Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà

Khác với thời đại của những game PC ngày trước, một trong những đặc thù của người chơi game mobile là chỉ số trung thành với chủ không cao. Đây là điều dễ hiểu bởi họ trọn vẹn có quyền lựa chọn những mẫu sản phẩm vui chơi tương thích với nhu yếu cá thể, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh hàng triệu tựa game mobile thi nhau Open ồ ạt trên thị trường. Vì thế, nếu Nhà phát hành và bản thân tựa game đó không siêng năng và tinh ý trong việc phát minh sáng tạo, làm mới thì việc mất đi khách hàng là điều tất yếu .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà - ảnh 1

Thế nhưng sau 5 năm chính thức gia nhập map game Việt, 17.10.2016 – 17.10.2021, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn thu nạp lượng người chơi không thay đổi và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trở thành “ ngôi nhà lớn ”, chốn thân quen và là chứng nhân thanh xuân của bao lớp game thủ đam mê thể loại kiếm hiệp .

Nghĩa tình: Gắn chặt hơn vôi vữa, tạo nên “mái nhà to”

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sinh ra với xu thế thừa kế tinh hoa của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ lịch sử một thời, trở thành nơi tề tựu của những người chơi có niềm đam mê mãnh liệt với thể loại kiếm hiệp, tò mò những bí kíp võ học thượng thừa .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà - ảnh 2

Lấy người chơi làm “gốc rễ” và là ưu tiên hàng đầu, xã hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ngày càng lớn mạnh, màu sắc. Tạo nên sự rộng lớn đó không chỉ có sự hoành tráng của từng Gia Viên, mở rộng “đường chân trời” của mảnh đất võ lâm trên màn hình phẳng bằng việc đầu tư kỹ thuật, đồ họa tối tân; mà đó còn ở số lượng game thủ nhiệt huyết về cả chất và lượng: từ 200 ngàn tài khoản đăng nhập sau một ngày phát hành, 10 triệu người chơi vào dịp “thôi nôi”, 22 triệu tài khoản sau 3 năm ra mắt và đến nay đã ghi nhận con số hơn 25 triệu.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà - ảnh 3

Với mục tiêu hội đồng chính là “ xương sống ” để Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tăng trưởng, Ban quản lý và điều hành game san sẻ : “ Điều chúng tôi mong ước người chơi khi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là không chỉ để vui chơi qua những tính năng trong game mà còn hoàn toàn có thể liên kết và giao lưu cùng bè bạn, huynh đệ, tỷ muội khắp muôn phương. Và quả đúng như vậy, trong 5 năm tăng trưởng, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã thiết kế xây dựng, liên kết cho rất nhiều cộng đồng Bang hội, tác thành nhiều mối lương duyên nên vợ thành chồng ” .

5 năm trưởng thành, thay da đổi thịt, gia đình lớn vẫn kề bên

Mới đây, để sẵn sàng chuẩn bị cho thời gian đặc biệt quan trọng mừng game chào tuổi mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã cho nâng cấp bộ nhận diện tên thương hiệu với logo và icon app. Sự đổi khác này nhận được hưởng ứng và nhìn nhận tích cực từ phía game thủ. Đây cũng là bước chuyển mình ghi lại sự trưởng thành của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sau 5 năm xuất hiện tại Nước Ta với niềm tin cầu thị, không ngừng biến hóa, luôn hướng đến tiềm năng nâng cao thưởng thức game thủ .
\ n

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà - ảnh 4

Thế nhưng, dù có thay đổi bộ nhận diện hay nâng cấp, bổ sung thêm nhiều tính năng trong game nhưng cái “chất” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cái “tình” giữa những game thủ vẫn kiên định. Ban điều hành game tâm niệm: “Chúng tôi mong muốn rằng, khi nhắc tới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, game thủ không chỉ nhớ về một tựa game với những tính năng thú vị mà còn là nơi để họ gặp gỡ và quen biết nhiều nhân duyên, nhiều tri kỷ. Với thông điệp “Võ Lâm Là Nhà”, chúng tôi hy vọng mỗi một người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều sẽ có cảm giác an bình, vui vẻ, hạnh phúc và sẻ chia như khi được trở về NHÀ”.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà - ảnh 5

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là mẫu sản phẩm tiên phong của dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên Open trên nền tảng mobile và vẫn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ sau 5 năm ra đời. Điều này chứng tỏ sức hút cũng như sự tiếp đón và ủng hộ nhiệt tình của hội đồng người chơi dành cho tựa game kiếm hiệp nhập vai MMORPG này. Vượt lên những nhìn nhận thường tình về game trực tuyến, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã và đang không ngừng cố gắng nỗ lực để tạo ra những giá trị thật, không riêng gì góp thêm phần kiến thiết xây dựng hội đồng game văn minh mà còn mang đến ý nghĩa thiết thực cho đời sống .

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: 5 năm gắn kết, võ lâm là nhà - ảnh 6

“ 5 năm không phải là một hành trình dài thuận tiện nhưng thực sự mang ý nghĩa to lớn so với Nhà phát hành. Đây là quà Tặng niềm tin không gì sánh bằng, giúp chúng tôi bền chắc và kiên trì, không ngừng phát minh sáng tạo những nội dung mới mê hoặc hơn, rực rỡ hơn trong tương lai ” – Nhà phát hành VNG san sẻ .
Xin được chúc mừng sinh nhật 5 tuổi, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile !

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile : http://vltkm.zing.vn/
Tham gia hội đồng VLTK Mobile : https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Source: thabet
Category: Game