Tải Feeding Frenzy 2 – Cá lớn ăn cá bé | Game phổ thông

Feeding Frenzy là một trong những tựa game của Popcap mà quen thuộc nhất đối với những game thủ đời 9x. Feeding Frenzy 2 – còn được biết đến với cái tên “cá lớn nuốt cá bé”, là phiên bản đời sau được mở rộng với một đại dương rộng hơn và nhiều loại cá hơn. Cùng mình tìm hiểu về tựa game đầy hấp dẫn này nhé!

 I. Thông tin game

II. Cốt truyện Feeding Frenzy 2

Câu chuyện xảy ra trong một vùng đại dương bát ngát to lớn. Nơi này có rất nhiều loại cá khác nhau với đủ mọi loại kích cỡ và cực kỳ nguy khốn. Bạn sẽ hóa thân vào một chú cá nhỏ tìm cách sống sót bằng cách ăn những con cá nhỏ hơn và tránh xa những loài to lớn hung bạo. Cốt truyện game rất đơn thuần và dễ hiểu !

Cốt truyện game diễn ra tại nơi đại dương rộng lớn

Cốt truyện game diễn ra tại nơi đại dương rộng lớn

III. Gameplay Feeding Frenzy 2

1. Lối chơi

Trong game show này bạn sẽ phải nhập vai trở thành một chú cá nhỏ bé, chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển và tinh chỉnh chú cá của mình vượt qua những thử thách. Lúc đầu bạn sẽ là một chú cá nhỏ bé nhất trong đại dương bát ngát, sau đó bạn sẽ phải tìm cách sống sót ăn những sinh vật để hoàn toàn có thể từ từ trở nên to lớn hơn và can đảm và mạnh mẽ. Tưởng chừng rất đơn thuần nhưng thật ra lại rất nguy khốn. Có biết bao nhiêu sinh vật chuẩn bị sẵn sàng biến bạn trở thành bữa ăn của nó. Bạn sẽ phải chuyển dời thật khôn khéo để tránh những loài cá lớn hơn mình nếu không sẽ bị ăn thịt. Đến cuối màn chơi nếu bạn không bị những loài cá khác ăn thịt thì sẽ Open một nàng tiên cá bơi qua rải sao biển để bạn được cộng điểm .

Lối chơi sinh tồn giữa đại dương

Lối chơi sống sót giữa đại dương

2. Nhiệm vụ

Trong Feeding Frenzy 2, trách nhiệm của người chơi là ăn những loại cá nhỏ hơn, chỉ cần tinh chỉnh và điều khiển cá của bạn xung quanh một khu vực 2D nhỏ nhưng đầy sôi động dưới đáy biển. Tuy nhiên bạn phải rất là quan tâm để tránh ăn phải những thứ có độc ví dụ điển hình như quả mìn nổ, đồng thời nhanh trốn khỏi những loài cá lớn hơn, nếu không cá của bạn sẽ làm mồi cho chúng .Mục tiêu sau cuối của game là vượt qua vua cá mập. Để làm được điều này, ngoài việc ăn những sinh vật nhỏ hơn, bạn còn phải chú ý để tích lũy những vật phẩm như ngọc trai và ngôi sao 5 cánh để tích điểm và tăng sức mạnh .

Nhiệm vụ là ăn những chú cá nhỏ hơn và tiêu diệt cá mập

Nhiệm vụ là ăn những chú cá nhỏ hơn và hủy hoại cá mập

3. Những chú cá

Những chú cá trong game rất phong phú và có những thuộc tính khác nhau

 Cá Boris – cá đầu tiên: là cá bướm, được chơi từ cấp 1-8 và cấp 58-60 Cá Layla: là cá bò the, được chơi từ cấp 9-16 và cấp 55-57 Cá Edie: là cá vảy chân, được chơi từ cấp 17-21 và cấp 52-54 Cá Peter: là cá chim, được chơi từ cấp 22-29 và cấp 49-51 Cá Harry: là cá sú mì, được chơi từ cấp 30-37 và cấp 46-48 Cá Goliath: là cá mập trắng, được chơi từ cấp 38-45

Cá Edie trong game

Cá Edie trong game

Các loại cá trong game

Các loại cá trong game

4. Chế độ chơi

Feeding Frenzy vẫn giữ nguyên 2 chính sách chơi quen thuộc là : chơi theo câu truyện Story và đếm ngược theo thời hạn Time Attack. Chế độ Story với 60 màn chơi sẽ dẫn bạn đi lên đỉnh của chuỗi thức ăn. Bạn sẽ thời cơ đương đầu với hàng loạt kẻ săn mồi mới, cũng như những vùng biển lạ lẫm nơi tiềm ẩn nhiều huyền bí .

Chế độ chơi Time Attack

Chế độ chơi Time Attack

5. Kỹ năng

 • Ăn thật nhiều loài cá nhỏ hơn mình để lớn hơn, chú ý thao tác càng nhanh càng tốt.
 • Đừng để cá lớn hơn nuốt bạn sẽ bị trừ điểm và giảm số mạng xuống.
 • Ăn ngọc trai trong những vỏ sò thì điểm số nhiều hơn ăn cá.
 • Ăn 1 up thì được tặng thêm 1 mạng.
 • Ăn sao biển để có thêm điểm.
 • Để ý đến những vật phẩm để tăng sức mạnh.
 • Tham gia các màn thưởng có nàng tiên cá.
 • Hết sức chú ý để tránh ăn phải những thứ có độc.

Một kỹ năng trong game

Một kỹ năng và kiến thức trong game

IV. Đồ họa và âm thanh của Feeding Frenzy 2

1. Đồ họa

Feeding Frenzy 2 là một game rất dễ thương cho chúng ta cảm giác như ở biển cả đại dương, hình ảnh đẹp mắt như phim hoạt hình, các màn chơi thú vị thu hút người chơi từ màn này sang màn khác. Cùng với đó là hiệu ứng đồ hoạ đẹp mắt và ngộ nghĩnh theo phong cách của các trò chơi do Popcap cung cấp.

Đồ họa cực kỳ dễ thương

Đồ họa cực kỳ đáng yêu và dễ thương

2. Âm thanh

Âm thanh trong game thì vẫn giữ được sự lý thú và vui tươi như trong phần 1, đầy sôi động vui nhộn tài hiện quốc tế dưới lòng đại dương đầy sắc màu, giúp người chơi được thưởng thức như đang ở dưới nước .

V. Cấu hình tối thiểu Feeding Frenzy 2

 • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7.
 • CPU: 600 Mhz.
 • RAM: 128 MB.
 • DirectX: 6.0.
 • Ổ cứng: 22 MB.

Tựa game cá lớn nuốt cá bé lịch sử một thời này có sự mê hoặc và sức hút riêng với những game thủ. Game mang đậm đặc thù vui chơi, thư giãn giải trí, hy vọng giúp bạn giải tỏa được stress trong những lúc stress. Hãy nhanh tay tải game về máy và nuốt cá thôi nào. Chúc những bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game Feeding Frenzy 2 đang bán tại Thế Giới Di Động

1 997 lượt xem

Source: thabet
Category: Game