Hack Tân Thiên Hạ: Build cách chơi và giới thiệu các tính năng HOT

Game Mobile – 26/03/2021Khác với những tựa game nhập vai rời rạc khác, Tân Thiên Hạ mang tới cảm xúc mới lạ. Hầu hết mỗi hoạt động giải trí trong game đều mang tính thiết kế xây dựng cho vương quốc của mình, từ cướp gạch vận tiêu, săn boss … hay là chiếm Long Mạch .
Việc chiếm những điểm Long Mạch không chỉ tăng thuộc tính cho bản thân mà còn cho cả vương quốc, Long mạch cấp càng cao thì buff càng mạnh. Với lượt chiếm hữu hạn mỗi ngày, những vương quốc cần có giải pháp đánh cướp hài hòa và hợp lý để có được buff cho toàn dân, tránh thất thoát tài nguyên cũng như phá được cứ điểm của nước đối địch .

tan thien ha

Với nhiều tựa game nhập vai chỉ chia thành 2 phái, thậm chí còn là không có phe phái tranh đấu gì, ngau từ thời gian tạo nhân vật Tân Thiên Hạ đã cho người chơi được lựa chọn trở thành thần dân của 1 trong 3 nước : Tề – Sở – Ngụy .Đã là con dân của nước nào, những huynh / tỷ có trách nhiệm kiến thiết xây dựng nước đó trở nên vững mạnh. Trong suốt chặng đường hoành tảo Tân Thiên Hạ, những huynh / tỷ hoàn toàn có thể cảm nhận được sự đối nghịch của những vương quốc trên mọi mặt trận, chặn tiêu cướp gạch, phá tháp, chặt cờ, pk kịch liệt trong mặt trận … ..

tai game tan thien ha

Tân Thiên Hạ có vô vàn hoạt động giải trí PK quần chiến ngàn người, thậm chí còn hạ gục được kẻ địch còn nhận exp lên cấp ầm ầm tuy nhiên, cung ứng nguồn cống phẩm cho “ cả gia phả họ hàng ” thì chỉ có Đoạt Vương mới hoàn toàn có thể làm được .

Quốc vương toàn quyền có khả năng như thế nào?

Nói nôm na thì hoạt động giải trí này có nhiều điểm tương đương với Bang Chiến đã rất thân mật với game thủ dòng nhập vai nhưng ở Lever cao hơn, máu chiến hơn, sướng hơn và quyền lực tối cao thì tối cao tuyệt đối, gồm có :

 1. Bổ nhiệm quan chức: Đại Tư Mã, Đại Tướng Quân, Ngự Sử Đại Phu, Xa Kỵ Tướng Quân.
 2. Cấm chat, có thể cấm thành viên của quốc gia chat trên kênh quốc gia.
 3. Vận tiêu quốc gia: Có quyền chọn giờ mở x2 vận tiêu.
 4. Bê gạch quốc gia: Có quyền chọn giờ mở x2 bê gạch.
 5. Đánh dấu nội gián, kẻ nội gián không thể chống cự, phải trụy sự săn đuổi cho đến… chết thì thôi.
 6. Xá miễn nội gián, có thể xóa thân phận nội gián.
 7. Phúc lợi quốc dân, có thể phát 1 phúc lợi cho mỗi quốc dân.
 8. Phúc lợi quan viên, có thể phát 1 phúc lợi cho mỗi quan viên.
 9. Phân phối hồi sinh, phân phối giới hạn lượt hồi sinh cho thành viên.

trang chu tan thien ha

Bang chủ của Bang thắng trong hoạt động giải trí Đoạt Vương sẽ được nhận tổng thể những quyền hạn tối cao trên, đương nhiên là kèm theo một nguồn lời tức khổng lồ khác, bao oai, bao ngầu mà … “ bao cả người thân trong gia đình ” luôn .Như đã nói ở trên, với thân phận tối cao này, 500 đồng đội hoàn toàn có thể tùy ý cất nhắc hội “ đồng đội cây khế ” cùng lên trị vì vương quốc cùng mình, ngày ngày mở mắt đều nhận quà, một lời nói ra cũng là mệnh lệnh của bậc Quân Vương .

Kỹ năng tổ đội

Tân Thiên Hạ hoàn toàn có thể nói là 1 quốc tế khiến người chơi trở nên to lớn, vĩ đại hơn, với tính năng Hóa Thần mà hôm trước Mon đã trình làng, hay như ngày hôm nay là kỹ năng và kiến thức tổ đội cũng biến size bản thân trở nên lớn hơn .Đây cũng chính là cách thứ 2 để giúp những huynh / tỷ khiêu chiến vượt cấp, vượt lực chiến. Với bảng kĩ năng tổ đội thêm tận 7 nhánh thuộc tính, ngay khi kích hoạt hàng loạt thành viên đội sẽ nhận được buff hiệu ứng và trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn rất nhiều .Tất nhiên cũng giống như Hóa Thần, kỹ năng và kiến thức tổ đội chỉ có tính năng đếm từng giây, thế cho nên huynh / tỷ cần phải thống kê giám sát thật chuẩn xác để hoàn toàn có thể sử dụng kích hoạt buff tổ đội thật hài hòa và hợp lý .

huong dan choi tan thien ha

Biến thân danh tướng

Làm sao lực chiến thấp lại hoàn toàn có thể cân được lực chiến cao hơn xin được khởi đầu với bài tiên phong, tính năng : Biến Thân Danh TướngCó thể nói đây là tính năng giúp những huynh / tỷ trở thành thần, với việc hóa bản thân thành 1 danh tướng, hình thể vĩ đại, thuộc tính bổ trợ từ danh tướng cực kỳ khổng lồ, tăng mạnh những chỉ số máu, thủ, sát thương … .Huynh / tỷ hoàn toàn có thể theo dõi trong clip, ngay khi biến thành thành Bạch Khởi, acc 1 m4 lực chiến được cộng thêm 1 cây máu lớn, skill của Bạch Khởi lại giúp chuyển hóa sát thương thành máu, liên tục tiến công và hạ gục acc 1 m8 lực chiến, điều này trước khi biến thân không hề làm được .Việc hóa thần này chỉ lê dài trong vòng 15 s, yên cầu sự giám sát kĩ lưỡng từ người chơi để hoàn toàn có thể tối đa hóa sát thương. Biến thân trong những mặt trận đông người sẽ là tiền đề giúp huynh / tỷ trảm sát được nhiều điểm, mở đường máu công thành, tạo đột biến trong trận chiến .

Bạt ngàn phó bản – cày quốc thả ga

Hệ thống phó bản của Tân Thiên Hạ cực kỳ đồ sộ, càng lên cao sẽ càng mở thêm nhiều phó bản nữa cho những huynh / tỷ tha hồ cày cuốc, cùng với hàng trăm boss map, boss quốc tế, boss vương quốc .Không sợ thiếu đất cho dân cày sống đâu ạ. Nếu quá bận rộn thì càng huynh / tỷ cũng đừng lo ngại, khi lên cấp cao mở nhiều phó bản thì những phó bản thấp hoàn toàn có thể quét để triển khai xong luôn, đồ vẫn có mà lại tiện nghi cực kỳ .

cac tinh nang cua tan thien ha

Đại chiến liên server tranh bá tam quốc

Một hoạt động giải trí chiến liên server tầm cỡ vương quốc. Con dân của 3 quốc dân trên hàng loạt mọi server sẽ tụ họp về 1 map để triển khai đại chiến .Quốc gia nào có 100 chiến sỹ nằm xuống sẽ Open 1 bia tưởng niệm liệt sĩ, tối đã Open 10 bia. Mỗi bia sẽ tăng 10 % sát thương cho toàn vương quốc .Để bảo vệ công minh, map tranh bá sẽ được chia thành 5 khu theo những mốc level để tránh trường hợp lấy lớn ăn hiếp nhỏ, lấy level cao đè level thấp .

Kho bang – nơi góp gạo thổi cơm chung

Tân Thiên Hạ có lẽ rằng là 1 trong những tựa game đưa niềm tin vương quốc, ý thức bang hội lên đỉnh điểm, khi mà hầu hết mọi hoạt động giải trí đều tương quan đến quyền lợi chung của vương quốc, bang phái .

Tranh vương cũng là cả bang cùng tranh, đoạt đế cũng là cả quốc gia cùng đoạt.Và tại mỗi bang hội cũng sở hữu 1 kho bang chung, chỉ cần là đồ không khóa đều có thể bỏ cả vào đây.

Đồ nào ai không dùng, đồ nào không khóa đã mặc lên người sau đó gỡ xuống cũng vẫn không khóa và hoàn toàn có thể bỏ vào kho chung để trao đổi, trợ giúp những ae yếu hơn trong bang có đồ xịn mặc .

tan thien ha soha game

Thức tỉnh kỹ năng

Ngoài bộ kĩ năng dữ thế chủ động, hàng loạt kĩ năng bị động tăng nhiều thuộc tính, cùng với kĩ năng tổ đội buff cho toàn thành viên trong team, Tân Thiên Hạ còn mang tới cho người chơi loạt kĩ năng của Thần Thú .

 • ️Thanh Long – Bạch Hổ – Huyền Vũ – Chu Tước, đâu là vị thần thú được huynh/tỷ yêu thích?
 • ️Thanh Long – Huyền Vũ với kĩ năng hỗ trợ phòng thủ hay Bạch Hổ – Chu Tước với kĩ năng thức tỉnh hỗ trợ công?

Hành trang đeo vai – đẹp không đụng hàng

Tân Thiên Hạ với mạng lưới hệ thống ngoại trang đồ sộ, cánh thú cưỡi bạt ngàn đến hơn cả mà những huynh / tỷ mix đồ thôi cũng hoa cả mắt. Nhưng không phải ai cũng thích những đôi cánh xòe rộng tỏa nắng rực rỡ vì cảm thấy nó vướng víu, vậy những huynh / tỷ hoàn toàn có thể lựa chọn những trang bị đeo vai thay vì đôi cánh nhé .Đeo hồ lô tu tiên, hay giỏ gấu trúc dễ thương và đáng yêu, đôi thỏ giã bánh giày, cờ chúc dung ngầu lòi như đại tướng quân … .. và rất nhiều trang bị đeo vai cực độc lạ, tha hồ lựa nhé những huynh / tỷ .

Hoàng lăng trừ ác

Nhiều huynh tỷ có thắc, không biết game có train bãi hay không ? Có chỗ nào train không ? Mon xin phép được vấn đáp : game có map train quái nhé ? Tùy theo Lever mà những huynh / tỷ sẽ vào được những tầng hoàng lăng tương thíchTrong Hoàng Lăng được phép PK, dự nơi đây sẽ là những trận chiến phá train tầm cỡ, nếu đêm treo mà sáng dậy thấy acc về thành dưỡng sức thì những huynh / tỷ cũng đừng quá bất ngờ nhé .

hack tân thiên hạ

Nhiệm vụ quốc gia

Để thiết kế xây dựng cho vương quốc của mình vững mạnh, nhiều trang bị tài nguyên phong phú và đa dạng, quốc khố tiền tài đầy kho thì những huynh / tỷ nhớ cần mẫn làm trách nhiệm vương quốc nhé .Ngoài vận tiêu cướp gạch, trách nhiệm vương quốc còn gồm có những thử thách với độ nguy khốn cao không kém : mạo hiểm sang nước bạn tìm hiểu tình hình quân sự chiến lược, diệt gian thần, đánh sập tháp sinh khí hoặc trảm cờ của nước bạn … .Tất nhiên là trong quy trình làm trách nhiệm không hề tránh khỏi sự chống trả kinh khủng của thần dân nước bạn, dẫn tới những trận PK nảy lửa. Vì vậy khi đi làm trách nhiệm, những huynh / tỷ đừng quên gọi hội theo nhé ? Pk thì phải có đội mới sung phải không ạ ?

4

/

5
(
1
vote
)

Source: thabet
Category: Game