Tải Captain Tsubasa: Dream Team trên PC với giả lập

” Nếu có phiên bản PC tương ứng của Captain Tsubasa : Dream Team, điều đó thì được, nhưng bạn hoàn toàn có thể trải qua LDPlayer chơi Captain Tsubasa : Dream Team trên máy tính để thưởng thức tốt hơn. LDPlayer không chỉ được cho phép người chơi thưởng thức Captain Tsubasa : Dream Team chất lượng cao hơn trên màn hình hiển thị lớn mà còn mang đến cho người chơi : 1. Multi-open biến máy tính thành nhiều thiết bị Android ảo : Nếu bạn muốn chạy những thông tin tài khoản game show khác nhau trên PC, bạn hoàn toàn có thể tạo nhiều phiên bản. 2. Synchronizer tương hỗ chạy nhiều thông tin tài khoản game cùng lúc : tích hợp với tính năng mở cùng lúc nhiều lần sẽ đẩy nhanh quy trình refresh khởi đầu lên nhiều lần. 3. Keyboard Mapping rất thích hợp cho những game show nhu yếu nhấp chuột và thao tác liên tục : tính năng lập map bàn phím chuyên nghiệp giúp quản lý và vận hành những game show phức tạp trên máy tính thuận tiện hơn. 4. Các hành vi / tác vụ lặp đi lặp lại và tốn thời hạn hoàn toàn có thể được xử lý với tính năng ghi macro : chỉ cần ghi lại ngữ cảnh hoạt động giải trí và nó sẽ tự động hóa chạy. “

Giới thiệu Captain Tsubasa: Dream Team

Chúng tôi đã đạt 40 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới!

Game bóng đá nhiều người chơi được yêu thích tại hơn 150 quốc gia!

Xây dựng đội hình trong mơ của riêng bạn với những cầu thủ bạn thích và tranh tài trong những trận đấu nảy lửa với những người chơi trên toàn thế giới!

■ Các Kỹ năng đặc biệt thực sự mang lại cảm giác như của Đội trưởng Tsubasa

Nhiều Kỹ năng đặc biệt từ truyện tranh gốc như Cút sút lái bóng của Tsubasa hay Cú sút mãnh hổ của Hyuga được tái hiện dưới dạng 3D cực kỳ ngoạn mục! Thêm vào đó, bạn cũng không thể bỏ lỡ những pha cận chiến gay cấn và giọng lồng tiếng đầy kịch tính!

■ Hồi tưởng về bộ truyện gốc ở Chế độ Kể chuyện

Thưởng thức những câu chuyện cũ đầy hoài niệm theo cách mới nhất! Ngoài ra trò chơi còn có những câu chuyện gốc của riêng mình nữa!

Thử thách mới của Tsubasa Ozora, GIẤC MƠ NỐI TIẾP, bắt đầu! Một câu chuyện hoàn toàn mới của Yoichi Takahashi, tác giả của manga gốc!

Đấu trường tiếp theo của Tsubasa và những người bạn là trận chiến để quyết định câu lạc bộ số một châu Âu, “Champions League”! Với các nhân vật được fan yêu thích như Genzo Wakabayashi và Hyuga Kojiro, cũng như nhiều đối thủ mới! Hãy chơi ngay bây giờ để tự mình chứng kiến ​​sự phát triển thú vị của câu chuyện!

■ Các Chế độ Trực tuyến đa dạng, nơi bạn có thể chơi với những người hâm mộ Đội trưởng Tsubasa (còn được biết đến với tên gọi Flash Kicker) trên khắp thế giới

Đấu xếp hạng: Thi đấu với những người chơi trên khắp thế giới trong thời gian thực và cố gắng trở thành số 1!

Đấu nhóm: Tập trung tối đa 32 người bạn và thi đấu tự do giữa những người chơi!

Đấu giao hữu: Chơi với bạn bè hoặc Thành viên Câu lạc bộ với bất kỳ quy tắc nào bạn muốn!

Đấu nhanh: Sử dụng đội hình do bạn xây dựng để thi đấu. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tận hưởng chế độ này!

■ Chỉnh sửa đội hình

Kết hợp bất kỳ cầu thủ, đội hình và Kỹ năng Đội nào mà bạn thích để tăng sức mạnh cho đội hình!

Cầu thủ và đồng phục có thể được tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tạo ra đội hình trong mơ của riêng mình!

■ Huấn luyện cầu thủ

Nâng cấp cầu thủ của bạn bằng cách huấn luyện! Những cầu thủ giống nhau có thể dạy cho nhau các Kỹ năng Đặc biệt!

Nhận các vật phẩm trong “Kịch bản Tăng độ khó & Kỹ năng Ẩn” và sử dụng Nâng cấp Kỹ năng Ẩn!

Trong “Kịch bản nâng cấp cầu thủ”, bạn có thể nâng cấp Đột phá giới hạn kỹ năng và Vùng kỹ năng!

Dạy cho các cầu thủ đã được mài dũa những kỹ năng gốc và cho các đối thủ thấy thứ bóng đá đầy sức mạnh của bạn!

“Đội trưởng Tsubasa”, bộ truyện tranh bóng đá nổi tiếng đã ảnh hưởng đến các ngôi sao bóng đá trên toàn thế giới và rất nhiều cầu thủ Nhật Bản. Hãy thưởng thức game thi đấu bóng đá đích thực này nhé.

====================

[Đây là những thông tin mới nhất!]

– Trang web chính thức

https://www.tsubasa-dreamteam.com/

==================

Về một số yêu cầu cấp quyền truy cập

[Truy cập bộ nhớ bên ngoài]

Cần được cấp quyền để lưu dữ liệu trò chơi ở bộ nhớ ngoài.

Source: thabet
Category: Game