Thần Kiếm Mobile: Ngày ra mắt, người đông hơn quái, server làm việc hết công suất

Thần Kiếm Mobile của Funtap đã có một ngày ra mắt hoàn hảo với hơn 100.000 người chơi tham gia trải nghiệm tại 35 server.

Xứng đáng với kỳ vọng của hội đồng game thủ về một siêu phẩm nhập vai MMORPG kiếm hiệp đáng chơi số 1 tháng 9, game Thần Kiếm Mobile đã mang đến những thưởng thức khó quên cho người chơi ngay ngày tiên phong ra đời. Con số thì không biết nói dối – và số lượng hơn 100.000 người chơi chính là vật chứng rõ ràng nhất, chứng minh và khẳng định sức hút của Thần Kiếm Mobile ở thời gian hiện tại .

Trước tiên phải có lời khen cho công tác làm việc chuẩn bị sẵn sàng chu đáo từ NPH Funtap khi đa số người chơi Thần Kiếm Mobile đều rất hài lòng về thực trạng server : “ Dù cá mập cắn cáp thì chơi Thần Kiếm Mobile cũng chẳng hề giật lag ” là trọn vẹn có thật ! Bên cạnh đó thì nhờ chớp lấy được nhu yếu trong thực tiễn của người chơi, số lượng server được khai mở mới là vô cùng hài hòa và hợp lý, vừa bảo vệ được sự đông đúc vốn có cũng như mang tới thời cơ cho những game thủ “ tới sau ” được cạnh tranh đối đầu công minh .

Mặc dù trong 24h đầu tiên sau khi chính thức ra mắt, game Thần Kiếm Mobile đã mở tới 35 server nhưng điều đó vẫn chẳng thể ngăn cản được tình trạng “người đông hơn quái” tiếp diễn. Tương tự như quái ở các bản đồ luyện cấp, các “quái to hơn” (Boss) cũng lần lươt “bay” hết dù có cánh hay là không có cánh. “Săn boss mà chậm chân thì chỉ còn cái nịt thôi” chính là điều mà huynh đệ kháo nhau trong ngày đầu tiên ra mắt.


Ngoài thiện cảm với sự sẵn sàng chuẩn bị chu đáo, bầu không khí đông vui sôi động trên hầu hết mọi map, mọi server – thì không hề không kể tới yếu tố chủ yếu giúp cho người chơi cảm thấy hứng thú và không hề ngừng chơi game Thần Kiếm Mobile – đó chính là gameplay có chiều sâu với mạng lưới hệ thống tính năng hoàn chính nhất từ trước tới nay : Từ PVE, PVP, săn Boss rớt đồ thanh toán giao dịch tự do cho tới tăng trưởng nhân vật, mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức … v.v

Nhìn chung, với “màn trình diễn” của game Thần Kiếm Mobile vào ngày ra mắt vừa qua, siêu phẩm này xứng đáng được bình chọn là một trong những tựa game nhập kiếm hiệp đáng chơi hàng đầu của tháng 9. Đặc biệt hơn, yếu tố cộng đồng người chơi đông vui cũng giúp game trở thành một môi trường thân thiện, vui vẻ và vô cùng gắn kết – tất cả đều hướng tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Cũng đừng quên game Thần Kiếm Mobile sẽ trao tặng món quà siêu thời thượng iPhone 13 Pro Max cho nhà Vô địch của sự kiện đua top Độc Cô Cầu Bại. Hãy nhanh gọn tham gia ngay ngày hôm nay những bạn ơi !

Tải game Thần Kiếm Mobile : https://thankiemmobile.playfun.vn/taingay
Cập nhật thêm thông tin tại : https://www.facebook.com/thankiemfuntap

Source: thabet
Category: Game