Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về danh sách 5 game sinh tồn hay nhất để chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone), và tuyệt vời hơn là tất cả chúng đều hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt đầu ngay thôi nào!

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)

1. Horror Forest 3

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Horror Forest 3

Sau khi chơi thử, chúng tôi đã hoàn toàn có thể nói rằng đây là game mobile sinh tồn hay nhất năm 2021. Tham gia game show, bạn có trách nhiệm đi hủy hoại thây ma, dị nhân và nhiều sinh vật chết chóc khác, … Nhưng mê hoặc hơn, bạn hoàn toàn có thể sát cánh cùng bạn hữu chiến đấu với lũ thây ma trong chính sách trực tuyến multiplayer ( lên tới tối đa 6 người chơi ). Trong game Horror Forest 3, những bạn cũng đừng quên sản xuất vũ khí tốt hơn trước khi tập kích vào những con trùm rất can đảm và mạnh mẽ và hung tợn.

2. Horror Hunt : Until Daylight

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Horror Hunt: Until Daylight

Horror Hunt : Until Daylight là một tựa game mobile sinh tồn phối hợp với những yếu tố kinh dị, nó cũng có tương hỗ chính sách chơi trực tuyến multiplayer để bạn cùng chơi với bạn hữu ngay trên điện thoại cảm ứng. Trong diễn biến của game, quốc tế bị tiến công bởi những sinh vật lạ từ hành tinh khác, trách nhiệm của những người chơi là chiến đấu với chúng và trục xuất những con quái vật này.

3. Mutiny : Pirate Survival RPG

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Mutiny: Pirate Survival RPG

Tham gia vào Mutiny : Pirate Survival RPG, bạn phải rời đi và sinh tồn như một tên cướp biển thực sự ở vùng Caribbean. Sau một cuộc binh biến trên con tàu của mình, bạn sẽ bị trôi dạt vào một hòn hòn đảo hẻo lánh – bạn không có thức ăn và vũ khí, chỉ có một vài thủy thủ ở bên cạnh bạn, những người trung thành với chủ với bạn qua cuộc binh biến. Tuy nhiên, khi bạn không còn gì để mất thì sự tự do thực sự của bạn mở màn.

Mutiny: Pirate Survival RPG thực sự là một trong những game sinh tồn nhiều người chơi hay nhất trên điện thoại di động. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn ít nhất nên thử chơi qua nó một lần.

4. Survival Simulator

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Survival Simulator

Trong game Survival Simulator, bạn đang bị lạc ở trong khu rừng có đầy những động vật hoang dã cùng thổ dân kỳ lạ, hầu hết đều là thù địch và rất hung tàn. Đúng như cái tên của game show, hãy cứ đi và mày mò xung quanh, bạn hoàn toàn có thể dựng lều trại, tích lũy tài nguyên để sản xuất mọi thứ, đồng thời bạn phải tự vệ, cải tổ vũ khí và công cụ để hoàn toàn có thể sống sót được. Nói chung, Survival Simulator là một game sinh tồn mê hoặc mà bạn hoàn toàn có thể chơi cùng bè bạn của mình ngay trên điện thoại cảm ứng.

5. Survival Games : Zombie

Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone) - Survival Games: Zombie

“ Ngày xửa rất lâu rồi, trên toàn cầu có một vùng đất yên bình và niềm hạnh phúc trước khi bùng phát zombie vào thời hậu tận thế. Khi một người bị nhiễm bệnh và trở thành thây ma, một đợt bùng phát bất thần sẽ Viral khắp nơi và biến hầu hết con người thành những thây ma hung tàn. Cố gắng trú ẩn và sống sót ! ”

Vào game, bạn có thể phối hợp với bạn bè của mình, cùng đi thám hiểm và chế tạo vũ khí để chống lại lũ thây ma đẫm máu, xây dựng một ngôi nhà mạnh mẽ với thiết bị tiên tiến,… Survival games: zombie đã được đề cử là “Trò chơi sinh tồn hay nhất cho Android 2021“.

Survival Games: Zombie

Survival Games: Zombie
Joy Blitz Game
4.5 out of 5 stars (176N+ Đánh giá)

GET IT ON Google Play

Lời cuối cùng trước khi kết thúc bài viết, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung chúng tôi đã đề cập trong “Top 5 game sinh tồn chơi cùng bạn bè trên điện thoại (Android/iPhone)”, hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng khung bình luận bên dưới nhé.

Chúc bạn một ngày tốt đẹp ! ! !

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: thabet
Category: Game