Tải Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Bạn yêu thích tựa game mang đến những trải nghiệm phiêu bạt giang hồ, trừ ma diệt bạo cùng những trận chiến thượng cổ với chất lượng đồ họa mãn nhãn, hoành tráng. Thương Khung Chi Kiếm Funtap là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

I. Thông tin Thương Khung Chi Kiếm

  • Thể loại: Nhập vai, Hành động
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Funtap.vn
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 8.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 25/02/2021
  • Giá game: Miễn phí 

II. Cốt truyện Thương Khung Chi Kiếm

Tương truyền trong quốc tế của Thương Khung Chi Kiếm có sống sót một cuốn bí tịch ngàn năm. Và bất kể ai chiếm hữu nó sẽ nắm trong tay những bí thuật nhằm mục đích nhanh gọn đạt đến cảnh giới tối thượng của quy trình tu tiên. Tuy đã thất lạc ngàn năm, nhưng số lượng người truy lùng quyển bí kíp này không ngừng tăng lên, đặc biệt quan trọng đến từ 4 đại môn phái lớn là Tinh Túc, Toàn Chân, Thuý Yên, Thiếu Lâm cùng vô số những thế lực khác .

Cuộc chiến thượng cổ giữa Người - Tiên - Yêu

Cuộc chiến thượng cổ giữa Người – Tiên – Yêu

Cuộc chiến truy lùng bí tịch này có vẻ như sẽ không có hồi kết, kéo theo những trận thư hùng đầy máu lửa giữa những đại môn phái cũng như giữa người và yêu với nhau. Vậy liệu đại chiến này có đi đến hồi kết ? Bí tịch ngàn năm Chân Mệnh Quyết liệu có được tìm thấy ? Và sau cuối ai sẽ là người đạt đến cảnh giới tiên nhân ? Cùng mày mò ngay trong Thương Khung Chi Kiếm nhé .

III. Gameplay Thương Khung Chi Kiếm

1. Lối chơi 

Đến với Thương Khung Chi Kiếm người chơi sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập 1 trong 4 đại môn phái để mở màn cuộc hành trình dài của mình. Bạn sẽ cần thực thi những trách nhiệm khác nhau được giao bởi những NPC nhằm mục đích ngày càng tăng Lever, thăng quan tiến chức sức mạnh cũng như giúp mở khoá thêm được nhiều tính năng khác trong game show .

Trải nghiệm cảm giác chu du giữa chốn tiên cảnh

Trải nghiệm cảm xúc chu du giữa chốn tiên cảnhCác trách nhiệm trong Thương Khung Chi Kiếm vô cùng phong phú, từ săn quái, đánh boss, trò chuyện với những NPC cho đến tích lũy những vật phẩm, trang bị hay đạt đến một cảnh giới nào đó mà game show nhu yếu. Thông qua việc thực thi những trách nhiệm, người chơi sẽ hoàn toàn có thể hiểu hơn về diễn biến, nội dung cũng như những biến cố trong quốc tế của Thương Khung Chi Kiếm .

Chiến đấu với những con quái vật vô cùng hùng mạnh

Chiến đấu với những con quái vật vô cùng hùng mạnhPhần thưởng của người chơi sau khi triển khai xong những trách nhiệm được giao cực kỳ đa dạng chủng loại. Từ trang bị, nguyên vật liệu, tiền vàng cho đến kinh nghiệm tay nghề hay những quyển bí kíp để mở khóa kỹ năng và kiến thức .

Hiệu ứng kỹ năng chiến đấu vô cùng đẹp mắt

Hiệu ứng kiến thức và kỹ năng chiến đấu vô cùng thích mắtThao tác điều khiển và tinh chỉnh trong game show cực kỳ đơn thuần và người chơi hoàn toàn có thể nhanh gọn làm quen một cách thuận tiện. Với phần bên trái màn hình hiển thị sẽ đảm nhiệm vai trò phím Control giúp nhân vật vận động và di chuyển và phần bên phải sẽ là những lựa chọn sử dụng kiến thức và kỹ năng hay kích hoạt những tính năng của game show .

2. Nhân vật và hệ thống kỹ năng

Với 4 Class nhân vật chính gồm có : Thiếu Lâm, Toàn Chân, Thuý Yên và Tinh Túc. Mỗi class đều có những chỉ số sức mạnh cũng như ưu, điểm yếu kém riêng nhằm mục đích hỗ trợ cho nhau trong những trách nhiệm cần triển khai theo nhóm .

Giao diện thuộc tính nhân vật

Giao diện thuộc tính nhân vậtMỗi nhân vật sẽ có những chỉ số sức mạnh cũng như những chỉ số phụ khác nhau và hoàn toàn có thể được ngày càng tăng theo Lever của nhân vật. Ngoài ra, khi đạt đến Lever thiết yếu, nhân vật của bạn còn hoàn toàn có thể thực thi chuyển sinh để chuyển sang một hệ phái mới, qua đó tăng mạnh những chỉ số sức mạnh mà nhân vật chiếm hữu .

Hệ thống kỹ năng được phân chia thành nhiều giai đoạn chuyển sinh

Hệ thống kiến thức và kỹ năng được phân loại thành nhiều quá trình chuyển sinhBên cạnh đó, mỗi nhân vật còn chiếm hữu cho mình một bộ kỹ năng và kiến thức khác nhau dựa trên môn phái mà người chơi lựa chọn. Các kiến thức và kỹ năng này sẽ được cường hoá sức mạnh dựa trên Lever của nhân vật. Ngoài ra sau quy trình chuyển sinh, nhân vật sẽ còn hoàn toàn có thể chiếm hữu thêm những kỹ năng và kiến thức chiến đấu mới với hiệu ứng cũng như uy lực can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều .

3. Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong Thương Khung Chi Kiếm rất phong phú. Các món trang bị được phân loại ra thành từng bộ dựa trên Lever cũng như chỉ số của chúng. Phẩm chất trang bị trong game show cũng được phân loại ra thành nhiều loại từ thông thường, hiếm cho đến lịch sử một thời. Người chơi hoàn toàn có thể cường hoá, khảm ngọc, … để giúp ngày càng tăng chỉ số thuộc tính cộng thêm của những món trang bị .

Giao diện cường hoá trang bị

Giao diện cường hoá trang bị

4. Thú cưỡi và đồng hành 

Thú cưỡi không chỉ giúp ngoại hình của nhân vật trở nên thích mắt hơn mà còn giúp nhân vật của bạn ngày càng tăng một lượng lớn chỉ số sức mạnh. Trong Thương Khung Chi Kiếm, có rất nhiều loại thú cưỡi khác nhau và bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu chúng trải qua việc tăng cấp thú cưỡi. Ngoài ra, thú cưỡi trong game show còn có những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng, giúp ngày càng tăng sức mạnh, những chỉ số hoặc tương hỗ người chơi trong quy trình chiến đấu .

Vô số thú cưỡi với tạo hình cực kỳ đáng yêu

Vô số thú cưỡi với tạo hình cực kỳ đáng yêu

Đồng hành sẽ đóng vai trò là những trợ thủ hỗ trợ trực tiếp hỗ trợ người chơi trong quá trình chiến đấu. Các Đồng Hành sẽ có bộ kỹ năng riêng tương tự như Thú Cưỡi và có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng những sách kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng đá đồng hành để tiến hành nâng cấp bậc cho đồng hành của mình. Khi tiến vào một bậc mới, đồng hành của bạn có thể thay đổi ngoài hình, trở nên đẹp mắt và mạnh mẽ hơn. 

Thăng bậc sẽ giúp thay đổi ngoại hình của đồng hành

Thăng bậc sẽ giúp biến hóa ngoại hình của sát cánh

5. Tính năng phụ trợ khác 

Bên cạnh những tính năng điển hình nổi bật ở mạng lưới hệ thống Thú Cưỡi hay Đồng Hành, thì Thương Khung Chi Kiếm còn có vô số những tính năng phụ trợ khác cũng điển hình nổi bật không kém. Có thể kể đến 1 số ít tính năng như : mạng lưới hệ thống Thần Vương, mạng lưới hệ thống Phù Văn, mạng lưới hệ thống Thần Binh hay Cánh, Pháp Bảo cùng vô số tính năng khác. Những món trang bị, thần binh này không riêng gì đóng vai trò giúp ngoại hình của nhân vật thêm phần thích mắt. Mà còn giúp ngày càng tăng mạnh lực chiến của nhân vật .

Thần binh sẽ giúp cường hoá sức mạnh cho nhân vật của bạn

Thần binh sẽ giúp cường hoá sức mạnh cho nhân vật của bạnNgười chơi hoàn toàn có thể sử dụng những vật phẩm tăng cấp, cũng như những nguyên vật liệu đặc biệt quan trọng để tăng cấp những mạng lưới hệ thống phụ trợ nói trên. Nhằm giúp tăng cấp về ngoại hình cũng như hiệu suất cao mà những tính năng phụ trợ này mang lại .

6. Hệ thống phó bản và Boss

Thương Khung Chi Kiếm có vô số loại phó bản khác nhau, được chia thành 3 nhóm chính là cá thể, tổ đội và thí luyện. Với phó bản cá thể, người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn là Phó Bản Chính Tuyến và Bảo Vệ Thần Thụ. Còn với phó bản tổ đội, người chơi cũng có 2 sự lựa chọn là Bí Cảnh Thái Hư và Cổ Vực Kế Thừa. Và so với phó bản thí luyện sẽ có Thông Thiên Tháp để lựa chọn thử sức. Mỗi loại phó bản sẽ có những thử thách riêng cũng như những phần thưởng mê hoặc ứng với từng cửa ải thử thách .

Phụ bản tổ đội trong Thương Khung Chi Kiếm

Phụ bản tổ đội trong Thương Khung Chi KiếmHệ thống Boss trong Thương Khung Chi Kiếm thật sự vô cùng ấn tượng. Trò chơi có đến 4 mạng lưới hệ thống Boss riêng không liên quan gì đến nhau là Boss Thế Giới, Boss Sào Huyệt, Cửu U và Boss Cá Nhân. Với từng loại Boss độ khó cũng như lượng máu sẽ có sự biến hóa. Đồng thời với Boss Sào Huyệt và Boss Thế Giới người chơi cần phải nhanh tay tranh đoạt với những người chơi khác để hoàn toàn có thể mang về chiến lợi phẩm cho mình. Phần thưởng mà mạng lưới hệ thống Boss mang lại gồm có vô số trang bị cực phẩm cùng rất nhiều vật phẩm giá trị khác .

Mỗi loại Boss được phân ra thành nhiều nhóm cấp độ khác nhau

Mỗi loại Boss được phân ra thành nhiều nhóm Lever khác nhau

7. Đấu trường và Bang hội

Có 2 dạng đấu trường chính trong Thương Khung Chi Kiếm là Đấu Trường xếp hạng và Chúa Tể Tam Giới. Nếu như ở dạng Đấu Trường xếp hạng người chơi sẽ tranh tài với nhau để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng tổng của game show. Thì với Chúa Tể Tam Giới sẽ được tổ chức triển khai dưới dạng tranh tài trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, theo hình thức xếp cặp ngẫu nhiên, nhằm mục đích tìm ra người chơi mạnh nhất .

Người chơi sẽ cần thi đấu để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạng

Người chơi sẽ cần tranh tài để tranh giành vị trí trên bảng xếp hạngBang hội là mạng lưới hệ thống thường thấy ở những tựa game kiếm hiệp. Đây là nơi quy tụ người chơi lại thành một nhóm, hội đồng để cùng nhau giao lưu, trao đổi và trợ giúp lẫn nhau. Người chơi khi gia nhập bang hội hoàn toàn có thể tham gia vô số những hoạt động giải trí dành riêng cho bang hội, cũng như tham gia bang chiến, phó bảng bang, boss bang, … Với những phần thưởng vô cùng mê hoặc dành riêng cho những thành viên của bang hội .

Hệ thống kỹ năng bang hội

Hệ thống kiến thức và kỹ năng bang hội

IV. Âm thanh và Đồ hoạ 

1. Âm thanh 

Thương Khung Chi Kiếm có cho mình phần nhạc nền mang tiết tấu du dương, nhẹ nhàng là sự tích hợp của những nhạc cụ truyền thống cuội nguồn, cổ xưa. Kết hợp tạo nên những bản hoà tấu vui tai mang đến cảm xúc thư giãn giải trí cực kỳ hiệu suất cao. Tuy nhiên, khi bước vào những màn đánh boss, vượt phó bản, phần tiết tấu sẽ được đẩy nhanh hơn, dồn dập hơn, tạo ra cảm xúc gây cấn, kịch tính trước những trận đấu đầy stress .Ngoài ra, game show còn có vô số những hiệu ứng âm thanh được sử dụng một cách vô cùng hài hòa và hợp lý trong hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng kiến thức và kỹ năng cùng vô số những hiệu ứng phụ khác. Qua đó góp thêm phần tạo điểm nhấn và khiến game show thêm phần mê hoặc và mê hoặc hơn rất nhiều .

2. Đồ hoạ 

Đồ hoạ của Thương Khung Chi Kiếm đạt đến độ hoàn mĩ rất cao. Từ toàn cảnh, tạo hình nhân vật, tạo hình quái thú cho đến những hiệu ứng kiến thức và kỹ năng được trau chuốt một cách vô cùng cẩn trọng, tỉ mỉ giúp game show trở nên vô cùng sôi động và thích mắt. Bên cạnh đó nhà phát hành đã khôn khéo điều phối sắc tố, hoà trộn cùng nhau để tạo nên một vùng đất tiên cảnh tuyệt đẹp, vô cùng lộng lẫy, huyền ảo .

Ngoài ra, đó còn là sự tích hợp của rất nhiều hiệu ứng hình ảnh được sử dụng khi nhân vật sự dụng kiến thức và kỹ năng, tham gia chiến đấu, hay tương tác cùng toàn cảnh. Qua đó góp thêm phần giúp Thương Khung Chi Kiếm để lại ấn tượng thâm thúy trong lòng người chơi .

V. Cấu hình Thương Khung Chi Kiếm

1. Android 

Android 5.0 trở lên

2. iOS 

iOS 8.0 trở lên

Thương Khung Chi Kiếm là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà những Fan Hâm mộ của dòng game nhập vai kiếm hiệp không nên bỏ lỡ. Không chỉ mang đến cho người chơi những thưởng thức chiến đấu cực tay, mà còn mang đến cho người chơi cảm xúc phiêu lưu giữa chốn bồng lai tiên cảnh. Cùng tải và thưởng thức ngay để có được những thưởng thức chi tiết cụ thể và rõ nét nhất về tựa game đầy mê hoặc này nhé. Chúc những bạn có được những phút giây vui chơi thật tuyệt vời. 255 lượt xem

Source: thabet
Category: Game