6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá “ngán” tiên – kiếm hiệp

Bối cảnh game Châu Âu từ lâu đã luôn là một trong những đề tài ” hái ra tiền ” của những NPH game trước kia, đặc biệt quan trọng thời kỳ đầu khi game trực tuyến mở màn gia nhập vào Nước Ta với những loại sản phẩm có chất lượng cao lôi cuốn người chơi. Đó hoàn toàn có thể coi là ” thời đại hoàng kim ” của đề tài game này, khi mà thị trường vẫn chưa bị ” cày nát ” bởi hàng tạ tấn game kiếm hiệp như ngày này .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 1.Thay vì tốn thời hạn cày cuốc trên PC như xưa thì thời nay, những game thủ trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi những game về truyền thuyết thần thoại trên điện thoại thông minh một cách thuận tiện với đủ mọi thể loại khác nhau. Cho dù vẫn có những tính năng / chính sách bị lược bỏ để tương thích với thời đại nhưng hoàn toàn có thể chắc như đinh một điều rằng, game truyền thuyết thần thoại phương Tây là món ăn ngon, chưa khi nào nhạt vị trong lòng hội đồng .

Gods Of Rome – Game song đấu

Gameloft thực sự đem tới ánh hào quang cho những game iOS suốt nhiều năm qua, với Gods of Rome thì không cần bàn cãi gì nhiều, nó chắc như đinh là niềm tự hào mới nhất của họ .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 2.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 3.Được phong cách thiết kế như một game tuy nhiên đấu với hình ảnh cổ xưa của Tekken hay Mortal Kombat, bản thân game đã tạo ra một mạng lưới hệ thống những thần linh và những sinh vật lịch sử một thời để người chơi thỏa sức vẫy vùng. Cốt truyện được kiến thiết xây dựng xuyên suốt những trận đánh và thử thách và những đấu sĩ sẽ được lên cấp khi bạn tích lũy thêm nhiều đấu sĩ khác. Game lúc bấy giờ đã được lan rộng ra thêm để bổ trợ vào nhiều sinh vật huyền bí ngoài truyền thuyết thần thoại Hy Lạp ( một phần lan rộng ra gần đây mang tên ” Wrath of Egypt ” ), nhưng hầu hết những thần linh cổ đại quen thuộc vẫn là nhân vật chính .

Immortal City – Game mô phỏng xây dựng đế chế

Vốn là một nhà phát triển game miễn phí có tên tuổi cho mobile tuy nhiên gần đây YesGnome có vẻ đã hơi mất phong độ một chút. Dù vậy, Immortal City vẫn là một game đáng trải nghiệm với chủ đề thần thoại được thể hiện sống động thú vị. Cụ thể, đây vẫn là một game mô phỏng xây dựng các đế chế và mục tiêu của người chơi là tạo nên và duy trì một thành phố tuyệt vời. Song thay vì đi chinh chiến hay xâm lược các thành trì khác như phần lớn các game hiện nay, nhiệm vụ của bạn xoay quanh những quest và thử thách với các thần linh.

6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 4.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 5.

Gods Of Olympus – Game xây dựng thành trì

Gods Of Olympus, là ứng dụng duy nhất đến từ Aegis Interactive, là một game thiết kế xây dựng thành trì theo kiểu vừa cơ bản vừa phức tạp. Game này có nhiều điểm tương đương với Clash of Clans hay những game cùng loại ở chỗ, bạn vừa phải thiết kế xây dựng đế chế của bạn vừa chống lại sự xâm lăng của những người chơi khác, đồng thời cũng phải đi phá bĩnh thành trì của người khác. Game đang được phản hồi rất tốt, và nếu bạn là một người thích ” kết bè phái ” và công thành lẫn nhau, chắc như đinh đây là một lựa chọn không tồi .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 6.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 7.

Age Of The Gods – Game quay số

Age Of The Gods mang sắc tố khác lạ hơn hầu hết những game cùng chủ đề ở đây và được sản xuất bởi Betfair. Đây là một game kiểu quay số với nhiều yếu tố tiêu biểu vượt trội hơn những trò quay số trực tuyến khác ở chỗ, sử dụng những thần linh cổ đại cùng những mối liên hệ của họ để tô điểm thêm cho vòng xoay và nền game. Đây chỉ là một trong những game quay số có yếu tố cảm hứng từ thần thoại cổ xưa, nhưng chính là tựa đề đặt nền tảng cho những game khác .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 8.

Greek Mythology Trivia

Bạn hoàn toàn có thể xem rất nhiều game đố vui về truyền thuyết thần thoại trên Sporcle, nhưng nếu bạn lại đang mong đợi một game mobile thuộc thể loại này, thì một ứng dụng đố vui hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Greek Mythology Trivia được viết bởi Pavel Burda với rất nhiều câu đố mê hoặc về những vị thần cổ đại, và không chỉ đơn thuần là thử thách kiến thức và kỹ năng của mình, bạn hoàn toàn có thể đến Game Center và cùng thách đố bạn hữu mình nữa .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 9.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 10.

Vệ Thần Mobile: Game nhập vai – bản Việt hóa Lunathorn đình đám

Vệ Thần Mobile chính là tân binh của thể thoại game này và đang chứng tỏ được sức hút của mình qua thời gian. Vệ Thần Mobile trước khi về Việt Nam có tên là Lunathorn – sản phẩm Fantasy đình đám và chính các game thủ Việt cũng đã từng phải vượt rào sang chơi server quốc tế. Đây là một tấm tem đảm bảo tuyệt vời cho chất lượng “đã qua kiểm duyệt” của Vệ Thần Mobile và đương nhiên, rất nhiều chiến binh đã chấp nhận bỏ dở bản quốc tế để “hồi hương”.

6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 11.Vốn đã quá quen với những tựa game tiên – kiếm hiệp đến từ Trung Quốc, nhiều game thủ cũng đã thành thật san sẻ rằng ở quy trình tiến độ bắt đầu, mình đã nhìn nhận thấp một tựa game phương Tây Vệ Thần Mobile, chỉ chơi cho vui, để giết thời hạn ” mùa COVID ” một cách rất đơn thuần. Ấy thế nhưng sau gần 1 tháng thưởng thức, càng chơi lại càng thấy cuốn, càng lên level cao lại càng mày mò ra những tính năng, hoạt động giải trí mới lạ mà chưa từng thấy ở bất kỳ mẫu sản phẩm nào khác, tác dụng là ” nghiệp quật “, nghiện game khi nào không hay .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 12.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 13.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 14.6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 15.Vệ Thần Mobile có hình thức ” hóa Chaos ” rất quen thuộc so với những game thủ đã chơi qua nhiều game thần thoại cổ xưa phương Tây từ đời đầu. Thân thương một chút ít, tất cả chúng ta gọi đây là mạng lưới hệ thống Nữ Thần, được tăng cấp dần khi hoàn thành xong những chỉ tiêu đặt ra, up cực nhiều lực chiến nếu mở khóa được Nữ Thần mới, cực mạnh trong PvP nếu đối phương không ” hóa ” được. Những mảnh tăng cấp Nữ Thần nhiều lúc sẽ rớt ra ở Boss quốc tế, nên chăm tăng cấp nhé, không những mạnh mà còn rất ” nuột nà ” nữa .6 game thần thoại phương Tây hấp dẫn trên mobile, đủ mọi thể loại để đổi gió nếu quá ngán tiên - kiếm hiệp - Ảnh 16.Nếu đã từng chơi nhiều game truyền thuyết thần thoại phương Tây trước đó, bạn sẽ thấy Vệ Thần Mobile quen thuộc và chuẩn chỉ, ôi cái màu ma mị tăm tối ấy, những hoạt động giải trí lịch sử một thời ấy, quả là không trượt đi đâu được .

Tải game: http://vethan.vn/rd/gamek

Source: thabet
Category: Game