Tàu Chiến Hiện Đại (MOD Sát Thương, Vô Hạn Đạn) 0.47.3 APK

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online (MOD Menu, Vô Hạn Đạn)

Phiên bản 0.47.3
Dung lượng 295 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Cài trên Google Play

Tàu Chiến Hiện Đại (MOD Sát Thương, Vô Hạn Đạn) 0.47.3 APK

TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI: Hải chiến Online hay còn có tên MODERN WARSHIPS: Sea Battle Online, là một trò chơi chiến đấu trên biển, nơi bạn phải tiến hành những trận chiến thú vị dưới sự chỉ huy của một con tàu chiến. Bắn tất cả các tên lửa theo ý của bạn để loại bỏ đối thủ hải quân của bạn.

MODERN WARSHIPS thủy chiến

MODERN WARSHIPS: Sea Battle Online (MOD Menu, Vô Hạn Đạn) – Game thủy chiến khốc liệt

MODERN WARSHIPS: Sea Battle Online là một trò chơi hành động trực tuyến thú vị, trong đó người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến trên biển chống lại các đối thủ thực sự trên các tàu chiến hiện đại. Mỗi con tàu có sẵn đều có những ưu và nhược điểm riêng cần được vận dụng khéo léo trong các trận chiến. Là một chỉ huy, game thủ sẽ có thể sử dụng nhiều loại tên lửa dẫn đường, ngư lôi, bom dưới nước, súng máy và các vũ khí mạnh mẽ khác. Ngoài ra, sau khi chiến đấu thành công, người dùng sẽ có thể cải thiện các thông số của tàu.

Tàu Chiến Hiện Đại mod vô hạn

Lối chơi của game

Trong TÀU CHIẾN HIỆN ĐẠI, bạn thành lập một đội với hai chiếc thuyền khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để tiêu diệt thuyền của đối phương. Để điều khiển thuyền của bạn, bạn có các mũi tên để quản lý tốc độ và hướng bạn đang di chuyển. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy kẻ thù trên bản đồ GPS ở phía dưới bên trái của màn hình bất cứ lúc nào.

MODERN WARSHIPS tầu ngầm

Ở phía bên phải của giao diện Tàu Chiến Hiện Đại, bạn có các nút hành động cho phép bạn nhắm vào kẻ thù hoặc hiển thị các mục tiêu thông qua ống kính thiên văn. Theo cách tương tự, đây là nơi bạn có thể bắn đạn vào kẻ thù của mình. Khi bạn thắng nhiều trận chiến hơn, bạn có thể mở khóa những chiếc thuyền mới. Những tàu mới này cho phép bạn sử dụng tên lửa mạnh hơn cũng như cải thiện khả năng phòng thủ của mình, vì vậy bạn có thể sống sót ngay cả những kẻ thù khó khăn nhất đang đi trên vùng biển của mỗi cấp độ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Menu
  • MOD sát thương (tắt khi bạn chơi PVP)
  • MOD chống chịu tùy chỉnh
  • Không cần thời gian nạp đạn
  • Vô hạn đạn.

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 17/12/2021

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

DMCA.com Protection Status

Source: thabet
Category: Game