Tam Quốc Chí

Xác nhận sự kiện và mọi vướng mắc về sự kiện, những chư vị anh hùng sung sướng liên hệ bộ phận Hỗ trợ người mua để được trợ giúp .Vũ khí / Trang Sức / Vật Cưỡi phải cường hóa từ + 0 lên những điều kiện kèm theo tương ứngVũ khí lv 220 phải cường hóa từ + 0 lên những điều kiện kèm theo tương ứng

Lưu ý : Phần quà chỉ trao cho ID đủ điều kiện của sự kiện, nếu giao dịch vật phẩm qua ID khác sẽ không được nhận quà

Bạn đang đọc: Tam Quốc Chí

Hạn chót xác nhận là 10 h ngày 17/12/2021 và phần thưởng sẽ được traoHạn chót xác nhận là 10 h ngày 17/12/2021 và phần thưởng sẽ được traoSau khi đủ điều kiện kèm theo, những vị anh hùng hoàn toàn có thể xác nhận với bộ phậnTrong thời hạn diễn ra, những vị anh hùng mở ra hoặc cường hoá những vật phẩm theo nhu yếu của sự kiện sẽ được những phần quà của sự kiệnTrong thời hạn diễn ra, những vị anh hùng mở ra hoặc cường hoá những vật phẩm theo nhu yếu của sự kiện sẽ được những phần quà của sự kiệnXác nhận sự kiện và mọi vướng mắc về sự kiện, những chư vị anh hùng vui vẻ liên hệ bộ phận Hỗ trợ người mua để được trợ giúp .- Sau khi đủ điều kiện kèm theo, những vị anh hùng hoàn toàn có thể xác nhận với bộ phận Hỗ trợ người mua để nhận quà- Phần quà sẽ được x óa vào lúc 10 h00 – 18/12 / 2021- Hạn chót xác nhận vào lúc 10 h – 17/12/2021 và sẽ được trao trong ngàyChỉ vận dụng mua cho bản thân ( Không tính khuyến mãi cho bạn hữu )Chỉ vận dụng mua cho bản thân ( Không tính khuyến mãi cho bè bạn )Chỉ vận dụng mua cho bản thân ( Không tính khuyến mãi cho bạn hữu )Mỗi ID chỉ nhận được 1 lần / 1 mốc quàMỗi ID chỉ nhận được 1 lần / 1 mốc quàMỗi ID chỉ nhận được 1 lần / 1 mốc quàCác vị Anh Hùng tiêu từ 2 nghìn WebPoint trở lên từ Vòng Quay Tháng 12 sẽ được những phần quà mê hoặc .Các vị Anh Hùng tiêu từ 2000 WebPoint trở lên từ Vòng Quay Tháng 12 sẽ được những phần quà mê hoặc .Mọi vướng mắc về sự kiện, những chư vị anh hùng vui vẻ liên hệ bộ phận Hỗ trợ người mua để được trợ giúp .Số Vòng Quay sẽ được hoàn trả lại vào thông tin tài khoản của những vị Anh Hùng trong ngày 17/12/2021hoàn trả lại 30 % số Vòng Quay đã sử dụngTrong thời hạn diễn ra sự kiện, những vị Anh Hùng tham gia sự kiện Vòng Quay Tháng 12, sẽ được hoàn trả lại 30 % số Vòng Quay đã sử dụng

Thân chào các chư vị Anh Hùng,

Trong tháng 12/2021 này, TQC Team xin ra mắt các vị Anh Hùng sự kiện Vòng Quay May Mắn & nhiều phần quà mới cực kì giá trị đang chờ các chư vị Anh Hùng.

THAM GIA VÒNG QUAY TẠI ĐÂY

Thời gian sự kiện

– Bắt đầu : 17h30 – 15/12/2021

– Kết thúc : 23h59 – 31/12/2021

Phần thưởng nhận được khi tham gia vòng quay

Các tài khoản nhận quà sai Server sẽ bị khóa vĩnh viễn

Cách thức tham gia 

– Để tham sự kiện vòng xoay, những vị Anh Hùng hoàn toàn có thể đăng nhập qua 2 hình thức sau

  • 3QC

     ( Đăng Ký : 

    Tài khoản( Đăng Ký : Tại Đây

  • DzoGame ID

     ( Đăng Ký : 

    Tài khoản( Đăng Ký : Tại Đây

Cách có lượt quay

– Để có thêm nhiều lượt quay, những chư vị Anh Hùng hoàn toàn có thể nạp lượt quay bằng 2 hình thức sau

1. Nạp qua cổng VT108 

– Đầu tiên các vị Anh Hùng vào cổng VT108 tại đây

– Sau đó những vị chọn thông tin như hình ảnh mẫu dưới đây và điền thông tin tài khoản Game

– Lưu ý : tài khoản Game là tài khoản 3QC của các vị Anh Hùng dùng để đăng nhập game.

 ( Áp dụng tất cả hình thức thanh toán : Ngân Hàng – Thẻ ATM / DzoCard / Thẻ Gate )

– Đây là mệnh giá quy đổi sang số lượt quay

2. Nạp qua Ví DzoGame

– Đầu tiên các vị Anh Hùng truy cập vào Ví DzoGame Tại Đây 

– Các vị Anh Hùng tiến hành Mua Dzo DONG qua các hình thức thanh toán : Ngân Hàng – Thẻ ATM / DzoCard / Thẻ Gate.

– Sau khi mua Dzo Dong, các vị Anh Hùng chọn mục ” NẠP TIỀN GAME “.

– Các vị chọn thông tin như hình dưới & điền tài khoản game ( Tài khoản 3QC các vị dùng để đăng nhập game ).

Hướng dẫn nhận quà

– Để nhận quà, các vị Anh Hùng nhấn chuột vào “Log Vòng Quay” nằm phía trên cùng của trang chủ Vòng Quay

– Đối với các phần quà cần xác nhận, các vị Anh Hùng liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Khách Hàng tại đây để được ghi nhận.

– Các phần quà nhận tại NPC Đại Hồng Lư, các vị Anh Hùng nhấn vào nút “Nhận Quà” cho từng vật phẩm hoặc có thể nhấn vào nút “Nhận Tất Cả” để nhận tất cả vật phẩm đã quay đươc. Sau đó các vị Anh Hùng đến gặp NPC Đại Hồng Lư để nhận quà

Hướng dẫn dùng Cửa hàng

– Với số điểm WebPoint mà các vị Anh Hùng nhận được trong lúc tham gia Vòng Quay, quí vị Anh Hùng có thể dùng để đổi lấy các phần quà trong Cửa Hàng.

          – Các vị Anh Hùng chọn loại vật phẩm cần đổi, sau đó đưa chuột vào hình ảnh các vật phẩm ở Cửa Hàng để hiển thị thông tin chi tiết về vật phẩm đó.

– Ngoài ra còn có chức năng “Tặng quà”  qua cửa hàng, các vị Anh Hùng có thể dùng WebPoint của bản thân để mua và gửi tặng cho bạn bè trong game.

– Hệ thống sẽ trừ thêm 3% số WebPoint ( dựa theo giá của vật phẩm trong cửa hàng ) khi quí vị sử dụng chức năng “Tặng quà.

Ví dụ : Đào Tiên ( không delay ) giá 300 WebPoint, nếu quí vị sử dụng tính năng Tặng thì tổng số WebPoint bị trừ sẽ là 30 WebPoint .

– Khi “Tặng quà quí vị Anh Hùng nhớ điền đúng ID Game của người được tặng, người được tặng chỉ cần đăng nhập vào game đến NPC Đại Hồng Lư để nhận.

Lưu ý:

1. Chỉ có số điểm WebPoint mà quý vị Anh Hùng quay trúng trong Vòng Quay mới hoàn toàn có thể dùng để mua vật phẩm trong Cửa Hàng .

2. Đối với các vật phẩm có thể gửi tặng ngay thì hệ thống sẽ gửi cho quý vị Anh Hùng thông qua NPC Đại Hồng Lư.

3. Đối với những vật phẩm cần xác nhận thông tin (như +1 cho vũ khí v.v..) thì quý vị anh hùng vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ Trợ Khách Hàng để xác nhận thông tin nhận quà.

4. Thẻ nạp Vòng Quay Tháng KHÔNG được tính cho các sự kiện Tháng

5. Số WebPoint quý vị anh hùng vui mắt sử dụng hết vì khi kết thúc sự kiện thì webpoint không hề quy đổi sang bất kể thứ gì được nữa .

6. Đối với các vật phẩm mua trong Web Shop (không thể giao dịch) khi chư vị Anh Hùng muốn tặng cho một ID khác thì không được chọn “Mua” mà phải chọn “Tặng”, nếu không phần quà sẽ không được trao.

 Hướng dẫn đăng ký tài khoản DzoGame  

 Hướng dẫn nạp thẻ vào tài khoản DzoGame 

 Hướng dẫn nạp tiền vào game từ tài khoản DzoGame 

 Xem thông tin thú cưỡi mới

 Xem thông tin thú cưỡi mới trong WebShop

 Tổng hợp các Skill Ngoại Công được nâng cấp

 Tổng hợp các Skill Nội Công được nâng cấp

 Xem thông tin trang sức lv 120

Chúc quý vị Anh Hùng gặp nhiều như mong muốn, quay nhiều trúng lớn .

Thân, TQC Team.

Source: thabet
Category: Game