Top 10 Game Zombie sinh tồn hay nhất trên Android, iOS

Top 10 Game Zombie sinh tồn hay nhất trên Android, iOS

Bạn đang lên kế hoạch để sống sót trong một quốc tế khải huyền đầy zombie ? Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng khá đầy đủ chưa ? Dù sao, ở đây chúng tôi đang ra mắt những khóa đào tạo và giảng dạy sinh tồn Zombie cho toàn bộ mọi người với những game zombie hay nhất dành cho Android .
Game Zombie cho Android và iOS hiện đã trở thành một thể loại thông dụng và được yêu thích nhất của những game thủ trên smartphone. Thậm chí, tựa game battle royale nổi tiếng Pubg Mobile còn bổ trợ thêm chế độ sinh tồn zombie trong game. Và ngày thời điểm ngày hôm nay, mọi game thủ đều đã sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ để đương đầu với ngày tận thế zombie hơn bất kể ai .
Trên trong thực tiễn, nếu một ngày tận thế thây ma khởi đầu, rất hoàn toàn có thể chỉ có game thủ sống sót sau nó. Bởi vì những game sinh tồn zombie này đã dạy cho bạn nhiều thứ như – đi đâu và tìm chiến lợi phẩm, cách thiết kế xây dựng một hàng phòng thủ vững chãi, vũ khí nào để sử dụng và quan trọng nhất là bạn hữu hoặc người thân trong gia đình của bạn phải để lại làm mồi cho zombie .

Top 10 Game Zombie sinh tồn hay nhất trên Android, iOS

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn bị tụt lại phía sau, đây là những game zombie hay nhất cho Android và iOS sẽ giúp bạn sống sót sau ngày tận thế zombie chết chóc .
Hãy nhớ rằng hầu hết những game zombie cho Android và iOS này là game nhập vai MMO ( Nhiều người chơi trực tuyến ), thế cho nên bạn phải góp vốn đầu tư một chút ít thời hạn vào game để tăng trưởng nhân vật của mình và cải tổ những năng lực hoặc kỹ năng và kiến thức khác nhau. Hãy trở thành siêu anh hùng và nhân vật phản diện của riêng bạn và chọn quyết định hành động đúng đắn để sống sót sau ngày tận thế zombie chết chóc .

1. Last Day on Earth: Survival

Ngày cuối trên trái đất

Last Day on Earth  là một game MMO sinh tồn về thây ma lấy bối cảnh thế giới hậu tận thế, nơi tất cả những người sống sót đều hướng tới một mục tiêu – sống sót miễn là bạn có thể. Không còn chỗ cho tình bạn, tình yêu và lòng trắc ẩn. Bạn chỉ có thể tin tưởng vào chính mình. Trong game, hãy theo dõi các chỉ số về cuộc sống của nhân vật như đói và khát, thu thập tài nguyên quý giá để chế tạo, chế tạo vũ khí và vận chuyển các loại khác nhau hoặc sử dụng những gì bạn có trong tay: một con dơi hoặc một bảng chỉ đường.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

2. Zombie Survival: Wasteland

Zombie Survival- Wasteland

Zombie Survival: Wasteland  dựa trên một đợt bùng phát zombie sau ngày tận thế, nơi sự lây nhiễm zombie khủng khiếp bùng phát đột ngột, tự lan rộng khắp nơi và biến hầu hết con người thành những thây ma tàn bạo. Trong game, bạn phải chế tạo vũ khí trước tiên để chống lại lũ thây ma đẫm máu và xây dựng một ngôi nhà vững chắc cùng các loại thiết bị tiên tiến. Và cũng có thể tìm đối tác để hợp tác, học nấu ăn và may vải dày để chống đói và rét cho bạn.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

3. Into The Dead 2: Zombie Survival

Into the Dead 2

Into the Dead 2: Zombie Survival  là phần tiếp theo của game hành động zombie ăn khách Into the Dead. trong game, nhân vật của bạn phải du hành xuyên qua ngày tận thế của thây ma trong một cuộc chạy đua để cứu gia đình của mình. Trang bị cho mình một kho vũ khí mạnh mẽ và làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại. Câu chuyện phát triển và nhiều kết thúc – hoàn thành 7 chương hành động, 60 giai đoạn và hàng trăm thử thách. Game có nhiều môi trường nhập vai – khám phá các địa điểm khác nhau, từ các mỏ dầu và căn cứ quân sự đến các khu cắm trại và cộng đồng nông thôn nông thôn.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

4. Last Shelter: Survival

Nơi trú ẩn cuối cùng- Sự sống còn

Last Shelter  là game chiến tranh chiến lược thời hậu khải huyền giữa Quốc gia vs Quốc gia, nơi bạn sẽ vào vai người lãnh đạo của một khu định cư nhỏ trong một thế giới bị tàn phá bởi ngày tận thế của thây ma. Xây dựng đế chế đất hoang của riêng bạn, huấn luyện quân đội của bạn, chiêu mộ những anh hùng huyền thoại và tham gia cùng đồng minh của bạn trong cuộc chiến không hồi kết ngay cả khi nhân loại kết thúc. Tất cả mọi thứ từ các đơn vị đến bản đồ cho đến các anh hùng dường như rất thực tế và tạo ra một trải nghiệm hậu khải huyền hoàn chỉnh.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

5. Prey Day: Survival

Ngày con mồi

Prey Day là một game sinh tồn online, nhiều người chơi, bắn súng từ trên xuống, diễn ra tại một thành phố khổng lồ trong một thế giới sau ngày tận thế của thây ma. Đây là một game Android zombie (MMO RPG) với lối chơi hợp tác. Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa một game bắn súng và một chiến lược mà tất cả những người sống sót đều theo đuổi cùng một mục tiêu – sống sót trong một thế giới đầy rẫy zombie và dị nhân. Khám phá, nghiền nát, tiêu diệt zombie trong thành phố. Game diễn ra vào năm 2033 khi thế giới chứng kiến ​​sự bùng phát của một loại bệnh nhiễm trùng chưa xác định khiến phần lớn dân số chết.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

6. State Of Survival

Trạng thái sống còn

State of Survival là một game zombie nhiều người chơi sinh tồn bắn súng dành cho Android và iOS. Trong game, bạn phải xây dựng một chiến lược và tạo ra câu chuyện của riêng mình. Bạn có thể đặt bom hoặc bắn thây ma trong game chiến lược sống sót thây ma này. Game này hoàn toàn khác so với các game chiến tranh sinh tồn zombie khác. Game có đầy đủ các yếu tố khủng bố, kinh dị, sinh tồn và chiến đấu chống lại thây ma. Bạn là một người sống sót và bạn bè của bạn đang trong một cuộc chiến dũng cảm chống lại những con quái vật. Xây dựng một thành phố sống sót qua những làn sóng thây ma liên tục.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

7. Dawn Of Zombies

Dawn of Zombies

Dawn of Zombies là phần mềm giả lập online về sinh tồn trong một thế giới bị nhiễm zombie hậu tận thế, nơi người chơi phải sống sót chống lại nạn đói, quang sai, dị nhân cuồng tín và thây ma, dịch bệnh và phóng xạ. Người chơi phải theo dõi câu chuyện với hàng chục nhân vật, hàng trăm nhiệm vụ và ghi chú. Gameplay bao gồm những vùng đất hoang u ám, những khu rừng tối tăm, những tàn tích dị thường đầy thây ma, kẻ cướp và động vật hoang dã. Hãy cẩn thận và sống sót vì các vùng lãnh thổ trở nên nguy hiểm hơn nhiều khi màn đêm buông xuống.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

8. Dark Days

Ngày đen tối

Trong Dark Days , giống như các game thây ma trên Android và iOS khác, người chơi phải sống sót qua một trận dịch chưa xác định gần như xóa sổ nhân loại. Dark Days kết hợp những phần hay nhất của game bắn súng và game sinh tồn thành một, nơi bạn phải xây dựng nơi trú ẩn cuối cùng của mình, thu thập nguồn cung cấp để tồn tại, chế tạo vũ khí và thiết bị, đồng thời quét sạch lũ thây ma đói khát thịt người trong một thế giới hậu khải huyền. Trận đánh. Thu thập tài nguyên. Xây dựng nơi trú ẩn của bạn. Sóng sót.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

9. Delivery From The Pain

Giao hàng từ nỗi đau

Delivery From the Pain là một trong những game zombie chiến lược sinh tồn hay nhất dành cho iOS và Android với cốt truyện RPG tuyệt vời. Câu chuyện của game đi kèm với nhiều kết thúc – điều rất hiếm thấy trong các game Android và theo các nhà phát triển, có thể mất hơn 30 giờ để mở khóa một kết thúc. Game đi kèm với một bản đồ khổng lồ với các tòa nhà đô thị 3D nguy hiểm, hấp dẫn với các NPC sống động như thật với các mốc thời gian cụ thể và cách phát triển câu chuyện đầy sức gợi.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

10. Last Empire – War Z

Đế chế cuối cùng - Chiến tranh Z

Trong Last Empire – War Z là một game chiến lược chiến tranh miễn phí theo chủ đề zombie, nơi người chơi phải bảo vệ cộng đồng của mình bằng cách bắn và chiến đấu với đội quân zombie muốn đánh cắp vật tư và tài nguyên. Trong game, bạn phải xây dựng đế chế, xây dựng quân đội, gia tăng chiến lược phòng thủ zombie và tham gia các sự kiện đặc biệt.

Tải xuống Android

Tải xuống iOS

Vậy bạn thích cái nào ? Nếu bạn biết những game sinh tồn zombie kinh dị khác trên iOS và Android, hãy phản hồi bên dưới .

Source: thabet
Category: Game