‎Wild Hunt

Trải nghiệm game săn bắn số 1 cho thợ săn thực thụ và đam mê săn bắn thể thao.

Wild Hunt: Sport Hunting Game 3D là ứng dụng miễn phí mô phỏng trải nghiệm người-người săn bắn game ngoài trời cung thủ chẩn bị, lên đạn, ống ngắm quan sát, theo dõi con mồi như vịt châu Mỹ, cá sấu châu Phi và châu Úc, săn vịt châu Âu, săn hươu Gấu xám Alaska ở khu vực săn bằng những vũ khí như là cung và nỏ.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm game săn bắn tuyệt đỉnh này chưa?
Bạn đã sẵn sàng đến thăm các khu vực săn bắn mới nhiều loại thú hoang dã chân thật?
Bạn có từng mơ ước thử sức các chế độ săn bắn khác nhau: săn miễn phí, cuộc thi săn bắn, chiến dịch săn bắn?
Bạn có muốn thi với các thợ săn, thiện xạ, tay súng khác trong chế độ người-người (PvP)?
Bạn muốn học cách lên đạn, ống ngắm nâng cấp súng, cung nỏ, bắn một con vịt, chó sói, gấu xám, hươu nai?

Có nhiều ứng dụng săn bắn, game săn bắn, săn bắn thể thao, Săn thú hoang 2020 và Wild Hunt chính là người-người game ngoài trời số 1!

Game săn bắn người-người thực tế nhất hiện tại
Săn vịt châu Mỹ, cá sấu châu Phi và châu Úc, săn vịt châu
Âu, săn hươu Gấu xám Alaska Đi ăn trong rừng, trên núi, thảo nguyên bằng ống ngắm
Thăm các khu vực săn ở châu Phi, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ hay châu Á với tư cách của một cung thủ

Trở thành THỢ SĂN thú hoang số 1 năm 2020!

Wild Hunt là game ngoài trời giả lập đi săn có tất cả các yếu tố tốt nhất về săn bắn – bắn, hồi hộp,thể thao. Hãy cầm súng lên để tham gia cuộc đi săn!

Hãy tham gia ngay! Giải đấu săn bắn & Trở thành nhà vô địch
Leo lên bảng xếp hạng và trở thành thợ săn giỏi nhất thế giới! Wild Hunt là game săn bắn duy nhất có giải đấu săn bắn. Sử dụng tất cả kĩ năng săn bắn của bạn khi bạn thách đấu những thợ săn khác trong chế độ PvP và chứng tỏ bạn là bậc thầy săn hươu!

Địa điểm thật – Động vật thật
Đi đến các vị trí săn thực tế khác nhau trên khắp các châu lục và săn động vật thật ở những lãnh thổ đó. Săn hươu, cáo hay gấu ở công viên Yellowstone, Hoa Kỳ; đuổi theo một con tê giác ở Nile, Ai Cập; bẫy một con hải mã ở Bắc Cực, Nga, ngắm một con dingo ở vùng hẻo lánh của Úc và nhiều hơn nữa! Hãy bắt đầu chuyến đi săn tới những nơi kỳ lạ nhất, ngay từ chính điện thoại di động của bạn. vịt châu Mỹ, cá sấu châu Phi và châu Úc, săn vịt châu Âu, săn hươu Gấu xám Alaska

Chọn Vũ khí
Hãy ngắm mục tiêu và bắn bằng một trong những vũ khí săn bắn chuyên nghiệp hàng đầu cho cung thủ. Chọn súng trường, súng ngắn, cung, nỏ, hoặc thể hiện kỹ năng bắn cung với một cây nỏ và thường xuyên nâng cấp vũ khí của bạn. Cho dù bạn là một fan hâm mộ cung tên và nỏ truyền thống hay tín đồ của khẩu súng trường, Wild Hunt đều có vũ khí phù hợp với nhu cầu của bạn như một chiếc bao tay!

Đồ họa 3D
Đồ họa 3D hấp dẫn của Wild
Hunting game ngoài trời giúp nó khác biệt với tất cả các game săn bắn, ứng dụng săn bắn, săn bắn thể thao, Săn thú hoang khác. Quan sát kĩ con vật như: vịt châu Mỹ, cá sấu châu Phi và châu Úc, săn vịt châu Âu, săn hươu Gấu xám Alaska bị săn qua ống ngắm của cung hoặc nỏ và bóp cò! Nhìn đạn bay chậm, lao qua các bụi cây trúng mục tiêu – Bullseye!

Trở thành THỢ SĂN và cung thủ
… Wild Hunt là một game săn bắn thể thao hành động mang tính xã hội với đồ họa hấp dẫn dựa trên các địa điểm có thật săn bắn trên khắp thế giới. Trở thành thợ săn giỏi nhất – Bước vào thế giới tự nhiên tuyệt vời, chọn vũ khí, ngắm mục tiêu và khai hỏa! Bắn & giành chức vô địch! Game săn bắn Wild Hunt được phát triển bởi lập trình viên tài năng, tác giả của Let’s Fish – ứng dụng bắt cá số 1!

Ứng dụng săn bắn Wild Hunt – trải nghiệm săn bắn qua điện thoại di động tuyệt vời nhất

Source: thabet
Category: Game