc nhìn để điều khiển và tinh chỉnh, thứ nhất hoặc thứ ba. Với góc nhìn thứ ba, bạn hoàn toàn có thể bao quát được một khu vực to lớn hơn. Tuy nhiên, với góc nhìn thứ nhất, bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu hơn để tàn phá một quân địch .Cho dù là góc nhìn nào, những phím ảo tinh chỉnh và điều khiển vẫn hiển thị một cách cố định và thắt chặt. Bên trái là D-pad điều hướng, bên phải là những công dụng : bắn, zoom, khóa tiềm năng, nhảy và một số ít kỹ năng và kiến thức phòng thủ. Bạn sẽ phải tích hợp chúng với những đồng đội và yếu tố trên map để kiến thiết xây dựng giải pháp chơi .

Bộ sưu tập robot

Có 10 loại robot trong kho và hơn 15 loại robot đặc biệt quan trọng được bán trong shop. Bạn hoàn toàn có thể chi trả vàng để mua và đưa chúng ra mặt trận .Nhìn nhận tổng quan. Các robot này mạnh hơn robot mặc định mà mạng lưới hệ thống phân phối. Mỗi trong số chúng đều có năng lực đặc biệt quan trọng, cùng với những chỉ số cơ bản tiêu biểu vượt trội hơn về HP, vận tốc, và khoảng cách bay .Robot Warfare screenshot

Spirit có khả năng tăng tốc 100% trong 10 giây. Tiger và Echo lao nhanh hơn và xa hơn. Những robot đặc biệt trong cửa hàng có nhiều khả năng hơn và được trang bị tấm khiên năng lượng. Ví dụ, Yamabushi có thể lao nhanh, sạc được nhiều hơn, trong khi có thể vô hình khi không bắn. Payback có thể tăng tốc độ trong 10 giây, thay đổi các bộ vũ khí để chiến đấu và kích hoạt toàn bộ vũ khí trong một khoảng thời gian.

Như bạn thấy đấy, những chiến binh robot can đảm và mạnh mẽ, có nhiều năng lực hơn sẽ góp thêm phần vào thắng lợi ở đầu cuối của bạn và đội. Vì vậy, hãy tích cóp tiền để mua chúng .

Nâng cấp

Các robot không những độc lạ về năng lực và ngoại hình, chúng còn độc lạ về cả cấu trúc và cách sắp xếp vũ khí trên khung hình .Robot Warfare upgradeHai yếu tố ở đầu cuối sẽ dần biến hóa trải qua quy trình tăng cấp. Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp toàn diện và tổng thể để tăng điểm chỉ số hoặc tăng cấp mạng lưới hệ thống vũ khí để cải tổ năng lực chiến đấu .Vũ khí có nhiều loại, một số ít bắn đạn thường thì như Dragonfly, Huummer và Wasp. Một số khác bắn đạn trùm và tên lửa như Botfly, Ghost, Hound và Tourch. Tất nhiên, chúng được kích hoạt và có chính sách sử dụng tựa như nhau. Nhưng sát thương, thời hạn nạp đạn và khoảng cách ngắm sẽ khác nhau, cả về cơ bản lẫn tăng cấp .

Trang bị

Trang bị của robot chỉ có một loại duy nhất, đó là vũ khí. Tôi đã trình làng ở phần trên. Mỗi robot hoàn toàn có thể được lắp ráp hai ( so với robot thường thì ), ba hoặc bốn súng. Nhưng cạnh bên đó, người chơi hoàn toàn có thể bổ trợ thêm vũ khí khi mua Drone Weapon. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi trả loại tiền hạng sang để có được chúng .

Phi công

Phi công là những người điều khiển và tinh chỉnh robot. Mặc định, bạn có một phi công, và điều này nghĩa là bạn có một robot trong đại chiến. Khi robot đó bị vượt mặt, bạn chỉ hoàn toàn có thể theo dõi những robot đồng đội khác chiến đấu hoặc thoát khỏi trận chiến. Nhưng nếu bạn có nhiều phi công hơn, bạn có thêm thời cơ để chiến đấu khi anh ta mang một robot khác từ nhà kho của bạn đến mặt trận .

Tối đa, bạn có thể có đến 10 phi công. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả khá nhiều vàng đấy.

Đồ họa

Robot Warfare chiếm hữu một nền đồ họa 3D trong thực tiễn, với toàn cảnh viễn tưởng trong tương lai. Những con robot khổng lồ, những bãi chiến trường to lớn đầy khói lửa. Bạn sẽ được đắm chìm trong khung cảnh ấy cùng trận chiến quyết liệt. Nhà tăng trưởng đã giải quyết và xử lý những hoạt động và va chạm vật lý một cách chi tiết cụ thể, để mang lại cảm xúc chân thực trong quy trình thưởng thức .

Phiên bản MOD APK của Robot Warfare

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Đạn
  • Không Thay Đạn

Tải game Robot Warfare MOD APK cho Android

Robot Warfare là game show hành vi bắn súng mê hoặc. Bối cảnh và nội dung mặc dầu không còn mới mẻ và lạ mắt, nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể giúp bạn vui chơi trong nhiều giờ liền. Bạn hãy tải nó xuống tại website của chúng tôi để thưởng thức nhé !

Source: thabet
Category: Game