Top 10 game Tam Quốc offline PC hay nhất – gamebaitop

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Top 10 game tam quốc offline PC hay cho anh em trong thời gian giãn cách dịch. Ngồi nhà buồn không có gì giải trí thì hãy tải ngay game về máy và bắt đầu xưng bá tam quốc thôi. Game có dành cho cả máy cấu hình cao và thấp, anh em lựa chọn sao cho phù hợp nhé!

Three Kingdoms: The Last Warlord

Three Kingdom The Last Warlord là tựa game lấy toàn cảnh lịch sử dân tộc tam quốc những năm 1300 đến 1400 Sau CN. Đồ họa tương đối đơn thuần thuận tiện thao tác. Đồ họa đẹp, những chi tiến tương đối dễ nhìn sẽ không quá rối mắt khi chơi cho đồng đội mới tham gia .Anh em hoàn toàn có thể tùy chọn những nhân vật mà mình yêu quý để nhập vai. Một điều rất hay ở tựa game này là chỉ số những nhân vật sẽ tăng hoặc giảm theo lịch sử vẻ vang. Ví dụ như lúc nguồn vào thì phe Đổng Trác và Viên Thiên cực mạnh, tuy nhiên càng về sau sẽ càng yếu và ngược lại với những phe thế lực khác .
Game nhu yếu tư duy về giải pháp cao, không riêng gì điều binh khiển tướng, chớp lấy những yếu tố thiên thời địa lợi mà còn phải thống kê giám sát những phe phái thế lực hoàn toàn có thể kết giao cũng như xâm lăng .

Roman of Three Kingdom

Roman of Three Kingdom là tựa game tam quốc cũ nay được nâp cấp rất nhiều lần, hiện tại phiên bản mới nhất là Romance of the Three Kingdoms XIV chính thức kỷ niệm 35 năm ra đời .
Tựa game này được rất nhiều game thủ trên toàn quốc tế yêu quý bởi lối chơi đơn thuần cần sự tưa duy có chiều sâu về giải pháp. Game khá hay được nhìn nhận cao về cả đồ họa và game play .
Khi tham gia đồng đội sẽ vào vai những chủ công triển khai tìm kiếm nhân tài tăng trưởng thế lực tóm gọn trung nguyên và thống nhất tam quốc. Cần có sự góp vốn đầu tư về thời hạn cũng như tư duy giải pháp để hoàn toàn có thể thắng lợi trong game show này .

Total War: Three Kingdoms

Total War : Three Kingdoms là tựa game tam quốc trên Steam đạt được nhiều kỷ lục nhất. Không chỉ đồ họa thích mắt, lối chơi phong phú mà còn nhu yếu về tư duy giải pháp cực đỉnh. Game lấy toàn cảnh năm 190 Sau CN khi mà loạn Đổng Trác, những chư hầu sau khi diệt đổng trác về mỗi người 1 phương cát cứ .
Khi tham gia game bạn bè hoàn toàn có thể lựa chọn những chư hầu mà mình yêu dấu như : Tào Tháo, Lưu Bị, Khổng Dung, Viên Thuật, Viên Thiệu, Mã Đằng, Tôn Sách … Cùng điều binh khiển tướng thống nhất thiên hạ .
Game theo thời hạn thực và có trách nhiệm bắt buộc hoàn thành xong. Các tướng cũng Open theo dòng lịch sử dân tộc, sau khi tàn phá 1 phe bạn bè hoàn toàn có thể thu tướng về dưới trướng của mình sử dụng .

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 mới ra gần đây, tựa game tam quốc này có thời hạn sinh ra khá lâu, sau mỗi bản update là một lần đổi khác về đồ họa cũng như gameplay đáng kể .
Game lấy toàn cảnh thời kỳ tam quốc mở màn lúc khởi nghĩa khăn vàng, loạn thế khởi đầu và anh hùng Open tầng những tầng lớp lớp. Khi tham gia đồng đội sẽ nhập vai vào 1 nhân vật mình lựa chọn sau đó triển khai xong những trách nhiệm trong game .
Lối chơi mở bạn bè hoàn toàn có thể tự do vận động và di chuyển như đi bộ, cưỡi ngựa ngồi thuyền … Có thể sử dụng những kỹ năng và kiến thức siêu đẹp của tướng. Tha hồ cho bạn bè chặt chém cực đã với 13 chương truyện và hơn 90 nhân vật cho bạn bè lựa chọn .

Romance Of The Three Kingdoms XIII

Romance Of The Three Kingdoms là tựa game tam quốc cũ đã ra đời được 35 năm. Theo dòng thời gian tựa game này dã có nhiều cập nhật và thay đổi, phiên bản mới nhất là Romance Of The Three Kingdoms XV. Tuy nhiên mình chỉ có phiên bản 13 cho anh em thôi, bản mới nhất cần mọi người bỏ tiền ra mua trên Steam nhé.

Thay vì quá phức tạp như những tựa game tam quốc khác, game này tương hỗ đồng đội chính sách tự động hóa để rảnh tay. Tuy nhiên muốn hay và thưởng thức tốt hơn đồng đội chỉ dùng tự động hóa trong 1 số ít trường hợp đơn cử thôi .
Game không chỉ tập trung chuyên sâu vào rèn binh luyện tướng, điều quân mà nhu yếu cả về kinh tế tài chính tư duy kế hoạch hành quân cũng như tăng trưởng kỹ thuật trong game .

Tam Quốc Chí

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Năm phát hành: 2006
  • Nhà phát hành: Dzogame
  • Giá game: Miễn phí
  • Tải game Tam Quốc Chí trên PC

Tam quốc chí là game tam quốc cổ đã quá quen thuộc với thế hệ 8 x và 9 x đời đầu. Game chất lượng 2D về sau bản có update đồ họa tuy nhiên chất lượng vẫn không được ấn tượng lắm .
Lối chơi nhập vai đơn thuần, sử dụng những đặng tính của tướng để ngày càng tăng lợi thế của mình .

Chiến binh Tam Quốc

Với số điểm 9.1/10 trên TapTap cùng rất đông người hâm mộ đón chờ, Chiến binh Tam Quốc thu hút game thủ bằng nền tảng đồ họa tiên tiến tạo nên phần nhìn cực mãn nhãn và ấn tượng, những pha chiến đấu nghẹt thở cùng bản đồ 3D cực rộng lớn mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Người chơi sẽ phải vận dụng hàng loạt kỹ năng và kiến thức của mình cùng mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức không CD độc lạ, số lượng skill rất ít yên cầu người chơi phải biết ứng phó với trường hợp và đưa ra giải pháp hài hòa và hợp lý .
Bên cạnh đó, game còn tạo cho mình một điểm nhấn riêng với tính năng cưỡi ngựa chiến đấu cực ngầu và độc lạ nhu yếu sự nhạy bén từ game thủ .

Source: thabet
Category: Game