TOP 4 Game Khó nhất thế giới khiến bạn PHÁT ĐIÊN

Có khi nào bạn nghĩ rằng trình độ chơi game của mình vô cùng chuyên nghiệp và sẽ chẳng có game nào gây khó dễ được bạn chưa ? Hãy thử sức với những game được coi là khó nhất thế giới mà Ben Computer san sẻ dưới đây đã nhé !

Super Meat Boy

Super Meat Boy là một tựa điện tử độc lập, do một nhóm người kiến thiết xây dựng và tăng trưởng game mà không có sự tương hỗ nào từ hãng sản xuất game show điện tử. Super Meat Boy làm mưa làm gió trên thị trường game trải trí năm 2020 vì độ khó chiều mà tựa game này đem tới. Để hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển được nhân vật trong game, bạn cần phải có phản xạ nhanh nhất hoàn toàn có thể, Dự kiến hành vi, tâm lý và đo lường và thống kê từng bước tiến để không bị thiệt mạng. Nếu mất mạng, bạn sẽ phải chơi lại màn chơi đấy nhé, sẽ không có màn chơi lại ở chỗ mà những bạn chết đâu .
Game có hơn 300 màn chơi được sắp xếp từ dễ đến khó tạo cảm xúc mê hoặc và mong ước vượt qua từng màn chơi để dành thắng lợi .
Super Meat Boy - Game khó chơi hay 2020

Super Meat Boy cũng tạo ra nút nhấn restart để bạn có thể ngay lập tức chơi lại màn chơi mà không phải trở về màn hình chính nữa. Hãy thử tải tựa game được coi là khó nhất thế giới này nhé, biết đâu bạn lại là người có khả năng trải qua thử thách thì sao?

Tải game Super Meat Boy

Metal Gear Solid

Metal Gear Solid là tựa game có diễn biến vô cùng mê hoặc, những nhân vật được kiến thiết xây dựng thích mắt, mê hoặc. Là game hành vi vô cùng khắc nghiệt, mỗi nơi trên map đều tiềm ẩn những cái chế tai hại. Tuy là game hành vi nhưng bạn cũng phải sử dụng hàng loạt sự tập trung chuyên sâu để đo lường và thống kê và phòng vệ với mọi vật xung quanh. Lính gác trong game tuy là máy nhưng lại vô cùng thính, do đó chỉ cần bạn bất cản bị nhìn thấy là coi như 80 % nhận lấy cái chết. Hãy tận dụng map chỉ đường cụ thể, những đồ vật xung quanh để ẩn nấp .
Metal Gear Solid

Có những trận đánh với boss vô cùng khó thắng, người chơi có thể phải chơi cả chục lần đến mức thuộc các lời thoại trong game luôn thì mới qua được. Ngoài hình ảnh sống động thì âm thanh trong game cũng vô cùng chất lượng và phù hợp với trò chơi, kích thích cảm giác cho người chơi.

Tải game Metal Gear Solid

Cuphead

Cuphead là game show có âm thanh chau truốt, chất lượng và có phần đồ họa hình ảnh lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình cổ xưa đầu thế kỷ 20. Là một tựa game có độ khó, Cuphead nhu yếu bạn phải thật thành thục trau chuốt cách tinh chỉnh và điều khiển để vận động và di chuyển nhân vật sao cho linh động. Không những vậy, bạn còn phải hiểu được và chớp lấy bài của đối phương thì mới có kỳ vọng thắng. Tuy đã ra đời được 3 năm, nhưng đây vẫn là tựa game được nhiều game thủ chăm sóc và thử thách bản thân mỗi ngày qua từng level .
Hình ảnh đồ họa ở game sinh động

Tải game Cuphead

Getting Over It with Bennett Foddy

Là một tựa game có cái tên thật dài dòng, Getting Over It with Bennett Foddy gây ức chế cho người chơi vì quá khó nhưng lại rất giỏi trong cách thu hút người chơi vì nhân vật game đẹp, đồ họa hài hòa. Để tăng khả năng thắng nhanh trong gảm này, người chơi cần phải nhuần nhuyễn cách điều khiển nhân vật của mình bằng chuột. Có rất nhiều thử thách, chông gai thử thách người chơi, những công trình bừa bộn, đỉnh núi cao,…là những thứ mà bạn cần phải vượt qua mà không thể tìm đường tắt. Sẽ mất kha khá thời gian và lấy đi sự kiên nhẫn của bạn để tìm ra được điểm mà bạn chọn đặt cây búa xuống cho nhân vật có lực leo được lên tiếp con đường chông gai mà không bị rơi xuống.

Getting Over It with Bennett Foddy - Game khó chơi nhất thế giới
Tải game Getting Over It with Bennett Foddy
Trên đây chỉ là một vài game trong số những top game khó nhất thế giới thôi đấy nhé ! Quả thật khâm phục IQ của những ai tạo ra ma trận của những tựa game khó nhằn như vậy. Và bạn cũng phải thật mưu trí và kiên trì mới theo đuổi thắng lợi trong những game show này đấy .

Source: thabet
Category: Game