Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1)

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 1.Rất nhiều yếu tố mà tất cả chúng ta đã quá quen thuộc đều xuất phát từ RPG – đặc biệt quan trọng là JRPG. Thanh máu, hầm ngục, kiếm, phép thuật, … những tác nhân quan trọng góp thêm phần làm ra một tựa game RPG .

Với JRPG thì còn độc nhất và truyền thống hơn. “J” có nghĩa là Japannese hay Nhật Bản, tuy vậy những tựa game JRPG thì lại được người chơi khắp nơi trên thế giới tận hưởng theo nhiều cách riêng với những cuộc phiêu lưu đầy sử thi.

Square Enix đóng vai trò rất quan trọng trong việc này, và đương nhiên, tên thương hiệu Final Fantasy và Dragon Quest đã quá nổi tiếng cũng như nhiều tựa game khác của hãng sẽ được trình làng rất nhiều trong list dưới đây .Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 2.Bắt nguồn từ console, bạn hoàn toàn có thể chơi những tựa game này ngay trên chiếc điện thoại thông minh của những bạn. Dù là game port cho điện thoại cảm ứng hay được phong cách thiết kế riêng cho di động, dành ra 100 giờ để tận thưởng những chuyến phiêu lưu trên những tựa game này sẽ trở nên trong thực tiễn và thuận tiện hơn nhiều .Chúng tôi giới nhiệu những tựa game mang tính tầm cỡ nhất, nhưng nếu bạn cảm thấy tựa game JRPG yêu dấu của bạn không có trong list, hãy cho chúng tôi cũng như mọi người biết trong phần phản hồi .

1. Final Fantasy IX

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 3.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android, PSPThể loại : Adventure, RPGGiá : 479.000 VND trên CH PlayCó thể nói FFIX cùng với FFVII Open trong list này là một trong những tựa game phong thái 3 d hay nhất của cả series. Chất lượng của tựa game này khi được port lên điện thoại thông minh thậm chí còn còn tuyệt hơn nữa .

2. Dragon Quest VIII

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 4.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android, 3DSThể loại : Adventure, RPGGiá : 449.000 VND trên CH PlayMột tựa game JRPG vui nhộn và hoạt họa đẹp tươi trên điện thoại thông minh. Phiên bản port này còn hoàn toàn có thể xoay dọc màn hình hiển thị giúp việc chơi game được thuận tiện hơn rất nhiều .

3. Chrono Trigger 

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 5.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android, DSThể loại : Adventure, RPGGiá : 219.000 VND trên CH PlayMột trong những tựa game JRPG tầm cỡ nhất từng được tạo ra. Với diễn biến du hành thời hạn và mạng lưới hệ thống chuyến đấu tuyệt vời. Và nhờ vào sự tăng cấp khi port lên điện thoại cảm ứng, nó còn tuyệt hơn so với trước kia rất nhiều .

4. Final Fantasy XV: Pocket Edition

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 6.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android, SwitchThể loại : Adventure, RPGGiá : Miễn phí chapter đầu, 465.000 VND để mở khóa hàng loạt chapterSquare Enix đã đem tới một phiên bản thu gọn của tựa game này dành riêng cho nền tảng di động, đem tới cuộc phiêu lưu sử thi của FFXV console game lên điện thoại thông minh với phong thái đồ họa trọn vẹn mới lạ và gameplay thuận tiện. Xứng đáng với những gì bạn bỏ ra để chơi tựa game này .

5. Chaos Rings 3

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 7.Phát hành : Square Enix

Nền tảng: IOS, Android, PS Vita

Thể loại : Adventure, RPGGiá : 555.000 VND trên CH PlayChaos Rings 3 là một trong những tựa game cực khan hiếm : một tựa game JRPG của Square Enix không phải một bản port. Nó cũng là một tựa game cực kỳ tuyệt vời với những giá trị tăng trưởng số 1 và một quốc tế mới rộng mở cho bạn mày mò .

6, Phantasy Star 2

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 8.Phát hành : SegaNền tảng : IOS, AndroidThể loại : RPGGiá : Miễn phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể trả phí để gỡ bỏ quảng cáo cũng như dùng những tính năng lan rộng ra như tàng trữ đám mây .Một tựa game Mega Drive / Genesis JRPG cho ta thấy sự chăm nom vĩnh viễn đến từ Sega – cải tổ mạng lưới hệ thống tàng trữ, tương hỗ Mfi controller, và quan trọng là nó trọn vẹn không tính tiền .

7. The World Ends with You: Solo Remix

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 9.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android, DSThể loại : RPGGiá : 377.400 VND trên CH PlayMột trong những tựa JRPG có phong thái độc nhất trong list, game lấy toàn cảnh Tokyo kiểu mẫu, trang bị dựa theo phong thái thời trang, và một mạng lưới hệ thống chiến đấu tinh chỉnh và điều khiển 2 người. Một tựa game mê hoặc mà những người yêu thích RPG nên thử qua .

8. Valkyrie Profile: Lenneth

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 10.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android, PSPThể loại : RPGGiá : 399.000 VND trên CH PlayMột bản port đến từ tựa game JRPG có phong thái khá kỳ lạ thuộc Square Enix, phối hợp giữa lối chơi màn hình hiển thị ngang với diễn biến dựa trên thần thoại cổ xưa Bắc Âu. Tựa game sẽ gây được hứng thú và tương thích với rất nhiều người .

9. Another Eden

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 11.Phát hành : Wright Flyer StudioNền tảng : IOS, AndroidThể loại : RPGGiá : Miễn phíĐến từ lịch sử một thời JRPG Masato Kato ( người viết ngữ cảnh cho Chrono Trigger và Xenogears ). Một tựa game mang ý thức JRPG tân tiến với mạng lưới hệ thống Gacha cho điện thoại thông minh. Game cần mạng Internet để download dữ liệu nhưng bạn trọn vẹn thưởng thức tựa game như một game show offline thực thụ .

10. Romancing Saga 3

Top 20 tựa game nhập vai Nhật Bản JRPG hay nhất trên mobile (P1) - Ảnh 12.Phát hành : Square EnixNền tảng : IOS, Android

Thể loại: RPG

Giá : 649.900 VND trên CH PlayMột tựa game cổ xưa đã mất tích, tựa game SNES 1995 này đã không được phát hành tại phương Tây cho đến hiện tại. Với câu truyện được nhìn theo góc nhìn của 8 nhân vật cùng mạng lưới hệ thống chiến đấu theo lượt quen thuộc, phiên bản mới này còn có thêm những hầm ngục mới để mày mò, diễn biến mới và những công dụng mới .

Source: thabet
Category: Game