Tập Kích – Game thủ Việt “sốt sắng” với chế độ AI

Có thể nói AI luôn được mong chờ trong bất kỳ một tựa game bắn súng nào, do đó game bắn súng trên di động hot như Tập Kích cập nhật chế độ chơi này khiến game thủ không khỏi nóng lòng được trải nghiệm.

[​IMG]
Fanpage Tập Kích đã đưa khá nhiều thông tin về đợt big update tới đây

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập Kích đã thu hút con số người chơi khá ấn tượng: gần 3 triệu tài khoản sau hơn 2 tháng ra mắt. Chính vì thế, đội ngũ vận hành game Tập Kích đã “nhanh nhẹn” đưa chế độ AI vào bản cập nhật ngày 14/04 tới. Ngay sau khi hé lộ thông tin này, tại fanpage Tập Kích đã kéo theo làn sóng tranh luận và không ít game thủ suy đoán về những thú vị sắp tới.

[​IMG]
Chế độ AI nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi

Dưới đây là những thông tin thú vị nhất về chế độ AI sắp được “trình làng”:

[​IMG]
Tập Kích AI vẫn giữ 3 chế độ chơi

[​IMG]
Giao diện phòng chờ và các loại đạo cụ hỗ trợ

Chi tiết các chế độ chơi:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Có thể nói, chế độ AI trong Tập Kích được đánh giá hấp dẫn tương tự với lối chơi của tựa game bắn súng Left 4 Dead đình đám trên PC. Từ đó, game thủ sẽ chiến đấu với tất cả những quái vật được xuất hiện thành từng đợt từ các cửa khác nhau. Tuy nhiên, trên lý thuyết dễ hiểu như vậy nhưng thực tế lũ quái vật không chỉ đông và hung hãn, tại một số đợt nhất định sẽ có sự góp mặt của những BOSS khủng kèm kỹ năng. Có thể kể tới như Ma nữ ải 10 chế độ dễ có kỹ năng tốc biến – thay đổi vị trí trong nháy mắt hay BOSS Diablo ải cuối chế độ Khó có thể tấn công vào nhiều vị trí ngẫu nhiên cùng lúc…

[​IMG]

Một tính năng đáng kể tới khi chiến đấu trong chế độ AI của Tập Kích là sự xuất hiện của các đạo cụ hỗ trợ. Không chỉ mang tới mục đích tăng khả cường khả năng chiến đấu cho cá nhân, các tay súng còn có thể hỗ trợ cả những đồng đội khi thi đấu với một số vật phẩm nhất định. Ngoài ra, ngay trong quá trình chiến đấu thì các hòm cứu trợ cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên.

[​IMG]

Sau khi vượt qua mỗi chế độ chơi, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị từ điểm Cường Hóa, vũ khí có thời hạn cho tới các loại đá cao cấp hay kho vũ khí kỵ sĩ vĩnh viễn…

[​IMG]
Event vô cùng hấp dẫn “chào đón” chế độ AI trên fanpage Tập Kích

Mới chỉ nhìn qua những hình ảnh giới thiệu thì chúng ta cũng chưa thể nào đoán được những trải nghiệm sắp tới trong Tập Kích sẽ dễ dàng hay gian nan. Tất cả đều đang chờ đợi bạn khám phá ở phía trước, hãy tải game và thể hiện đẳng cấp ngay bây giờ.

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn
Trang chủ: http://tapkich.net.vn/​

Source: thabet
Category: Game